Tiêm filler – Những thông tin bạn cần biết trước khi quyết định

Tiêm filler (tiêm chất làm đầy) là gì? Đây là phương pháp thẩm mỹ trẻ hoá khuôn mặt, hiện nay filler có tác dụng có thể làm căng da với chi phí hợp lý.

Với những ưu điểm như an toàn không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng. Hiện nay tiêm chất làm đầy đang trở thành trào lưu làm đẹp thẩm mỹ phổ biến của phái nữ trong việc cải thiện các nếp nhăn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về liệu pháp tiêm filler thẩm mỹ đang được ưa chuộng này.

Hiểu về nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh

Theo Bác sĩ CK1 Da liễu Hun Kim Thảo – Giám đốc y tế tại Grace Skincare Clinic, tùy từng độ tuổi, các nếp nhăn hình thành trên khuôn mặt được chia ra làm nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh.

filler
Tiêm filler (tiêm chất làm đầy) là liệu pháp thẩm mỹ nhằm mục đích xoá nhăn trên khuôn mặt và trẻ hoá làn da

Theo thời gian hoặc một số thói quen sẽ hình thành những nếp nhăn động ở một số vị trí trên khuôn mặt như: đuôi mắt, quanh miệng, trán, cung mày. Nếp nhăn động nếu đi cùng với vùng da mặt chảy xệ sẽ khiến bạn trông già đi nhiều so với tuổi thật.

Nếp nhăn tĩnh là các nếp nhăn mà ngay cả khi không vận động cơ khuôn mặt thì nếp nhăn vẫn xuất hiện bình thường. Chúng biểu hiện trực tiếp ra ngoài khuôn mặt bằng những rãnh nhăn rõ rệt với mức độ nông sâu tùy theo từng vị trí khác nhau. Nếp nhăn tĩnh thường xuất hiện ở một số vùng quanh mắt, rãnh mũi, má, quanh miệng, trán…

Theo thời gian, làn da sẽ trở nên lão hóa, khuôn mặt dần mất đi sự căng mịn, tươi trẻ. Đối với liệu pháp tiêm chất làm đầy, filler có tác dụng phục hồi lại những vùng da dễ bị lão hóa trên khuôn mặt như mặt, môi, và tay một cách thẩm mỹ và đảm bảo liệu pháp an toàn. Cụ thể:

 • Làm đầy và căng má, giảm trũng vùng da dưới mắt và xóa mờ các nếp nhăn sâu của khuôn mặt.
 • Làm mờ sẹo.
 • Xóa các nếp nhăn trên khuôn mặt.
 • Làm đầy môi thẩm mỹ.
 • Nâng chân mày hoặc nâng góc môi.
 • Trẻ hóa da tay.

Do tiêm filler có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số liệu pháp thẩm mỹ truyền thống  nên nó đã trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 • Phương pháp này không mất nhiều thời gian hồi phục sau khi tiêm (có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm chất làm đầy).
 • Kết quả của thủ thuật thẩm mỹ thấy rõ ngay sau khi tiêm.
 • Thủ thuật có thể diễn ra nhanh gọn (có thể thực hiện tiêm chất làm đầy xong ngay trong lần đầu thăm khám).

Bác sĩ da liễu/ phẫu thuật sẽ dùng thuốc tê để giảm thiểu đau đớn trước khi thực hiện tiêm chất làm đầy. Thông thường, thủ thuật có thể được tiến hành không quá một giờ.

Sau khi sử dụng chất làm đầy, bạn có thể thấy hơi khó chịu, một số chỗ tiêm thể gây ra bầm tím và sưng. Tuy nhiên, các tác dụng phụ này kéo dài thường không quá một tuần. Sau khi hết sưng, bạn có thể cần tiêm thêm liều bổ sung để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài trong thời gian bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến hai yếu tố chính là các nếp nhăn trên khuôn mặt thuộc loại nào và loại chất làm đầy sử dụng để tiêm.

có nên tiêm filler
Hiệu quả thẩm mỹ sau khi tiêm filler có thể kéo dài trong thời gian bao lâu sẽ phụ thuộc vào các nếp nhăn trên mặt thuộc loại nào và loại filler chất làm đầy sử dụng để tiêm

Hiện nay, có nhiều kĩ thuật phẫu thuật làm đẹp và thủ thuật thẩm mỹ được sử dụng để xóa và làm mờ các nếp nhăn an toàn bên cạnh tiêm filler (tiêm chất làm đầy). Tuy nhiên, bạn nên là khách hàng thông thái bằng cách lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bạn cũng nên đến thăm khám với bác sĩ da liễu/ phẫu thuật để tìm ra thủ thuật thẩm mỹ an toàn và phù hợp. Vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng mà không có tác dụng phụ không mong muốn. Kể cả đối với phương pháp sử dụng chất làm đầy (đặc biệt là về hiệu quả và thời gian hồi phục sau khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ bằng các phương pháp này).

| Không chỉ tiêm filler chất làm đầy, tiêm trẻ hóa da vẫn có thể sử dụng một số hợp chất khác nhau để làm đẹp cho da và duy trì làn da căng bóng. Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về thủ thuật thẩm mỹ này nhé.

Phân loại filler trong thủ thuật tiêm filler

Các loại chất làm đầy có thể được sử dụng để tiêm filler phổ biến hiện nay bao gồm:

Hyaluronic acid (Restylane, Juvederm…)

Đây là hợp chất làm đầy tự nhiên trong cơ thể được nhiều khách hàng ưa chuộng, filler có tác dụng liên kết mô nên thường được tiêm vào các nếp nhăn.

Hiệu quả khi tiêm filler bằng hyaluronic acid thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Calcium hydroxylapatite (Radiesse)

Đây là thủ thuật sử dụng chất làm đầy có calcium, là phương pháp được dùng để tạo hình cho đường viền hàm, làm đầy má và làm đầy một số nếp nhăn sâu, nếp gấp của khách hàng.

Hiệu quả khi tiêm chất làm đầy calcium thường kéo dài 1 năm đối với liệu pháp tạo hình đường viền hàm và 3 năm đối với liệu pháp làm đầy các nếp nhăn.

Cấy mỡ tự thân

Là phương pháp lấy mỡ thừa trong cơ thể khách hàng (thông thường là mỡ bụng dưới). Phương pháp này được thực hiện bằng cách mỡ tự thân được hút và chọn lọc các tế bào mỡ khỏe mạnh. Sau đó cấy chất làm đầy filler này vào các vùng cần làm đầy như: má, thái dương, môi, hoặc trán.

Phương pháp tiêm filler có thể cho kết quả vĩnh viễn nhưng bạn có thể tiêm bổ sung để đạt hiệu quả tốt hơn. Hoặc tiêm filler có hàm lượng thấp bù vào những nơi cần tái hấp thu chất béo.

Chất làm đầy filler mô vĩnh viễn (Artefill)

Đây là phương pháp sử dụng loại filler chất làm đầy tiêm cho các nếp nhăn quanh miệng. Do trong cơ thể không hấp thu chất làm đầy có trong loại filler này nên khách hàng không cần phải tiêm lại. Chất làm đầy trong loại filler này không được khuyến cáo cho khách hàng tiêm filler lần đầu.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của bác sĩ da liễu, thủ thuật này không nên sử dụng chất này cho người bị suy giảm miễn dịch hoặc có rối loạn đông máu (có bệnh máu khó đông hoặc dùng thuốc chống đông). Vì có thể gây ra tác dụng phụ (chảy máu, hoại tử…) và không đảm bảo được mức độ an toàn sau khi tiêm.

| Xem thêm các liệu trình trẻ hóa làn da tại Grace Skincare Clinic giúp cải thiện làn da và lưu giữ nét đẹp thanh xuân

Tiêm filler có nguy hiểm không?

Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn có thể gặp những tác dụng phụ tức thời tại vị trí tiêm có thể gặp như:

 • Đỏ da.
 • Sưng viêm.
 • Đau, tấy.
 • Bầm tím.

Các tác dụng phụ trên vị trí tiêm có thể hết trong 7 đến 14 ngày kể từ khi tiêm.

tiêm chất làm đầy mặt
Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ tạm thời như đỏ, sưng, bầm tím tại vị trí tiêm

Tuy nhiên, việc tiêm chất làm đầy bởi những người không được đào tạo, thiếu chuyên môn bác sĩ da liễu/phẫu thuật và tay nghề. Hay tiêm filler tại các cơ sở không uy tín hoặc chất tiêm không có nguồn gốc xuất xứ an toàn và uy tín. Chúng có thể dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng tại vị trí tiêm như:

 • Nổi u.
 • Nổi hằn trên da.
 • Biến chứng do tiêm quá mức chất làm đầy filler vào da.
 • Dị ứng.
 • Đổi màu da.
 • Nhiễm trùng da, hoại tử da.
 • Sưng viêm nặng.

Để tránh mắc phải những tác dụng phụ trên vị trí tiêm. Bạn không nên tiêm filler có địa chỉ ở những cơ sở trái phép, không uy tín, thẩm mỹ viện không được cấp phép hoặc tự thực hiện tại nhà.

Bạn chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ da liễu/bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Đây là một cách để đảm bảo về phương án an toàn cho bạn.

| Tương tự như tiêm filler chất làm đầy, tiêm HA cũng có thể có tác dụng phụ và một số biến chứng nhất định. Tham khảo bài viết sau để biết bạn cần lưu ý gì trước khi tiêm HA căng bóng da để đảm bảo an toàn cho chính bạn

Một vài lưu ý nếu bạn đang cân nhắc tiêm chất làm đầy filler

Lựa chọn nơi tiêm filler uy tín

Hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ về người đang thực hiện thủ thuật tiêm filler cho bạn là ai. Hãy yêu cầu bác sĩ da liễu/bác sĩ phẫu thuật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cho bạn.

Tránh xa các cơ sở thẩm mỹ khi bạn không chắc chắn về tay nghề của họ hoặc không có bác sĩ chuyên môn uy tín vì sức khỏe và an toàn của chính bản thân bạn.

Lựa chọn thuốc tiêm có nguồn gốc rõ ràng

Cẩn thận với nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng thuốc không uy tín vì những loại filler này có khả năng là hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay gây biến chứng khi tiêm vào da. Bạn nên yêu cầu bác sĩ da liễu/phẫu thuật hoặc cơ sở thẩm mỹ cung cấp thông tin về các loại filler trong thuốc tiêm.

Đảm bảo rằng các sản phẩm bạn sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại filler được sử dụng để tiêm có thương hiệu uy tín. Đây là một cách an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bạn tránh khỏi rủi ro như hoại tử da.

tiêm chất làm đầy có hại không
Lựa chọn thuốc tiêm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các loại filler từ thương hiệu uy tín trước khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ cho làn da

Trao đổi với bác sĩ

Trước khi tiêm, bạn cần báo với bác sĩ các thông tin về tiền sử bệnh đặc biệt là các thông tin sau:

 • Tiền sử bị dị ứng, sốc phản vệ, nổi mề đay.
 • Tiền sử bị rối loạn đông máu.
 • Các bệnh tim mạch.
 • Những sản phẩm, liệu trình thẩm mỹ đã và đang sử dụng (những chất đã từng tiêm hoặc cấy ghép).
 • Tình trạng da (da có dễ kích ứng hay không).

Liệt kê với bác sĩ da liễu tất cả các thuốc đã và đang sử dụng kể các thuốc không kê đơn, vitamin, khoáng chất và thuốc thảo dược. Cần báo ngay với bác sĩ nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm sau:

 • Thuốc chống đông Warfarin.
 • Thuốc giảm đau Aspirin.
 • Thuốc giảm đau Ibuprofen.
 • Vitamin E.
 • Thuốc chống trầm cảm St. John’s wort.
 • Thực phẩm chức năng từ tỏi.
 • Thực phẩm chức năng từ gừng.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành cùng hơn 30000 ca điều trị thành công, Bác sĩ Thảo khuyên rằng. Trước khi lựa chọn tiêm filler hay bất kỳ giải pháp thẩm mỹ nào, bạn cần được bác sĩ da liễu uy tín đánh giá sâu về tình trạng da. Sau đó bác sĩ mới có thể lựa chọn được đâu là một phương án thẩm mỹ có tác dụng tối ưu cùng phác đồ điều trị phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nơi uy tín để trẻ hóa làn da an toàn, không có tác dụng phụ, đừng ngần ngại liên hệ với Grace Skincare Clinic. Các bác sĩ da liễu của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp đúng đắn.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo: https://www.aad.org/public/cosmetic/wrinkles/fillers-overview

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay