Những cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả bạn nên biết

Tình trạng sẹo rỗ lâu năm có thể sẽ khó hơn điều trị sẹo rỗ mới hình thành. Đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì khi thực hiện và có cách điều trị sẹo đúng đắn.

May mắn đã có rất nhiều khách hàng điều trị sẹo rỗ lâu năm thành công và lấy lại sự tự tin với làn da khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm dưới đây để có thể trở thành người tiếp theo điều trị sẹo thành công nhé!

Trị sẹo rỗ lâu năm có khó không?

“Tình trạng sẹo lâu năm có chữa được không, có cách trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả không?” là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được của khách hàng khi đến điều trị sẹo lõm tại phòng khám.

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm rất khó do cấu trúc chân sẹo của các vết sẹo rỗ đã ổn định, trở nên chai cứng và các liên kết đã xơ tại vùng da bị sẹo.

Vì thế chân sẹo cũng chắc chắn hơn và khó thực hiện điều trị sẹo lõm lâu năm bằng các thành phần khác nhau khi trị sẹo rỗ tại nhà.

Càng lớn tuổi vấn đề lão hóa da cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng cải thiện kích thích làm đầy lên vùng da bị sẹo rỗ.

Tuy nhiên, tin vui là việc điều trị sẹo rỗ lâu năm vẫn có thể có cách thực hiện kích thích làm đầy sẹo được.

Nhưng để mang lại kết quả làm đầy sẹo tốt nhất, bạn cần phải áp dụng đúng cách và kiên trì điều theo liệu trình cùng chuyên gia da liễu nhiều kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm để biết cách thực hiện.

trị sẹo rỗ lâu năm
Vấn đề lão hóa làn da cũng ảnh hưởng đến khả năng cải thiện làm đầy sẹo của các phương pháp điều trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ lâu năm có tự hết không?

Sự thiếu hụt collagen trong quá trình lành thương có thể tác động đáng kể lên vùng da bị sẹo rỗ. Ngoài ra, lượng collagen ở da cũng sẽ giảm đi như một phần tự nhiên của quá trình lão hóa.

Vùng da bị sẹo rỗ lâu năm sẽ không tự cải thiện được mà có thể thấy “rõ hơn” qua thời gian. Do đó bạn cần phải lựa chọn trị sẹo rỗ bằng nhiều phương pháp khác nhau để biết cách thực hiện kích thích, làm đầy sẹo nào phù hợp nhất.

Có những phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm nào?

Theo kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm của Bác sĩ Chuyên khoa da liễu Hun Kim Thảo thì thực tế không có phương pháp điều trị sẹo lõm nào khỏi hoàn toàn. Vậy sẹo rỗ lâu năm có trị được không?

Tuy nhiên, cách chữa các vết sẹo lâu năm mang lại hiệu quả điều trị nhất là phải kết hợp các phương pháp với nhau để mang đến hiệu quả điều trị tối ưu khi đưa ra cách thực hiện trên bề mặt da.

Trong đó có nhiều trường hợp đã sử dụng thành công việc kết hợp nhiều phương pháp để điều trị sẹo rỗ lâu năm cho khách hàng.

Dưới đây là một số cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất có thể cải thiện da và kích thích làm đầy sẹo:

Phương pháp bóc tách sẹo

Trong cách trị sẹo lâu năm để bóc tách sẹo, các chuyên gia da liễu sẽ sử dụng kim lăn chuẩn y khoa, thực hiện xâm nhập vào bề mặt da để phá vỡ chân sẹo bên dưới làn da, giúp sẹo rỗ đầy lên trên da.

Đặc biệt sẹo rỗ lâu năm với phần chân đã chắc chắn thì cách thực hiện loại bỏ được chân sẹo sẽ góp phần hình thành tế bào da mới. Đạt hiệu quả điều trị sẹo lõm lâu năm và cải thiện độ sâu của sẹo cao hơn rất nhiều lần.

phương pháp bóc tách trị sẹo rỗ lâu năm
Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng cách sử dụng phương pháp bóc tách sẹo rỗ hiệu quả và có tác dụng cải thiện sẹo đáng kể

Tuy nhiên cách trị sẹo lâu năm này chỉ có thể thực hiện làm đầy trên một số sẹo lõm lâu năm. Nếu bạn bị sẹo lõm lâu năm với số lượng nhiều, vùng da bị sẹo chủ yếu có đáy nhọn, sử dụng điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng lăn kim vi điểm có lẽ sẽ là phương pháp phù hợp hơn.

Cũng như các phương pháp can thiệp y khoa khác để điều trị sẹo lõm lâu năm. Kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm thực tế của bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của thủ thuật điều trị sẹo lõm lâu năm này.

Phương pháp lăn kim

Lăn kim trị sẹo là việc các bác sĩ da liễu thực hiện hành động tạo các vi tổn thương lên bề mặt da bị sẹo rỗ bằng việc sử dụng một bàn lăn. Bao gồm phần cán để cầm và phần đầu hình trụ có thể quay được, có tác dụng thúc đẩy việc hình thành và tăng sinh collagen trên da để làm đầy sẹo.

Trên phần đầu hình trụ có gắn 192 đầu kim bằng thép không gỉ. Cách trị sẹo lâu năm bằng lăn vi điểm sẽ giúp tác động trên diện tích lớn trên làn da. Cải thiện với hầu hết các sẹo lõm lâu năm có kích cỡ khác nhau.

lăn kim điều trị sẹo rỗ lâu năm
Chữa các vết sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp lăn vi điểm, sử dụng đầu lăn nhỏ tạo tổn thương vi điểm lên trên bề mặt da để cải thiện tình trạng sẹo rỗ hiệu quả

Bóc tách sẹo kết hợp với lăn kim PRP

Cả 2 phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng bóc tách sẹolăn kim PRP đều được thực hiện dựa trên việc kích hoạt cơ chế tự làm lành của da. Bằng việc tạo ra các vi tổn thương trên làn da, có tác dụng tăng sinh collagen giúp làm đầy sẹo.

Nếu được kết hợp với sử dụng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu), hiệu quả điều trị mang lại trong việc trị sẹo lõm lâu năm, cải thiện tình trạng sẹo rất nhiều.

Sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP- Platelet Rich Plasma) là huyết tương chứa nhiều thành phần tiểu cầu hơn lượng tiểu cầu bình thường trong máu.

Điều đó có nghĩa là huyết tương chứa nhiều yếu tố tăng trưởng hơn, có thể gấp 5-10 lần bình thường.

PRP được lấy như thế nào?

Để có được PRP, máu của chính bệnh nhân sẽ được trích xuất sử dụng. Sau đó đưa vào hệ thống quay ly tâm để tách phần huyết tương và tế bào.

Cuối cùng, tiểu cầu tự thân lấy được (chứa các thành phần kích thích tăng trưởng từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo mô, tăng sinh collagen) sẽ được sử dụng vào bề mặt da cần điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng lăn vi điểm.

phương pháp prp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả
Chữa sẹo rỗ lâu năm bằng lăn vi điểm được thực hiện kết hợp sử dụng PRP thoa lên bề mặt da

Bóc tách sẹo kết hợp lăn kim PRP có ưu điểm gì trong việc điều trị sẹo rỗ lâu năm?

 • Có thể lấp đầy các vết sẹo lõm và cải thiện tình trạng sẹo
 • Có khả năng kích thích sự hình thành elastin và kích thích tăng sinh collagen để làm đầy sẹo
 • Tái cấu trúc da và tái tạo tế bào của làn da
 • Có khả năng tăng độ ẩm và khả năng đàn hồi cho làn da
 • Có thể giúp se khít lỗ chân lông trên bề mặt da
 • Cải thiện làn da mịn màng và mềm mại sau khi kết thúc liệu trình
Trị sẹo lõm thủy đậu có khó không? Bác sĩ Da liễu giải đáp
Hỏi: "Thưa bác sĩ, em là Trang, 24 tuổi. Em vừa trải qua một đợt bị thủy đậu cách đây khoảng 1 năm, khiến cho mặt của em bị để lại sẹo trông rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể gợi ý giúp em những cách trị sẹo lõm thủy đậu để tái tạo…

Phương pháp laser Er:YAG trị sẹo rỗ lâu năm

Laser Erbium YAG (Er:YAG) thường phát ra ánh sáng có bước sóng 2940 nm, là ánh sáng hồng ngoại. Điều trị sẹo bằng rỗ bằng laser thực hiện dựa trên nguyên lý là phát ra các bước sóng ánh sáng năng lượng cao.

Khi chúng tập trung vào một bề mặt da nhất định sẽ tạo nhiệt, có thể giúp điều trị sẹo bằng laser hiệu quả.

Dưới đây là các trường hợp có khả năng được bác sĩ da liễu chỉ định cách thực hiện điều trị sẹo rỗ bằng cách sử dụng chùm tia laser Er:YAG:

 • Điều trị các loại sẹo rỗ sau mụn
 • Điều trị sẹo do herpes simplex
 • Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ do đậu mùa

Hạn chế khi điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng laser Er:YAG

Tuy nhiên, điều trị sẹo rỗ bằng cách sử dụng laser Er:YAG có thể có khả năng không hiệu quả trong các trường hợp sau:

 • Kỳ vọng thẩm mỹ của khách hàng phi thực tế khi điều trị sẹo bằng laser
 • Khách hàng có khuynh hướng hình thành sẹo lồi hoặc sẹo phì đại trên làn da, gây khó khăn cho kết quả điều trị sẹo lõm bằng laser
 • Khách hàng bị mắc các bệnh như xơ cứng bì và sẹo bỏng, có thể làm giảm số lượng hình thành các phần phụ của làn da (nang lông, tuyến mồ hôi)
 • Tiền sử bức xạ ion hóa trên làn da

Ưu điểm khi điều trị sẹo rỗ bằng laser Er:YAG

Với những tình trạng da thích hợp, sử dụng laser Er:YAG sẽ cho thấy các ưu điểm:

 • Chọn lọc mô sẹo rỗ với độ chính xác cao, kết quả điều trị sẹo rỗ bằng laser cho thấy tính thẩm mỹ của làn da có thể được cải thiện đáng kể. Có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin
 • Hạn chế những tổn thương không đáng có tới lớp biểu mô đáy do dư thừa nhiệt. Giúp giảm bớt tình trạng đỏ da kéo dài và hiện tượng da bị thay đổi sắc tố của làn da
 • Ít xâm lấn hơn so với điều trị sẹo rỗ bằng mài da vi điểm, peel hóa học trên da
 • Thời gian hồi phục ngắn, có thể cải thiện các vấn đề trên da một cách nhanh chóng
bác sĩ thăm khám để trị sẹo rỗ lâu năm cho khách hàng
Bác sĩ Hun Kim Thảo tư vấn khách hàng về các phương pháp cải thiện và trị sẹo lõm lâu năm

| Tìm hiểu cách trị sẹo rỗ cho nam giới an toàn và hiệu quả

Trị sẹo rỗ lâu năm tại phòng khám có gì khác biệt?

Quy trình bóc tách sẹo/ lăn vi điểm kết hợp với PRP cải thiện sẹo lõm lâu năm tại phòng khám được thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Đảm bảo được môi trường vô khuẩn trong khi thực hiện, kim/bàn lăn là loại chất lượng cao và được thay mới cho từng khách hàng khi điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim.

Khi trị sẹo rỗ, đặc biệt là trị sẹo rỗ lâu năm, các bác sĩ da liễu của chúng tôi sẽ thăm khám tình trạng sẹo rỗ trên da bạn trước khi chỉ định bất cứ liệu trình lăn vi điểm, bóc tách hay laser Er:YAG.

Việc này giúp bác sĩ xác định được phương pháp phù hợp và thiết kế phác đồ hiệu quả nhất, thẩm mỹ nhất dành riêng cho bạn.

đội ngũ y khoa trị sẹo rỗ lâu năm tại grace skincare clinic
Đội ngũ y khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình điều trị sẹo rỗ

PRP được hoạt hóa mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ lâu năm tối đa

Phần lớn các bộ kit chế tạo PRP hiện nay trên thị trường sẽ thu nhận PRP ở dạng chưa hoạt hoá. Nghĩa là các tiểu cầu vẫn chưa được kích hoạt để giải phóng các yếu tố tăng trưởng ra ngoài. Nên có thể chưa thật sự phát huy được hết hiệu quả của PRP trong quá trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn vi điểm cho làn da.

Tại Grace Skincare Clinic, PRP sẽ được hoạt hóa để giải phóng các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu ra ngoài.

Vì vậy sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng sẹo rỗ lâu năm tại phòng khám, không gây dị ứng, sốc hay lan truyền bệnh nên được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ của nó mang lại.

Trị sẹo rỗ lâu năm tại Grace Skincare Clinic, bạn sẽ được

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chữa bệnh

Với chuyên môn cao, đã thành công trong rất nhiều ca da liễu và đề cao tính thẩm mỹ trong điều trị, các chuyên gia của chúng tôi luôn được bệnh nhân tin tưởng và an tâm trong bất kỳ liệu trình trên da.

BÁC SĨ DA LIỄU CK1 HUN KIM THẢO – BÁC SĨ DA LIỄU GIÀU Y ĐỨC TẠI GRACE
Sau bao năm miệt mài học tập với chuyên ngành bác sĩ da liễu, hiện nay bác sĩ Ck1 da liễu Hun Kim Thảo đã trở thành một bác sĩ giàu kinh nghiệm và cũng là một bác sĩ giàu y đức. Để có cơ hội khám chữa bệnh và giúp đỡ các bệnh nhân,…

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Grace Skincare Clinic là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam sử dụng trang thiết bị hiện đại với chứng nhận kép FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu). Đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm trên da tại phòng khám.

Đội ngũ nhân viên y tế

Được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên bởi các chuyên gia da liễu, đảm bảo mức độ thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Nhân viên y khoa

Phụ trách các vấn đề liên quan đến thuốc và y tế, hỗ trợ theo dõi tình trạng từng khách hàng trong và sau khi thực hiện điều trị sẹo rỗ tại phòng khám và cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả.

Nhân viên tư vấn

Giải đáp thắc mắc của bạn về các vấn đề chăm sóc da, cách sử dụng sản phẩm phù hợp, hỗ trợ đặt lịch… và luôn sẵn sàng tư vấn về các phương pháp tại phòng khám dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp tự nhiên mà ở đó chúng tôi QUAN TÂM sẽ giúp bạn nuôi dưỡng sự tự tin từ bên trong, trao quyền cho bạn tỏa sáng mọi nơi dù công việc, cuộc sống bận rộn đến đâu.

Thay vì tìm kiếm những cách trị sẹo rỗ tại nhà không mang lại hiệu quả, hãy thử xem xét đến cách trị sẹo rỗ lâu năm với bác sĩ da liễu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra được kinh nghiệm trị sẹo rỗ lâu năm thẩm mỹ nhất bằng các giải pháp y khoa tại phòng khám!

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo: https://www.healthline.com/health/how-to-get-rid-of-old-scars

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay