Trị sẹo rỗ hiệu quả có những cách nào? Tham khảo nếu bạn chưa biết

Sẹo rỗ là một trong những hậu quả mà mụn trứng cá để lại trên gương mặt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ lẫn tâm lý của mọi người. Trị sẹo rỗ đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì để đạt được kết quả mong muốn.

Để giúp bạn phục hồi da mặt bị rỗ, Grace Skincare Clinic xin chia sẻ các phương pháp trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả dưới đây.

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ là một loại sẹo lõm vào dưới lớp mô da bình thường. Hình thành sẹo rỗ khi da không thể tái tạo lại mô. Kết quả là nó để lại lớp sẹo mất cân đối.

Sẹo rỗ thường là kết quả của mụn trứng cá hay thủy đậu nặng. Chúng cũng có thể hình thành sau khi xóa nốt ruồi.

Sẹo lõm thuộc một trong ba loại sẹo

 • Sẹo rỗ chân đá nhọn: Những sẹo này nhỏ và hẹp, giống như những lỗ chân lông sâu.
 • Sẹo rỗ chân vuông: Các sẹo rỗ chân vuông trông giống như các sẹo thủy đậu. Chúng có đáy phẳng và bờ rõ.
 • Sẹo rỗ hình lượn sóng: Loại sẹo này không có bờ rõ ràng. Nó thường được tìm thấy trên má.
sẹo rỗ
Sẹo rỗ thường là kết quả của thủy đậu nặng hình thành sẹo sau khi xóa nốt ruồi

Các yếu tố nguy cơ gây sẹo rỗ bao gồm

 • Có các vết thương mụn viêm, như mụn bọc, mụn mủ
 • Chậm trễ hoặc không điều trị mụn viêm
 • Lấy, nặn hoặc cào phải các nốt hay vết thương mụn
 • Có người thân bị sẹo mụn (di truyền)
 • Mụn viêm hoặc mụn nặng có thể xâm nhập sâu vào da, gây tổn thương da và các mô bên dưới. Tế bào da mới hình thành và cơ thể phục hồi vết thương này bằng việc sản xuất tăng sinh collagen và elastin.

Nếu cơ thể tạo ra quá nhiều hay quá ít collagen, nó có thể tạo thành sẹo rỗ. Hình thành sẹo lõm khi cơ thể không sản xuất đủ collagen.

Nếu cơ thể sản xuất tăng sinh collagen quá nhiều, sẹo lồi sẽ xuất hiện.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng thủ thuật y khoa

Cắt đáy sẹo

Với phương pháp điều trị sẹo này, các chuyên gia da liễu sẽ sử dụng kim lăn chuẩn y khoa. Xâm nhập vào bề mặt dưới da để phá vỡ chân sẹo bên dưới da, giúp sẹo rỗ đầy lên.

Đặc biệt kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm của các bác sĩ là với phần chân đã bám chắc vào mô da thì việc loại bỏ được chân sẹo sẽ góp phần giúp sẹo đầy lên, đạt hiệu quả điều trị rất nhiều lần.

Tuy nhiên, cắt đáy sẹo chỉ thực hiện được trên một số sẹo lõm. Kinh nghiệm thực tế và chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của thủ thuật này.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Lăn kim trị sẹo là một hành động các chuyên gia da liễu tạo các vi tổn thương bằng một một bàn lăn, bao gồm phần cán để cầm và phần đầu hình trụ có thể quay được.

Trên phần đầu hình trụ có gắn 192 đầu kim bằng thép không gỉ. Cách trị sẹo rỗ lâu năm này sẽ giúp tác động trên diện tích lớn, với hầu hết các sẹo rỗ có kích cỡ khác nhau.

phương pháp trị sẹo rỗ
Phương pháp điều trị sẹo bằng lăn kim PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) điều trị an toàn

Bóc tách sẹo/lăn kim trị sẹo rỗ kết hợp với huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Cả 2 các phương pháp điều trị sẹo bằng phương pháp bóc tách sẹo và lăn kim đều dựa trên việc kích hoạt cơ chế tự làm lành của da bằng việc tạo ra các vi tổn thương (vết thương nhỏ) trên da.

Nếu được kết hợp với thành phần trị sẹo rỗ PRP (huyết tương giàu tiểu cầu), thì hiệu quả trong việc trị sẹo sẽ tăng lên rất nhiều lần.

phương pháp bóc tách sẹo rỗ
Cả 2 các phương pháp điều trị sẹo bằng bóc tách sẹo và lăn kim kết hợp đều dựa trên việc quá trình kích hoạt cơ chế tự làm lành của da bằng việc tạo ra các vi tổn thương

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP- Platelet Rich Plasma) là huyết tương chứa nhiều tiểu cầu hơn lượng tiểu cầu bình thường trong máu.

Điều đó có nghĩa là huyết tương chứa nhiều yếu tố tăng trưởng hơn, gấp 5 – 10 lần so với lượng tiểu cầu thông thường.

Để có được thành phần trị sẹo rỗ PRP, máu của chính bệnh nhân sẽ được trích xuất, sau đó đưa vào hệ thống quay ly tâm để tách phần huyết tương và tế bào.

Cuối cùng, tiểu cầu tự thân lấy được (chứa các yếu tố kích thích tăng trưởng giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô, trong đó có collagen và tái tạo bề mặt da) sẽ được đưa vào các khu vực cần điều trị.

| Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị lăn kim PRP trị sẹo an toàn qua bài viết chi tiết của Grace Skincare Clinic

Phương pháp laser Er:YAG trị sẹo rỗ

Laser Erbium YAG (Er:YAG) thường phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 2940 nm. Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser hoạt động dựa trên nguyên lý là phát ra các bước sóng ánh sáng năng lượng cao. Khi chúng tập trung vào một bề mặt da nhất định sẽ tạo nhiệt năng và tiêu diệt các tế bào gây bệnh.

Phương pháp laser Er:YAG được chỉ định khi

Các trường hợp sẹo lõm được bác sĩ da liễu chỉ định điều trị bằng chùm tia laser Er:YAG là:

 • Sẹo rỗ sau mụn
 • Sẹo do herpes simplex
 • Sẹo đậu mùa

Phương pháp laser Er:YAG không được chỉ định khi

Tuy nhiên, laser Er:YAG không hiệu quả trong các trường hợp:

 • Kỳ vọng của khách hàng phi thực tế
 • Khách hàng có khuynh hướng hình thành sẹo lồi hoặc sẹo phì đại
 • Khách hàng bị mắc các bệnh như xơ cứng bì và sẹo bỏng, làm giảm số lượng các phần phụ của da (nang lông, tuyến mồ hôi)
 • Tiền sử bức xạ ion hóa trên da

Ưu điểm của phương pháp Er:YAG

Với những tình trạng da thích hợp, laser Er:YAG sẽ cho thấy các ưu điểm:

 • Chọn lọc mô sẹo với độ chính xác cao
 • Hạn chế những vết thương không đáng có tới lớp biểu mô đáy do dư thừa nhiệt, giúp giảm bớt tình trạng đỏ da kéo dài sau điều trị và hiện tượng da bị thay đổi sắc tố
 • Ít xâm lấn hơn so với mài da vi điểm và peel da hóa học
 • Thời gian hồi phục ngắn

Điều trị sẹo rỗ có đau không?

Cơ chế chung của các phương pháp điều trị sẹo liên quan đến lăn kim, bóc tách hoặc chấm TCA (Trichloroacetic acid) là tạo các tổn thương vi điểm để kích thích cơ thể sản sinh collagen nhằm làm đầy mô sẹo một cách tự nhiên.

Với cơ chế như trên, trong lúc điều trị tất nhiên bạn sẽ có cảm giác đau rát ít nhiều. Tuy nhiên mức độ đau còn phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây.

điều trị sẹo rỗ có đau không
Điều trị sẹo rỗ có đau không?

Các yếu tố ảnh hưởng đến cảm giác khi điều trị sẹo

Tâm lý

Tâm lý cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm giác đau trong lúc điều trị. Rất nhiều khách hàng thừa nhận rằng họ nghĩ rằng sẽ rất đau trước lúc điều trị sẹo lõm lần đầu tiên do lo lắng.

Tuy nhiên sau khi bắt đầu điều trị thì mức độ đau không như họ đã nghĩ. Và ở những lần tiếp theo họ cảm thấy thoải mái hơn.

Khả năng chịu đau của mỗi người

Mỗi người có một ngưỡng chịu đau khác nhau. Khả năng chịu đau của mỗi người cũng tăng lên theo thời gian và các trải nghiệm trong cuộc sống.

Vì vậy, đôi khi cùng một phương pháp điều trị sẹovà vị trí điều trị nhưng có người lại cảm thấy đau hơn mà người khác lại cảm thấy ít đau.

Thiết bị điều trị

Các thiết bị đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt sẽ giúp việc hiệu quả điều trị sẹo lõm cao hơn, chính xác hơn và giúp hạn chế xâm lấn không cần thiết hoặc tổn thương đến những vùng da khác. Từ đó giảm cảm giác đau trên da.

Kinh nghiệm của bác sĩ điều trị

Không chỉ ảnh hưởng quan trọng đến kết quả điều trị mà kinh nghiệm của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến cảm giác đau của khách hàng khi điều trị.

Tay nghề càng cao, việc điều trị càng chính xác và diễn ra nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa vết thương ,cảm giác đau và đảm bảo an toàn.

Nghe có vẻ đáng sợ nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì sẽ luôn có các phương pháp điều trị sẹo an toàn giúp bạn giảm đau khi điều trị.

Các phương pháp giảm đau khi điều trị sẹo rỗ

 • Ủ tê: Trước khi điều trị bóc tách sẹo hoặc lăn kim PRP, điều dưỡng sẽ giúp bạn ủ tê để giảm bớt cảm giác đau rát.
 • Các biện pháp giảm đau khác như chườm đá hoặc xịt khoáng giúp làm da dịu lại và dễ chịu hơn sau khi điều trị
bác sĩ da liễu hun kim thảo grace skincare clinic
Nhiều khách hàng thừa nhận rằng khi điều trị thực tế tại Grace Skincare Clinic thì cảm giác đau không nhiều như họ đã từng nghĩ.

| Có nhiều các phương pháp trị sẹo lõm thủy đậu, nhưng đâu là một cách trị sẹo thuỷ đậu nhanh nhất mà an toàn? Tham khảo ngay bài viết này để tìm câu trả lời

Điều trị sẹo rỗ và chăm sóc da toàn diện tại phòng khám

Phần lớn các bộ kit chế tạo PRP hiện nay trên thị trường sẽ thu nhận PRP ở dạng chưa hoạt hoá. Nghĩa là các tiểu cầu vẫn chưa được kích hoạt để giải phóng các yếu tố tăng trưởng ra ngoài. Nên chưa thật sự phát huy được hết hiệu quả của PRP.

Tại Grace Skincare Clinic, PRP sẽ được hoạt hóa để giải phóng các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu ra ngoài. Vì vậy sẽ đem lại hiệu quả cao khi thực hiện điều trị sẹo rỗ, không gây dị ứng, sốc hay lan truyền bệnh.

Quy trình bóc tách sẹo/lăn kim trị sẹo rỗ kết hợp PRP được thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo được môi trường vô khuẩn và an toàn trong khi thực hiện.

Kim/bàn lăn là một loại chất lượng cao và được thay mới cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

bác sĩ hun kim thảo trao đổi với khách hàng điều trị sẹo rỗ
Bác Sĩ Hun Kim Thảo trao đổi với khách hàng về chữa sẹo rỗ, sẹo thâm an toàn

Khi trị sẹo, các chuyên gia da liễu của chúng tôi sẽ thăm khám tình trạng sẹo trên da bạn trước khi chỉ định thực hiện bất cứ liệu trình PRP,hay kết hợp bóc tách sẹo, laser Er:YAG nào.

Việc này giúp bác sĩ xác định được phương pháp điều trị sẹo phù hợp và thiết kế phác đồ trị sẹo hiệu quả cao nhất và an toàn dành riêng cho bạn.

Bác sĩ Hun Kim Thảo – Bác sĩ da liễu giỏi & tâm huyết tại TP HCM
Là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại TP HCM , bên cạnh đã từng là bác sĩ trưởng khoa của bệnh viện da liễu Hoàn Mỹ, Bs da liễu Hun Kim Thảo (Ck1- Chuyên khoa 1) còn được biết đến là một bác sĩ có tâm, giàu y đức và rất chuyên…

Các thành phần hiệu quả để trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ với vitamin C

Vitamin C là một trong những chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng ức chế việc tạo thành melanin, làm mờ thâm mụn rõ rệt. Giúp da trắng sáng hơn và đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành sợi collagen, sẹo lõm do mụn nhờ đó cũng sẽ được cải thiện (mức độ tương đối).

vitamin c hỗ trợ điều trị sẹo mụn
Điều trị sẹo lõm bằng Vitamin C nhờ Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh

Retinol có trị sẹo rỗ không?

Retinol trị sẹo rỗ có thể làm thông lỗ chân lông bị tắc. Ngăn ngừa các tế bào chết bít lỗ chân lông bằng cách tăng cường tốc độ bong da chết và giảm thiểu tuyến dầu, ngăn ngừa mụn.

Các sản phẩm chứa retinoids cũng có khả năng ngăn chặn viêm, giảm tế bào tổn thương do mụn và tăng tốc quá trình độ tái tạo tế bào. Trị sẹo rỗ bằng retinol giúp làm sáng các vết sẹo mụn tăng sắc tố, kể cả những người có tông màu da tối màu.

Điều quan trọng cần lưu ý là retinoids có khả năng làm cho da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Bất cứ ai sử dụng các sản phẩm chứa retinol trị sẹo lõm đều nên bôi kem chống nắng và chống nắng thật kỹ khi ra ngoài.

retinoid điều trị sẹo rỗ
Bạn cần lưu ý là một số các sản phẩm trị sẹo bằng retinol có khả năng làm cho da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời

Sử dụng Beta hydroxy acids (BHAs) trị sẹo rỗ

Các BHAs hòa tan tốt trong dầu. Do đó chúng có thể xâm nhập vào lỗ chân lông chứa đầy dầu và hoạt động để tẩy da chết từ bên trong lỗ chân lông.

Dạng BHAs phổ biến nhất để trị sẹo rỗ, sẹo thâm là Salicylic acid. Ngoài ra BHAs cũng giúp giảm sưng và đỏ cho vùng da mụn và giảm thiểu quá trình hình thành sẹo.

BHAs không khiến da bạn nhạy cảm hơn với ánh sáng. Tuy nhiên bạn vẫn cần chống nắng kỹ cũng như kiểm tra các sản phẩm có chứa chất này trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng nó trên toàn bộ khuôn mặt, vì nó cũng gây khô hoặc kích ứng.

điều trị sẹo rỗ
Dạng BHAs phổ biến nhất để trị sẹo lõm, sẹo thâm là Salicylic acid

Cải thiện sẹo lõm bằng Alpha hydroxy acids (AHAs)

AHAs hòa tan trong nước. Điều này có liên quan đến mụn vì các dung dịch hòa tan trong nước không thể xâm nhập vào các khu vực chứa đầy dầu như bên trong lỗ chân lông, nơi mụn bắt đầu.

Tuy nhiên các sản phẩm chứa AHAs sẽ giúp kích thích quá trình tẩy da chết trên bề mặt. Tăng khả năng phục hồi tái tạo bề mặt da và giảm thiểu sẹo thâm, sẹo rỗ.

Sản phẩm chứa AHAs khiến da bạn nhạy cảm hơn với ánh sáng. Do đó nếu bạn sử dụng retinoids để điều trị trứng cá hoặc sẹo thì bạn nên bôi kem chống nắng và chống nắng thật kỹ khi ra ngoài.

Hạn chế sự xuất hiện của sẹo rỗ với Axit lactic

Axit lactic có thể nhẹ nhàng để lấy đi các tế bào da chết. Nó giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo lõm và làm mịn kết cấu tổng thể của da.

Axit lactic cũng giúp làm sáng các vết sẹo thâm nhưng đôi khi lại gây tăng sắc tố. Do có tác dụng phụ có thể có này, tốt nhất bạn nên thử nghiệm sản phẩm có chứa axit lactic trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng chúng để điều trị sẹo mụn.

Cách trị sẹo rỗ cho nam giới an toàn và hiệu quả theo Bác sĩ Da liễu
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo Vết sẹo của những nốt mụn trứng cá gây mất thẩm mỹ thời niên thiếu khiến không ít người mất đi phong độ ở nam giới. Grace Skincare Clinic hiểu rằng không chỉ phái nữ, nam giới cũng muốn có một làn da khỏe…

Cách trị sẹo rỗ đơn giản tại nhà

Kem bôi trị sẹo rỗ không kê đơn (OTC)

Các phương pháp điều trị không kê đơn chủ yếu có tác dụng bằng cách cấp nước cho da và làm giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo. Chúng cũng  giúp giảm bớt ngứa và khó chịu mà bạn có thể gặp phải tại nhà.

Các phương pháp trị sẹo lõm không kê đơn này mất nhiều tháng để phát huy tác dụng và yêu cầu bạn phải kiên trì sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Trong một số trường hợp, việc sử dụng liên tục cũng làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ như là phát ban và kích ứng.

Massage mặt

Massage mặt mặc dù không trực tiếp loại bỏ sẹo, nhưng nó bổ sung cho các liệu pháp trị sẹo rỗ khác mà bạn đang sử dụng.

Đã có nghiên cứu cho thấy rằng massage mặt có thể giảm viêm và tuần hoàn da được tốt hơn, đồng thời loại bỏ độc tố và phục hồi kết cấu làn da.

phục hồi da mặt bị rỗ
Massage mặt mặc dù không trực tiếp loại bỏ sẹo, nhưng nó bổ sung cho các liệu pháp trị sẹo khác mà bạn đang sử dụng

Massage mặt không mang lại hiệu quả hay bất cứ tác dụng phụ nào, nhưng hiệu quả điều trị của nó đối với các vết sẹo rỗ chưa được nghiên cứu rộng rãi.

Nếu có thể, bạn nên massage mặt hằng hàng tuần hoặc hàng tháng nhằm giúp giảm tình trạng viêm cũng như hạn chế căng thẳng.

Làm thế nào để phòng ngừa sẹo rỗ?

Không phải lúc nào bạn cũng ngăn ngừa hay trị sẹo rỗ tại nhà. Tuy nhiên, cách tốt nhất giúp giảm nguy cơ để lại sẹo là điều trị tất cả các đợt mụn bùng phát và thực hiện các bước để ngăn ngừa các đợt bùng phát trong tương lai.

Một người thường điều trị mụn ở mức độ nhẹ với các sản phẩm không cần kê đơn và các loại thuốc.

Những người bị mụn ở mức độ nặng hơn nên tham khảo các lựa chọn các phương pháp điều trị với bác sĩ da liễu.

Các bước giúp phòng tránh các đợt bùng phát mụn trong tương lai

 • Tránh lấy, nặn hay cào gãi, chạm vào các nốt mụn
 • Duy trì chăm sóc da kỹ lưỡng ngay cả sau khi đã hết mụn
 • Làm sạch da nhẹ nhàng bằng cách tránh việc cọ rửa và các loại xà phòng mạnh hay máy rửa mặt
 • Thường xuyên gội đầu bằng dầu gội, đặc biệt với tóc dầu để hạn chế tình trạng tóc bết vào bề da mặt gây nổi mụn
 • Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm mỹ phẩm không chứa dầu và không gây mụn

Có một quy trình chăm sóc da tốt có thể giúp phòng tránh các đợt mụn bùng phát trong tương lai cũng như giảm nguy cơ xuất hiện sẹo.

Trong trường hợp đang phải đối mặt với sẹo mụn, bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp trị sẹo hiệu quả dưới đây. Thay vì tự ý điều trị sẹo rỗ tại nhà.

Điều trị sẹo rỗ tại Grace Skincare Clinic, bạn sẽ được

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chữa bệnh

Với chuyên môn cao và thành công trong rất nhiều ca da liễu, các bác sĩ của chúng tôi luôn được bệnh nhân tin tưởng và an tâm trong các liệu trình về da, đặc biệt là các liệu trình trị sẹo rỗ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Grace Skincare Clinic là một phòng khám đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam sử dụng trang thiết bị hiện đại với chứng nhận kép FDA (Mỹ) và CE (châu Âu), đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao

Được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên bởi các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm.

Nhân viên y khoa hỗ trợ suốt quá trình điều trị

Phòng khám luôn có các nhân viên y khoa chuyên phụ trách thực hiện các vấn đề liên quan đến thuốc và y tế, hỗ trợ bác sĩ theo dõi tình trạng từng khách hàng.

Nhân viên tư vấn tận tâm

Bạn sẽ được các chuyên viên giải đáp thắc mắc về các vấn đề chăm sóc da, hỗ trợ đặt lịch… và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tại Grace Skincare Clinic, chúng tôi luôn đặt mối quan tâm, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn đang gặp vấn đề về các loại sẹo, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra được giải pháp trị sẹo rỗ phù hợp nhất!

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo:

https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/acne/expert-answers/acne-scars/faq-20058101

https://www.aad.org/public/diseases/acne/derm-treat/scars/treatment

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay