Trị sẹo lõm thủy đậu có khó không? Bác sĩ Da liễu giải đáp

Hỏi: “Thưa bác sĩ, em là Trang, 24 tuổi. Em vừa trải qua một đợt bị thủy đậu cách đây khoảng 1 năm, khiến cho mặt của em bị để lại sẹo trông rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể gợi ý giúp em những cách trị sẹo lõm thủy đậu để tái tạo da, làm mờ đi các vết sẹo này được không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ.”

(Thùy Trang, 24 tuổi, Tp.HCM)

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo giải đáp

Chào Trang, cảm ơn bạn đã liên hệ với Grace Skincare Clinic.

Bệnh thủy đậu là một loại vi rút rất dễ lây lan. Rất nhiều người sẽ phải trải qua một lần bị bệnh thủy đậu trong đời.

Thường là khi còn nhỏ và có thể để lại những hậu quả lâu dài trên cơ thể sau khi hết bệnh thủy đậu, bao gồm cả sẹo lõm thủy đậu.

Sẹo thủy đậu là các vết sẹo sẽ hình thành trên cơ thể sau khi người bệnh gãi hoặc cào vào vết phát ban. Làn da để lại sẹo có thể gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho một số người. Đặc biệt nếu vết sẹo xuất hiện trên các bộ phận có thể nhìn thấy của cơ thể, chẳng hạn như gương mặt.

Trị sẹo lõm thủy đậu là phương pháp cần phải có sự kiên nhẫn của bệnh nhân, cũng như đòi hỏi phương pháp điều trị sẹo thủy đậu đúng đắn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu cho bệnh nhân.

Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về cách trị sẹo thủy đậu bạn có thể tham khảo để cải thiện tình trạng da, tái tạo da và làm mờ đi các vết sẹo không mong muốn.

cách trị sẹo lõm thuỷ đậu
Trị sẹo cần sự kiên nhẫn của bệnh nhân cũng như đòi hỏi phương pháp thẩm mỹ điều trị sẹo thủy đậu đúng đắn để tái tạo da tối ưu

Cách chữa sẹo thủy đậu tại nhà

Các sản phẩm có thành phần tự nhiên mà mọi người có thể thử dùng để trị sẹo thuỷ đậu là:

 • Nha đam
 • Yến mạch
 • Bơ ca cao
 • Dầu argan
 • Dầu oliu
 • Dầu dừa
 • Dầu jojoba
 • Bơ hạt mỡ
 • Nước chanh
 • Mật ong
 • Muối nở

Những cách chữa sẹo lõm này có thể hữu ích để giữ cho làn da khỏe mạnh hoặc hỗ trợ trị sẹo rỗ. Nhưng có rất ít nghiên cứu xác nhận rằng những sản phẩm này thật sự mang lại hiệu quả điều trị sẹo thủy đậu trên cơ thể hay không.

Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm khả năng làm mờ các vết sẹo thủy đậu của các thành phần sau:

Trị sẹo lõm thủy đậu bằng Vitamin E

Một đánh giá vào năm 2016 về các nghiên cứu dựa trên tác dụng của vitamin E trong cách trị sẹo lõm đã ghi nhận những kết quả không đồng nhất.

Trong khi một số nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin E giúp cải thiện đáng kể sự xuất hiện của các vết sẹo thủy đậu. Những nghiên cứu khác lại không báo cáo bất kỳ lợi ích nào của vitamin E trong cách trị sẹo thủy đậu.

Một số nghiên cứu cũng phát hiện sử dụng sản phẩm vitamin E để tái tạo da, làm mờ các vết sẹo thủy đậu là có thể gây ra các tác dụng phụ khác trên da, chẳng hạn như phát ban và ngứa sau khi áp dụng.

Nếu muốn thử sử dụng sản phẩm có vitamin E để trị sẹo thủy đậu, hay chăm sóc da sau khi bị thủy đậu, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ da liễu trước khi áp dụng.

cách chữa sẹo thủy đậu bằng vitamin E
Cách trị sẹo lõm bằng Vitamin E có thể tái tạo da, giúp da không để lại sẹo thủy đậu trên cơ thể sau quá trình hồi phục do bệnh thủy đậu gây ra

Trị sẹo lõm thủy đậu bằng dầu tầm xuân

Nghiên cứu từ những năm 2015 cho thấy việc thoa dầu tầm xuân hàng ngày lên vết sẹo thủy đậu trong suốt 12 tuần đã giúp tái tạo da, cải thiện làn da bị sẹo thủy đậu và làm giảm mẩn đỏ trên cơ thể đáng kể.

Tuy nhiên bài nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm đối tượng nhỏ. Vì vậy cần phải nghiên cứu thêm để xác định xem đây có phải là một phương pháp trị sẹo lõm thủy đậu là hiệu quả tái tạo da hay không.

Bất kỳ loại sản phẩm tinh dầu nào bạn cũng nên thực hiện pha loãng với dầu nền trước khi áp dụng lên vùng da bị sẹo thủy đậu để tránh gây kích ứng da. Hoặc làm bít tắc lỗ chân lông sau khi áp dụng lên da, dẫn đến nổi mụn.

Tẩy da chết giúp làm mờ sẹo

Tẩy tế bào chết là quá trình loại bỏ các tế bào da chết ở lớp thượng bì. Cách trị sẹo lõm thủy đậu này có thể giúp loại bỏ một số mô thô ráp và để lộ mô non bên dưới vết sẹo.

Sản phẩm tẩy tế bào chết có thể là cơ học hoặc hóa học.

 • Các sản phẩm tẩy tế bào chết cơ học bao gồm đá bọt và xơ mướp, tất cả đều có kết cấu thô có thể dễ dàng loại bỏ tế bào da chết.
 • Sản phẩm tẩy tế bào chết hoá học bao gồm một số loại kem dưỡng da, thuốc mỡ và sữa tắm, sữa rửa mặt có chứa hóa chất giúp loại bỏ các tế bào da già cỗi theo thời gian. Đẩy nhanh quá trình lên da non trên các vết sẹo, giúp cải thiện tình trạng da bị để lại sẹo lõm do thủy đậu gây ra một cách tương đối.

| Các vết sẹo rỗ là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ lẫn tâm lý của mọi người. Tin vui là việc điều trị sẹo rỗ vẫn khả thi. Bài viết liên quan này sẽ gợi ý cho bạn một số cách trị sẹo hiệu quả từ chuyên gia da liễu.

Các loại kem trị sẹo lõm thủy đậu không kê đơn

Một số sản phẩm kem và thuốc mỡ không cần kê đơn có thể sử dụng để trị sẹo thuỷ đậu. Bạn nên tìm kiếm các thành phần để trị sẹo lõm thủy đậu cụ thể. Chẳng hạn như retinol và axit glycolic – thường có trong các sản phẩm trị sẹo mụn và sẹo thủy đậu.

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng phương pháp trị sẹo bằng những thành phần này đã dẫn đến sự cải thiện đáng kể đối với các vết sẹo mụn của hơn 90% người tham gia.

Thành phần trong các sản phẩm này cũng có thể hữu ích trong phương pháp trị sẹo lõm thuỷ đậu, tương tự như áp dụng với các vết sẹo do mụn trứng cá.

kem chữa sẹo thủy đậu
Các loại kem trị sẹo dị lõm do bị thủy đậu không kê đơn thường gặp là retinol và axit glycoic

Các sản phẩm peel da hoá học không cần kê đơn

Các phương pháp peel da được thực hiện tại nhà bằng các sản phẩm không kê đơn có xu hướng trị sẹo thủy đậu kém hiệu quả hơn các phương pháp điều trị peel da hóa học tại phòng khám da liễu.

Một số người có thể nhận thấy rằng việc đến gặp bác sĩ để được peel da theo đúng tiêu chuẩn y khoa. Sau đó sử dụng phương pháp peel cho quá trình chăm sóc da tại nhà sẽ giúp họ đạt được kết quả trị sẹo thủy đậu với thời gian lâu dài hơn rất nhiều lần.

Miếng dán sẹo silicone trị sẹo lõm

Miếng dán sẹo là một miếng dán được áp lên vết sẹo thủy đậu hàng ngày trong một khoảng thời gian cố định, thường là hơn 6 tháng. Các miếng dán này có thể giúp hydrat hoá các mô sẹo thủy đậu bằng silicone và làm mờ sẹo thủy đậu trên cơ thể hiệu quả sau một quá trình áp dụng.

Các phương pháp trị sẹo lõm thủy đậu chuyên sâu

Một số người thích điều trị y khoa với chuyên gia da liễu để loại bỏ sẹo thuỷ đậu một cách thẩm mỹ. Điều trị chuyên sâu với chuyên gia có thể là lựa chọn tốt nhất cho tình trạng sẹo bị lõm nặng. Có rất nhiều phương pháp điều trị không để lại sẹo này, bao gồm:

Sử dụng chất làm đầy sẹo

Chất làm đầy (tiêm filler), còn được gọi là chất làm đầy mô mềm, có thể được sử dụng vào những vùng da bị ảnh hưởng bởi sẹo.

Sử dụng chất làm đầy có hiệu quả hơn các phương pháp trị sẹo thông thường. Các bác sĩ sẽ sử dụng một chất liệu an toàn, chẳng hạn như chất béo hoặc axit hyaluronic, vào những vết sẹo để làm đầy sẹo.

Tuy nhiên, do thuốc trị sẹo lõm thủy đậu này bị phân huỷ theo thời gian, nên việc điều trị cần lặp lại khoảng 6 tháng 1 lần.

Cải thiện sẹo lõm thủy đậu bằng mài da vi điểm

Phương pháp mài da vi điểm có thể có hiệu quả trong việc cải thiện sự xuất hiện của mô sẹo.

Mài da vi điểm được thực hiện bằng cách mài vùng bị sẹo bằng dụng cụ có phủ các hạt kim cương với mục đích tẩy đi lớp sừng bên ngoài da. Kích thích tăng sinh collagen, giúp vết lõm được đầy hơn so với bề mặt da, từ đó giúp làn da của khách hàng không để lại sẹo.

Trị sẹo lõm thủy đậu với peel da hóa học

Giống như mài da vi điểm, peel da bằng hóa chất cũng giúp kích thích tái tạo bề mặt da. Nhưng thay vào đó, phương pháp trị sẹo thủy đậu này sử dụng hóa chất để phá vỡ các lớp trên cùng của thượng bì.

Các bác sĩ da liễu sẽ sử dụng một loại axit mạnh, có tác dụng loại bỏ lớp sừng ngoài da. Các lớp da bên dưới trông trẻ trung hơn nên sẽ làm mờ đi các mô sẹo và không để lại sẹo.

Điều quan trọng cần lưu ý là da cũng sẽ mềm và dễ bị tổn thương trong thời gian vài ngày sau khi peel da bằng hóa chất. Do đó, bạn cần phải che chắn kỹ và sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ da tối ưu.

Lăn kim trị sẹo lõm thủy đậu

Lăn kim cũng có thể giúp loại bỏ sẹo lõm thủy đậu. Để thực hiện lăn kim, đầu tiên các bác sĩ sẽ bôi thuốc tê lên vùng da có sẹo.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thanh lăn có rất nhiều đầu kim nhỏ để tiến hành lăn vi điểm trên khu vực cần điều trị.

Các mũi kim kích thích các tế bào da tạo ra collagen, giúp tái tạo da trông mịn màng hơn, cải thiện tình trạng sẹo và không để lại sẹo sau điều trị.

Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị da liễu để đảm bảo an toàn và độ hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện cho bệnh nhân.

phương pháp lăn kim điều trị sẹo thủy đậu
Phương pháp lăn kim có tác dụng đang kể trong việc trị sẹo, giúp làn da của bạn không để lại sẹo sau điều trị

| Cùng các chuyên gia da liễu tìm hiểu lăn kim trị sẹo kết hợp sử dụng PRP huyết tương giàu tiểu cầu có gì nổi trội hơn phương pháp lăn kim thông thường trong bài viết liên quan này.

Trị sẹo lõm thủy đậu bằng liệu pháp laser

Liệu pháp laser trị sẹo rỗ là một trong những cách được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay trong việc trị sẹo mụn và cả sẹo lõm thủy đậu.

Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng rất nhiều năng lượng để giảm sự xuất hiện của sẹo. Đồng thời kích thích quá trình tái tạo collagen một cách nhanh chóng sau khi điều trị để phục hồi làn da bị tổn thương do sẹo.

Mẹo phòng tránh sẹo do thủy đậu

Bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa sau để giảm nguy cơ bị sẹo do thủy đậu.

Tránh gãi

Gãi ở vết loét hoặc vảy do bị thủy đậu sẽ dẫn đến sự hình thành mô sẹo trên cơ thể. Cảm giác thoải mái tạm thời do gãi vào vết loét không đáng để bạn phải chịu đựng những vết sẹo vĩnh viễn hình thành sau này.

Luôn bôi kem chống nắng

Bôi kem chống nắng giúp ngăn ngừa sẹo thâm. Các vết sẹo sẫm màu hơn có xu hướng dễ nhận thấy hơn.

Do đó, bạn cần sử dụng kem chống nắng phổ rộng có chỉ số chống nắng ít nhất là SPF 30 có tác dụng giảm khả năng hiển thị của sẹo.

Giữ ẩm cho da

Giữ cho da đủ nước sẽ có lợi trong thời gian bùng phát bệnh thủy đậu và sau khi trị sẹo thủy đậu rất nhiều.

Thử sử dụng thuốc kháng histamin

Một số người có thể thấy rằng sử dụng thuốc kháng histamin OTC (không kê đơn) có tác dụng làm giảm cảm giác ngứa ngáy do bệnh thủy đậu gây ra một cách nhanh chóng.

| Trị sẹo rỗ lâu năm liệu có khả thi? Giải đáp từ Chuyên gia Da liễu của chúng tôi

Điều trị sẹo lõm thủy đậu tại Grace Skincare Clinic

Tại Grace Skincare Clinic, trước khi tiến hành điều trị sẹo lõm thủy đậu, bạn cần thăm khám cùng các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm của chúng tôi để biết được tình trạng da, mức độ của sẹo, khả năng đáp ứng của da. Thảo luận cung cấp thông tin về những loại thuốc và sản phẩm đang sử dụng cũng như thông tin về tiền sử bệnh lý.

bác sĩ điều trị sẹo lõm thủy đậu cho khách hàng
Bác sĩ CK1 Da liễu Hun Kim Thảo thăm khám da cho khách hàng để trị sẹo thủy đậu

Sau khi thăm khám, bác sĩ của chúng tôi sẽ chỉ định phác đồ phù hợp nhất khi điều trị sẹo lõm thủy đậu bằng nhiều phương pháp và kết quả dự kiến sau quá trình điều trị.

Bác sĩ có thể lựa chọn sử dụng phương pháp mài da vi điểm, peel da hóa học, lăn kim hay laser, hoặc lựa chọn kết hợp sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để quá trình trị sẹo thủy đậu mang lại kết quả nhanh chóng hơn.

Bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn về quy trình chăm sóc da sau khi bị thủy đậu tại nhà để quá trình cải thiện sẹo được đảm bảo một cách tốt nhất. Giúp lấy lại làn da mịn màng cũng như các cách hạn chế, ngăn ngừa sự xuất hiện của sẹo thủy đậu bằng nhiều cách trên làn da của mình.

Nếu làn da của bạn đang gặp vấn đề với sẹo thủy đậu, đừng ngần ngại liên hệ với Grace Skincare Clinic để các bác sĩ da liễu của chúng tôi tư vấn về phương pháp trị sẹo lõm thủy đậu phù hợp nhất hiện nay, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng lúc ban đầu.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102C Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822 531 223
Hotline: 0961 796 809


Nguồn tham khảo:

https://www.healthline.com/health/chickenpox-scars

https://www.medicalnewstoday.com/articles/323651

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay