Da hỗn hợp

Như thế nào được gọi là da hỗn hợp? Da bạn khô ở một số vùng nhưng lại bị nhờn ở một số vị trí khác? Bạn đích thị có loại da hỗn hợp! Việc làm sao cân đối hai loại da khác nhau có vẻ kỳ khôi, nhưng việc khám phá điều thần bí này dễ hơn bạn nghĩ! Với thông tin đúng và những sản phẩm phù hợp, việc cân bằng hai loại da này có thể đạt được một cách mỹ mãn!

Da hỗn hợp là gì?

Nói một cách đơn giản, da hỗn hợp là làn da có một số vùng nhiều dầu và một số vùng khác lại khô. Điển hình, sẽ có sự pha trộn giữa vùng da dầu và da khô trên các phần khác nhau của khuôn mặt bạn, mà vùng chữ T (trán, mũi và cằm) thường là từ ít cho tới rất dầu.

Dù da bạn chỉ bị dầu ở khu vực quanh mũi, trung tâm trán, và khô tại các vùng má, quai hàm, dọc đường viền chân tóc, những gì bạn làm để giảm thiểu các vấn đề này là như nhau.

Nguyên nhân nào gây ra da hỗn hợp?

Rất nhiều yếu tố có thể góp phần tạo nên làn da hỗn hợp, nhưng khá thông thường đó là do cơ duyên về việc bạn được thừa hưởng điều gì từ cha mẹ. Tuy nhiên, loại sản phẩm chăm sóc da bạn đang sử dụng chắc chắn có thể khiến tính chất da tệ hơn, hoặc thậm chí gây ra vấn đề với da. Hãy cùng theo dõi tiếp để biết những điều gì bạn đang làm có thể đang vô tình góp phần khiến cho làn da hỗn hợp trở nên dễ gặp vấn đề.

Như bạn có thể đã nghi vấn, việc sử dụng các sản phẩm chứa các thành phần mạnh hay gây ức chế da sẽ không tránh khỏi làm khô một số vùng da trên mặt, trong khi kích thích việc sản sinh dầu ở các vùng khác (đặc biệt quanh vùng mũi) vốn đã bị dầu từ trước.

Grace Skincare Clinic đã quan sát thấy vô cùng nhiều bệnh nhân đang sử dụng sai sản phẩm chăm sóc da và ghi nhận rằng các sản phẩm này thực sự có thể gây cho bạn làn da hỗn hợp. Nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm, bạn có thể vẫn sẽ có làn da khá dầu, nhưng ít nhất bạn sẽ không có những vùng da khô ráp bên dưới lớp dầu thừa ấy. Khi bạn bắt đầu dùng đúng loại sản phẩm, làn da của bạn có thể cải thiện gần như lập tức, với vùng da khô trở nên mềm mại, mịn màng hơn và khu vực da dầu trở nên bớt dầu và đỏ – cộng thêm các lỗ chân lông được thu nhỏ lại.

Những sản phẩm nào phù hợp cho da hỗn hợp?

Điều cốt yếu cần ghi nhớ đối với da hỗn hợp là: không có một giải pháp đơn lẻ nào phù hợp cho tất cả. Điều này phụ thuộc vào việc vùng da khô của bạn khô tới đâu, và vùng da dầu của bạn nhờn tới đâu ở trạng thái tự nhiên. Giải pháp đưa ra là: bạn cần phân vùng và kiểm soát bằng cách chăm sóc các phần da mặt khác nhau theo cách khác nhau.

Các thành phần thấm dầu hay làm giảm độ bóng vốn rất hiệu quả trên vùng da dầu lại có thể là kẻ gây rắc rối trên khu vực da khô. Điều này nghĩa là, bạn sẽ cần sử dụng chất dưỡng ẩm giúp làm mềm thêm ở vùng da khô, nhưng nếu bạn sử dụng nó trên toàn bộ khuôn mặt, vùng da dầu sẽ trở nên nhiều dầu hơn. Đó là lý do tại sao việc phân riêng các khu vực da là quan trọng. Và điều tương tự cũng đúng với các sản phẩm thấm hút dầu – hãy tránh dùng chúng vào các vùng da khô.

Với vùng da dầu, bạn cần sử dụng các công thức mỏng nhẹ nhưng hiệu quả nhất có thể. Liều lượng mạnh và tập trung của các thành phần giúp ích trong các sản phẩm dạng gel, lotion mỏng, hay dạng lỏng sẽ rất hiệu quả cho toàn khuôn mặt. Bạn sau đó chỉ cần dùng thêm một loại dưỡng chất tăng cường làm mềm, serum hay kem dưỡng ẩm trên khu vực da khô, bao gồm vùng xung quanh mắt. Bí quyết giúp cân bằng cho làn da hỗn hợp là biết được khi nào và nơi nào để sử dụng các lớp sản phẩm.

Bác sỹ Hun Kim Thảo từ Grace Skincare Clinic cho biết: “Dù thế nào, các sản  phẩm chăm sóc da hỗn hợp của bạn đều không nên chứa bất kỳ thành phần tẩy mạnh hay gây ức chế da nào. Mọi khâu trong quá trình chăm sóc da thường ngày cần phải không gây kích ứng. Khi bạn sử dụng sản phẩm với thành phần gây nhạy cảm (đặc biệt là hương liệu, dù tổng hợp hay tự nhiên) trên da, bạn có khả năng khiến mọi thứ tệ hơn. Với da hỗn hợp, vùng da khô sẽ càng thêm khô và vùng da dầu sẽ bị nhờn thêm.  Điều này dẫn tới khái niệm mà ta gọi là da hỗn hợp cực độ.

Đối phó với da hỗn hợp cực độ

Những người đang phải vật lộn với da hỗn hợp cực độ có làn a với vùng chữ T đặc biệt nhiều dầu, trong khi hai bên mặt thường rất khô và cũng có thể dễ bong tróc.

Không lấy làm ngạc nhiên, việc tìm ra thói quen chăm sóc da phù hợp do da hỗn hợp cực độ có thể khó khăn, xét về việc phải tìm được mức độ cân bằng hợp lý của các chất dùng dưỡng da. Các sản phẩm dùng cho da rất khô sẽ khiến vùng da dầu chữ T thêm nhờn dầu (có thể dẫn tới nổi mụn), trong khi các công thức hiệu quả nhất cho da rất dầu lại không mang lại lợi ích cho vùng ra rất khô!

Đối với da hỗn hợp cực độ, việc chồng chéo các lớp dưỡng sẽ không phải là giải pháp hữu ích. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng các sản phẩm giàu chất làm mềm cho các khu vực da rất khô, lưu ý tránh các khu vực da dầu. Hãy dùng thêm các sản phẩm hấp thụ dầu ở những nơi cần thiết, tuy nhiên phải cẩn thận thoa chúng trên chính xác nơi cần thiết, thay vì bôi đều lên toàn khuôn mặt, bởi nguy cơ bạn sẽ khiến chúng trộn lẫn với các thành phần cần để cải thiện khu vực da rất khô.

Với sản phẩm làm sạch, bạn có thể chọn các công thức dịu nhẹ được dán nhãn dành cho da hỗn hợp;  và với kem dưỡng ẩm đi kèm chống nắng ban ngày của bạn, hãy chọn công thức nhẹ nhất có thể, nhưng hãy thoa một lớp kem giàu chất dưỡng ẩm, hoặc dầu dưỡng da lên các vùng da khô trước.

Chăm sóc da hỗn hợp ra sao

Bắt đầu với một sản phẩm làm sạch có tính tan trong nước nhẹ dịu nhưng hiệu quả. Đó có thể là một loại sữa rửa mặt gốc kem dưỡng hoặc có cấu trúc dạng gel, nhưng mục tiêu của chúng đều là để loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, và lớp  trang điểm mà không khiến da có cảm giác căng, khô hoặc nhờn. Nếu bạn cần làm sạch thêm nữa, bạn có thể thử dùng một chiếc bàn chải làm sạch với lông bàn chải thật mềm mịn. Độ mềm mại là quan trọng, vì nếu không, da bạn sẽ dễ dàng “biểu tình” bởi cảm giác khó chịu và căng mà chiếc bàn chải gây nên.

Sử dụng một loại toner có tính dưỡng ẩm, làm dịu và không gây kích ứng có chứa hàm lượng các thành phần dưỡng chất bổ sung cho da và chất chống oxy hóa hợp lý. Loại toner có công thức chuẩn có thể giúp nuôi dưỡng làn da khô và cùng lúc hạn chế tối đa độ dầu – và nó sẽ không khiến vùng da khô thêm khô, cũng như vùng da dầu trở nên dầu hơn! Đừng bỏ qua bước chăm sóc da này, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ bị ấn tượng bởi lợi ích của nó!

Sử dụng một loại mặt nạ tẩy tế bào chết BHA dịu nhẹ, không mài mòn. Đây là lựa chọn tối ưu để loại bỏ da chết cho làn da hỗn hợp một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Sản phẩm tẩy tế bào chết BHA giúp loại đi lớp da chết một cách bình thường mà không mài mòn (không chà xát hay tẩy mạnh lên da), làm thông thoáng lỗ chân lông, làm giảm độ nhờn trên da, và đồng thời nhẹ nhàng làm mềm lớp da khô, thô ráp, bong tróc và trả lại một làn da sáng khỏe. Với da hỗn hợp, mặt nạ tẩy da chết BHA dạng gel hay dung dịch dịu nhẹ hay chất lỏng dạng nước là tốt nhất.

Bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Không loại da nào có thể tránh được sự cần thiết sử dụng một loại kem chống nắng phổ rộng với chỉ số chống nắng SPF 30 hoặc hơn, đều đặn mỗi ngày.

Đây chính là bước giúp làm giảm các dấu hiệu sớm của lão hóa ngay giờ đây và trong tương lai. Đối với da hỗn hợp, một công thức thật mỏng nhẹ với lớp phủ mờ mềm dịu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho toàn bộ khuôn mặt (và đừng quên sử dụng cả trên vùng cổ!). Bạn sẽ sử dụng thêm 1 lớp serum nuôi dưỡng hoặc dưỡng chất lên các khu vực da khô và bôi kem chống nắng siêu nhẹ lên trên lớp này. Sự kết hợp hoàn hảo!

Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm ban đêm với cấu trúc dạng gel, serum, hoặc thậm chí là dạng lỏng lên toàn bộ khuôn mặt. Sản phẩm có chứa tất cả những thành phần tuyệt đỉnh mà có lẽ lúc này bạn đã thuộc nằm lòng: các thành phần chất chống oxy hóa, bổ sung dưỡng chất, và phục hồi da. Đây là những xúc tác giúp cho da ổn định, làm giảm lượng dầu thừa trên bề mặt da, cải thiện các vùng da khô bao gồm vùng quanh mắt. Khi kết hợp với nhau, những thành phần này có các đặc tính chống lão hóa tuyệt vời cho làn da. Hãy sử dụng serum làm mềm da hoặc dầu dưỡng da để làm giảm các vùng da khô và cấp nước có bổ sung dưỡng chất cho các vùng da này, trong khi với vùng da dầu, hãy chỉ bôi một lớp dưỡng ẩm nhẹ nhàng.

Kiểm tra và điều trị mụn với bác sĩ chuyên khoa da liễu nếu mụn không giảm sau khi đã chăm sóc da cẩn thận hoặc mụn có dấu hiệm viêm nhiễm, xuất hiện nhiều hơn.

MỤN LÀ CHUYỆN NHỎ VỚI LIỆU TRÌNH CLEAR SKIN TẠI GRACE SKINCARE CLINIC
Mụn trứng cá luôn là nỗi ám ảnh của các bạn trẻ, kể cả các chị em trong giới văn phòng, mụn làm bạn trở nên mất tự tin và cản trở các hoạt động vui chơi cũng như công việc của bạn. Bạn đã từng điều trị mụn nhiều nơi nhưng tình trạng mụn…

Lời khuyên từ bác sĩ Thảo, với da hỗn hợp nhiều dầu ở vùng chữ T và khô ở các vùng khác :”Bạn có thể rửa mặt ngày 2 lần với sữa rửa mặt có độ PH cân bằng. Sau khi rửa mặt, hãy sử dụng một sản phẩm gốc nước cho da và nhớ rằng da của bạn vẫn sẽ cần thêm kem dưỡng ẩm vì vậy nên bạn có thể chăm xịt khoáng hoặc dùng các sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ”

Thẻ:, , , ,

Bạn có hiểu làn da mình?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

Kiểm tra

Tin hot!

Tăng độ đàn hồi và trẻ hóa da với điện di collagen (điện di Peptide)

Xem ngay

Blog

Chuyên mục Blog- nơi chia sẻ các thông tin từ chuyên gia da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE

 • ĐIỀU TRỊ NỐT RUỒI TẠI GRACE SKINCARE CLINIC

  Read
 • CÁC THÀNH PHẦN TỐT NHẤT CÓ TRONG SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA

  Read
 • MẸO ĐỂ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA

  Read
 • GIẢI PHÁP NÀO CHO ĐIỀU TRỊ MỤN Ở NGƯỜI LỚN

  Read
 • XÓA XĂM HIỆU QUẢ VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO CÙNG GRACE SKINCARE CLINIC

  Read
 • Alma Q Laser Treatment for Malasma

  ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN VỚI CÔNG NGHỆ LASER ALMA – Q TẠI GRACE SKINCARE CLINIC

  Read
 • BEAUTY REJUVE (Alma Lasers, Israel) – TIÊU CHUẨN VÀNG CHO GIẢI PHÁP TRIỆT LÔNG

  Read
 • PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN?

  Read
 • TÁI TẠO LẠI BỀ MẶT DA VỚI PHƯƠNG PHÁP LĂN KIM BẰNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU

  Read
 • ĐIỆN DI VITAMIN C – GIẢI PHÁP CHO LÀN DA HƯ TỔN

  Read
 • LƯU GIỮ THANH XUÂN VỚI LIỆU TRÌNH FOREVER YOUNG TẠI GRACE SKINCARE CLINIC

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học là gì?

  Read
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP MÀI DA VI ĐIỂM – MICRODERMABRASION TẠI GRACE SKINCARE CLINIC

  Read
 • MỤN LÀ CHUYỆN NHỎ VỚI LIỆU TRÌNH CLEAR SKIN TẠI GRACE SKINCARE CLINIC

  Read
 • TÌM LẠI LÀN DA MỊN MÀNG VỚI CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DPL

  Read
 • Microdermabrasion – Mài da vi điểm

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn dứt điếm - BS Hun Kim Thảo

  Điều trị mụn trứng cá

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • Phục hồi và tái tạo da

  Dành cho các quý cô văn phòng thường xuyên phải trang điểm

  Read
 • Mùa hè gợi cảm

  Gợi cảm và tự tin với làn da trơn bóng không còn lông với liệu pháp triệt lông DPL

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá cho nam

  Mụn và sẹo rỗ không còn là cản trở cho các quý ông

  Read
 • xóa nốt ruồi

  Xóa nốt ruồi

  Read
 • Kiểm tra da chuyên sâu

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với bs Da Liễu CK1

  Read
 • Chăm sóc da mặt toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông

  Triệt lông hiệu quả và siêu tốc, không đau, an toàn tuyệt đối theo chuẩn FDA

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Xóa xăm vĩnh viễn

  Mờ vết xăm ngay từ lần đầu tiên, hiệu quả với nhiều loại mực, an toàn, không đau

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Tiêm Botox/Filler (HA)

  Được tin dùng bởi các ngôi sao Hollywood, filler & botox được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ là lời đảm bảo cho chất lượng của Grace

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

The PRP treatment was fantastic, I’m totally happy with the result. Very professional and friendly staff!

Quang Huy Ngô

Tuyệt vời luôn! Bác sĩ khám và tư vấn rất kỹ và chi tiết. Nhân viên siêu dễ thương. Nói chung từ chất lượng đến dịch vụ không chê vào đâu được. Cám ơn phòng khám rất nhiều. Sẽ quay trở lại và có ai hỏi sẽ giới thiệu đến Grace Skincare Clinic thôi.

Loc Pham

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Mình đã tìm hiểu về lăn kim ở rất nhiều nơi và mình đã chọn dịch vụ của Phòng khám này! Không những cách thức tư vấn soi da cho khách hàng chuyên nghiệp mà cách phục vụ khách hàng cũng rất tuyệt, Chỉ vậy thôi cũng khiến mình rất hài lòng.

Trần Nhã

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart

 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay