Cắt đáy sẹo / bóc tách sẹo phương pháp điều trị sẹo hiệu quả

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Cắt đáy sẹo là một phương pháp điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thường xuyên chỉ định cho liệu trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm.

Bạn có thể cùng các chuyên gia da liễu tại Grace Skincare Clinic tìm hiểu về phương pháp điều trị sẹo qua bài viết này nhé.

Phương pháp cắt đáy sẹo là gì?

Cắt đáy sẹo thông thường

Là phương pháp giải phóng các mô sẹo và cải thiện tình trạng sẹo rỗ, giúp giảm tình trạng sẹo lõm do mụn trứng cá gây ra cho bề mặt da.

Sử dụng phương pháp cắt đáy sẹo còn được gọi bằng các tên khác như bóc tách sẹo, bóc tách vi điểm hoặc bóc tách đa điểm (subcision).

cắt đáy sẹo
Cắt đáy sẹo là phương pháp mang lại hiệu quả giải phóng các mô sẹo xơ cứng bên dưới để tăng bề mặt da đẩy lên nhanh hơn và cải thiện sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm

Cắt đáy sẹo kết hợp với PRP

Đây là phương pháp kết hợp giữa sử dụng phương pháp cắt đáy sẹoPRP (platelet-rich plasma) hay còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu.

Để có được dung dịch PRP, một lượng máu của khách hàng sẽ được lấy ra và quay ly tâm tách lấy tiểu cầu.

PRP có chứa nhiều yếu tố tăng trưởng từ tiểu cầu và có sự tương thích cao với cơ thể vì được tách từ chính máu của khách hàng. Sau khi cắt đáy sẹo, bạn sẽ được tiêm PRP vào khu vực vừa được bóc tách.

cắt đáy sẹo là gì
Sau khi cắt đáy sẹo, giải phóng các chân sẹo, bạn có thể sẽ được tiêm PRP nơi được bóc tách để sẹo được đầy lên nhanh hơn

Ưu điểm của phương pháp này là giúp đẩy vết sẹo lõm lên và kích thích việc sản sinh lượng collagen mới nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này còn là tái cấu trúc da, tăng khả năng đàn hồi và độ ẩm cho da. Đồng thời, cắt đáy sẹo còn giải phóng các chân sẹo xơ cứng bên dưới và sẹo rỗ được đẩy lên nhanh hơn, giúp cải thiện tình trạng sẹo trong thời gian ngắn.

Liên Hệ Tư Vấn


Khi nào bác sĩ da liễu sẽ chỉ định cắt đáy sẹo?

Tùy vào tình trạng sẹo mụn cũng như mong muốn của bạn mà bác sĩ da liễu sẽ đưa ra liệu trình điều trị và chỉ định các phương pháp điều trị sẹo phù hợp khác nhau.

Trong đó, cắt đáy sẹo thường được chỉ định để điều trị những trường hợp sau:

 • Sẹo lõm đáy tròn (do mụn trứng cá, chấn thương, phẫu thuật)
 • Sẹo lõm đáy vuông (do mụn trứng cá, thủy đậu, chấn thương, phẫu thuật)
 • Sẹo lõm do ghép da
 • Nếp nhăn
các loại sẹo
Chuyên gia da liễu phải là người xác định các loại sẹo cũng như trực tiếp thực hiện cắt đáy sẹo để giải phóng các chân sẹo đúng cách

| Có nhiều các phương pháp trị sẹo lõm thủy đậu, nhưng đâu là cách trị sẹo thuỷ đậu phù hợp và nhanh nhất? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm câu trả lời.

Liên Hệ Tư Vấn


Phương pháp cắt đáy sẹo tại Grace Skincare Clinic

Tại Grace Skincare Clinic, yếu tố an toàn là yếu tố được đề cao hàng đầu trong quy trình điều trị sẹo rỗ cho khách hàng.

Vì vậy, khi tiến hành liệu trình cắt đáy sẹo trong điều trị để cắt đáy sẹo cho bề mặt da tại Grace Skincare Clinic, bạn sẽ được:

 • Thăm khám tình trạng sẹo và điều trị sẹo rỗ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa da liễu.
 • Điều trị bởi đội ngũ y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ân cần và chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt và giám sát của Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo.
 • Thiết kế phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng sẹo lõm và nhu cầu của riêng bạn để có thể mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ tối ưu nhất.
 • Đảm bảo an toàn khi điều trị trong môi trường vô trùng với các dụng cụ điều trị sẹo rỗ được thay mới cho mỗi khách hàng. Các trang thiết bị được FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) công nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị cho da.
bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo
Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo thăm khám tình trạng sẹo rỗ, bề mặt da và đưa ra liệu trình điều trị sẹo rỗ phù hợp cho khách hàng mang lại hiệu quả cho da

Liên Hệ Tư Vấn


Quá trình cắt đáy sẹo rỗ diễn ra như thế nào?

Quy trình cắt đáy sẹo: điều trị sẹo rỗ với việc sử dụng phương pháp cắt đáy sẹo được bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện với 5 bước quy trình theo phương pháp này:

 • Bước 1: Làm sạch vùng điều trị sẹo rỗ để loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm trên bề mặt da.
 • Bước 2: Xác định rìa sẹo và vùng lõm để cắt đáy sẹo.
 • Bước 3: Ủ tê hoặc tiêm thuốc tê và chờ thuốc thẩm thấu.
 • Bước 4: Tiến hành cắt đáy sẹo. Một kim vát sẽ sử dụng đưa sâu vào lớp bì của bề mặt da (lớp da thứ hai, nằm ngay dưới lớp thượng bì) và di chuyển qua lại theo hình rẻ quạt. Bạn có thể nghe được âm thanh tách tách khi các dải xơ bị cắt ngang trong lớp bì sâu và mặt phẳng nơi lớp bì tiếp giáp với hạ bì.
 • Bước 5: Vệ sinh bề mặt da sau khi cắt đáy sẹo và thoa kháng sinh trên bề mặt da để chống nhiễm trùng.
Bác sĩ Hun Kim Thảo – Bác sĩ da liễu giỏi & tâm huyết tại TP HCM
Là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại TP HCM , bên cạnh đã từng là bác sĩ trưởng khoa của bệnh viện da liễu Hoàn Mỹ, Bs da liễu Hun Kim Thảo (Ck1- Chuyên khoa 1) còn được biết đến là một bác sĩ có tâm, giàu y đức và rất chuyên…

Liên Hệ Tư Vấn


Phương pháp cắt đáy sẹo có rủi ro không?

Phương pháp điều trị sẹo rỗ nào ít nhiều cũng sẽ có những rủi ro nhất định, tác dụng của các phương pháp cắt đáy sẹo cũng vậy. Những rủi ro và biến chứng có thể có của liệu trình cắt đáy sẹo bao gồm:

 • Xuất hiện khối máu tụ do chảy máu (một khối máu tụ nhỏ là bình thường).
 • Đau ở vùng điều trị sẹo rỗ.
 • Tình trạng sẹo phì đại (5–10%) hoặc sẹo lồi, thường gặp ở vùng da quanh mắt, giữa 2 chân mày, mép môi và môi trên.
 • Nhiễm trùng, biểu hiện dưới dạng sẩn hoặc mụn mủ tại vị trí làm thủ thuật trên bề mặt da.
 • Tình trạng tăng sắc tố sau viêm tạm thời (hay còn gọi là thâm), thường sẽ nhạt dần sau 2-3 tháng.
 • Đáp ứng dưới mức tối ưu hoặc không cải thiện sẹo.
 • Tổn thương dây thần kinh hoặc mạch máu, thường gặp ở vùng hàm dưới, thái dương và vùng trước tai.

| Vết sẹo của những nốt mụn trứng cá thời niên thiếu khiến không ít nam giới mất đi phong độ. Tham khảo liệu trình điều trị sẹo rỗ cho nam giới hiệu quả và an toàn tại Grace Skincare Clinic

Làm gì để có thể giảm thiểu rủi ro khi điều trị cắt đáy sẹo?

Những rủi ro này có thể xảy ra và sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Người thực hiện thủ thuật trên bề mặt da.
 • Tình trạng sẹo trên bề mặt da của bạn, quá trình thực hiện.
 • Các dụng cụ, thiết bị cắt đáy sẹo trên bề mặt da được dùng trong quy trình điều trị.
 • Quá trình chăm sóc da phù hợp sau khi theo liệu trình điều trị sẹo rỗ.

Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm tin cậy để điều trị sẹo rỗ, thăm khám với chuyên gia da liễu trước khi tiến hành liệu trình điều trị cắt đáy sẹo. Tuân thủ các chỉ dẫn trong quy trình của bác sĩ là rất quan trọng để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra cho bề mặt da của bạn.

Cắt đáy sẹo có thể kết hợp với những phương pháp nào?

Bạn cũng có thể được chỉ định kết hợp cắt đáy sẹo với các phương pháp điều trị sẹo rỗ dưới đây.

Mỗi cách điều trị đều có ưu điểm của phương pháp riêng. Mục đích cảu các phương pháp là để mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ và cải thiện đáng kể tình trạng da sẹo:

Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ
Tại Grace Skincare Clinic, lăn kim trị sẹo rỗ đã dược đội ngũ bác sĩ da liễu áp dụng thành công với hiệu quả điều trị lên đến 70%-80%. Nhưng lăn kim kết hợp với PRP có phù hợp với bạn? Sau khi điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim PRP thì vài tháng sau…

Liên Hệ Tư Vấn


Những đối tượng được khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp cắt đáy sẹo?

Không phải lúc nào cắt đáy sẹo cũng mang lại hiệu quả điều trị tốt. Vậy phương pháp này không phù hợp để áp dụng với đối tượng nào?

Dưới đây là một số trường hợp khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp bóc tách sẹo:

 • Có tiền sử sẹo phì đại hoặc sẹo lồi lâu năm
 • Đang hoặc vừa mới uống retinoid (ví dụ: acitretin, isotretinoin) trong vòng 12 tháng
 • Có tình trạng chảy máu hoặc rối loạn đông máu
 • Nhiễm vi khuẩn hoặc virus đang hoạt động
 • Sẹo lõm có dạng đáy nhọn

| Trị sẹo rỗ lâu năm liệu có có thể đầy lên nhanh hơn trong điều trị? Đọc bài viết để biết có lời giải đáp chi tiết

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi cắt đáy sẹo?

Phương pháp cắt đáy sẹo là một phương pháp điều trị sẹo rỗ khá phức tạp. Vì vậy, trước mỗi liệu trình điều trị, bạn nên sắp xếp thăm khám tình trạng sẹo và bề mặt da với chuyên gia da liễu. Mục đích là để chắc chắn rằng mình không nằm trong những trường hợp chống chỉ định.

Bạn có thể sẽ được yêu cầu tạm ngưng một số loại thuốc có tác dụng chống đông máu trước khi tiến hành thủ thuật, để không gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị sẹo rỗ lâu năm.

bác sĩ da liễu thăm khám da trước khi cắt đáy sẹo
Phương pháp cắt đáy sẹo kết hợp PRP tại phòng khám mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên cần phải thăm khám trước để xác định bạn có phù hợp thực hiện hay không

Liên Hệ Tư Vấn


Chăm sóc da sau khi thực hiện cắt đáy sẹo

Hai ngày đầu tiên sau khi cắt đáy sẹo

Đây là giai đoạn nhạy cảm nhất sau khi bóc tách sẹo.

Trong hai ngày này, vết thương vẫn còn mới. Vì vậy, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ, tránh nguy cơ nhiễm trùng và tổn thương vùng da này, cũng như để mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ lâu năm:

 • Nên dùng thuốc kháng sinh và thuốc chống viêm để tránh nhiễm trùng cho bề mặt da có vùng da với vết thương mới.
 • Không trang điểm hoặc thoa các sản phẩm khác lên bề mặt da vùng da này.
 • Tránh nắng tuyệt đối. Bạn nên hạn chế tối đa việc để bề mặt da tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian này. Nếu bắt buộc phải ra nắng, hãy thoa kem chống nắng và che chắn thật cẩn thận cho bề mặt da.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng bằng các sản phẩm rửa mặt dịu nhẹ phù hợp cho bề mặt da. Hãy nhớ vệ sinh tay cẩn thận trước khi rửa mặt.
 • Không cạy hay chạm tay lên bề mặt da, vùng da điều trị sẹo rỗ.

Sau hai ngày đầu tiên

Lúc này vết thương trên bề mặt da của bạn đã qua giai đoạn nhạy cảm nhất.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý chăm sóc vùng da này để mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên:

 • Tránh nắng: hạn chế cho bề mặt da tiếp xúc với ánh nắng trong khung giờ cao điểm (từ 9h-15h). Bôi kem chống nắng và che chắn cẩn thận khi ra ngoài.
 • Có thể trang điểm nhẹ nhàng, hạn chế trang điểm quá đậm lên bề mặt da, vùng da điều trị sẹo rỗ.
 • Để lớp mày bong tự nhiên, không dùng tay cạy bề mặt da.

Grace Skincare Clinic hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng phương pháp cắt đáy sẹo. Đừng ngần ngại liên lạc và đặt lịch hẹn với chúng tôi nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị sẹo rỗ này nhé.

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo: https://dermnetnz.org/topics/subcision/

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay