Lăn kim PRP trị sẹo – Liệu pháp tái tạo làn da hiệu quả

Hỏi: Chào bác sĩ, em tên Kim Anh, năm nay 27 tuổi. Em bị sẹo mụn lâu năm, đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà vẫn không khỏi. Em tình cờ biết đến phương pháp lăn kim prp để điều trị sẹo. Bác sĩ cho em hỏi lăn kim tế bào gốc prp là gì và phương pháp prp trị sẹo rỗ này có gì khác so với lăn kim trị sẹo rỗ thông thường ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Kim Anh, Tp.HCM)

Bác sĩ Da liễu CK1 Hun Kim Thảo trả lời

Chào Kim Anh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho Grace Skincare Clinic. Tên gọi đầy đủ của phương pháp lăn kim PRP là lăn kim kết hợp với tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

Lăn kim PRPlăn kim trị sẹo rỗ sau đó kèm với phương pháp prp trị sẹo rỗ thông qua việc thoa/tiêm thêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP – Platelet-rich Plasma) đã được hoạt hóa lên da tùy theo mục đích điều trị. Giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương và giúp trị sẹo hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng lăn kim trị sẹo rỗ đơn thuần.


Bác sĩ Hun Kim Thảo trả lời phỏng vấn về liệu trình chăm sóc da “Ma Cà Rồng” (lăn kim PRP)

Để giúp Kim Anh và bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp lăn kim PRP, trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cơ chế hình thành sẹo của da nhé!

Cơ chế hình thành sẹo của da

Khi da bị tổn thương, cơ thể chúng ta sẽ có cơ chế tự sửa chữa những tổn thương này. Nếu chỉ tổn thương lớp trên cùng của da, bạn sẽ thấy da tự “sửa chữa” lại nguyên vẹn như ban đầu nhờ vào cơ chế bảo vệ và tự làm lành đối với các vết thương nhỏ.

Tuy nhiên, nếu tổn thương sâu hơn, cơ thể sẽ tạo ra các mô có cấu trúc dày hơn bình thường, và các mô này thường sẽ tạo thành “sẹo”.

Sẹo mới thường có màu hồng hoặc đỏ và theo thời gian sẽ nhạt dần. Cuối cùng là sẽ có màu hơi nhạt hoặc sậm hơn màu da bình thường.

sẹo mới sau mụn
Sẹo mới hình thành thường có màu hồng nhạt

Cơ chế hình thành sẹo lồi là gì?

Đa số các vết sẹo sẽ phẳng ngang với bề mặt da. Tuy nhiên, nếu cơ thể của chúng ta tạo ra quá nhiều mô dư thừa trong quá trình tự sửa chữa tổn thương da thì sẽ hình thành nên sẹo lồi.

Đôi khi cũng có trường hợp mô dư thừa đến mức sẹo có kích thước lớn hơn cả kích thước vết thương ban đầu. Loại sẹo này được gọi là keloid.

Cơ chế hình thành sẹo lõm là gì?

Ngoài sẹo lồi, cơ thể còn có thể xuất hiện sẹo lõm nếu tình trạng viêm trên da quá sâu (ví dụ như mụn viêm, mụn nang hoặc thủy đậu…). Huỷ hoại collagen dưới da, khiến cho các mô liên kết trên da không thể khôi phục lại trạng thái ban đầu, gây ra sẹo lõm.

Khi thuốc bôi hay thuốc uống đều không có tác dụng trong việc điều trị những vết sẹo này, sự can thiệp của phương pháp lăn kim PRP trị sẹo là cần thiết.

Lăn kim kết hợp với PRP có hiệu quả không?

Để trả lời câu hỏi trên, trước tiên ta hãy tìm hiểu có gì khác nhau giữa phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đơn thuần và lăn kim PRP?

Lăn kim đơn thuần

Lăn kim là hành động các bác sĩ da liễu tạo ra các vi tổn thương trên bề mặt da bằng một cây lăn cầm tay chuẩn y khoa, bao gồm phần cán để cầm và phần đầu hình trụ có thể quay được.

Trên phần đầu hình trụ có gắn 192 đầu kim bằng thép không gỉ, mỗi đầu kim có chiều dài 0.5 – 1.5mm, đường kính 0.1mm.

các giai đoạn lăn kim
3 giai đoạn chính của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

3 giai đoạn của da sau khi lăn kim

Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ tạo các vi tổn thương trên da, da sẽ trải qua 3 giai đoạn:

 1. Giai đoạn 1 – Ngay sau khi lăn kim: Tiểu cầu và bạch cầu tiết ra các yếu tố tăng trưởng, giúp tăng cấu trúc nền của da.
 2. Giai đoạn 2 – Khoảng 5 ngày sau khi lăn kim: tế bào mono tiết ra các yếu tố tăng trưởng giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, elastin, glycosaminoglycans.
 3. Giai đoạn 3 – Sau khoảng 2 tháng: lớp collagen mới được hình thành.

| Xem thêm thông tin về phương pháp lăn kim trị sẹo ở bài viết chi tiết của Grace Skincare Clinic

Lăn kim kết hợp với PRP

Máu gồm các thành phần tế bào (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) và huyết tương. Khi cơ thể bị thương, tiểu cầu là một trong các yếu tố đầu tiên kích hoạt quá trình đông máu và lành thương.

Huyết tương giàu tiểu cầu (phương pháp PRP – Platelet-rich Plasma) là huyết tương chứa nhiều tiểu cầu hơn lượng tiểu cầu bình thường trong máu.

Vậy prp trị sẹo có hiệu quả không? Điều đó có nghĩa là trong phương pháp prp trị sẹo rỗ, huyết tương chứa nhiều yếu tố tăng trưởng hơn, có thể gấp 5-10 lần bình thường.

lan kim prp
Prp trị sẹo có hiệu quả không? Lăn kim PRP giúp điều trị sẹo hiệu quả hơn hẳn

PRP được lấy như thế nào?

Để có được PRP trong phương pháp prp trị sẹo rỗ, máu của chính người được điều trị sẽ được lấy, sau đó đưa vào hệ thống quay ly tâm để tách phần huyết tương và tế bào.

Cuối cùng, tiểu cầu tự thân lấy được (chứa các yếu tố kích thích tăng trưởng từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo mô trong đó có collagen) sẽ được đưa vào các khu vực đã được vi kim trị sẹo rỗ.

Lăn kim PRP có vai trò giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương và giúp lấp đầy sẹo hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng vi kim trị sẹo rỗ đơn thuần.

| Lăn kim trẻ hóa da là phương pháp đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể xem thêm tại đây

Một số nghiên cứu khoa học về lợi ích của phương pháp lăn kim PRP đối với sẹo mụn

Nghiên cứu về lợi ích của lăn kim PRP năm 2016

Một nghiên cứu đã được thực hiện vào năm 2016 bởi các chuyên gia để tiến hành khảo sát lợi ích của việc kết hợp lăn kim và PRP để trị sẹo mụn.

Có 50 người bị sẹo mụn tham gia được thực hiện, kết quả là phương pháp lăn vi kim sử dụng nước cất giúp cải thiện 45,84% sẹo mụn. Trong khi đó, lăn kim kết hợp với PRP giúp cải thiện đến 62,20% sẹo mụn.

Ngoài ra, không ai trong số những người tham gia phản ánh bất kỳ tác dụng phụ kéo dài nào gây nên từ việc điều trị vi kim trị sẹo rỗ.

Nghiên cứu về lợi ích của lăn kim PRP năm 2019

Các nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2019 cũng đưa ra một số đánh giá tích cực về lợi ích của việc bổ sung PRP vào phương pháp lăn kim vi điểm trong quá trình điều trị sẹo mụn như:

 • Cải thiện sẹo mụn
 • Mang lại nhiều kết quả hài lòng hơn
 • Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cữ sau khi điều trị, hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng các đánh giá này vẫn cần thêm bằng chứng và cơ sở khoa học. Số lần điều trị sẽ tùy thuộc vào sự khác biệt về tình trạng da của mỗi người.

Phương pháp lăn kim PRP trị sẹo tại phòng khám

Bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị

Tại Grace Skincare Clinic, tất cả các trường hợp trị sẹo rỗ bằng lăn kim PRP được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu giàu kinh nghiệm – BS Hun Kim Thảo – người có 15 năm kinh nghiệm điều trị thành công cho hơn 30,000 ca da liễu.

Bác sĩ Thảo sẽ là người lên phác đồ trị sẹo rỗ bằng lăn kim và trực tiếp thực thực hiện lăn kim PRP để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Thiết bị đạt tiêu chuẩn FDA và CE

Các sản phẩm sử dụng tại phòng khám đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Hiện tại Grace Skincare Clinic là phòng khám tại Việt Nam sử dụng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn kép FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) và chất lượng dịch vụ đều áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

bác sĩ hun kim thảo tư vấn khách hàng trị sẹo
Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo tư vấn khách hàng về phương pháp lăn kim PRP

PRP được hoạt hóa mang lại hiệu quả tối đa

Phòng khám sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) đã được hoạt hóa, đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên đem lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim cao và an toàn cho khách hàng.

Với PRP đã được hoạt hóa tiểu cầu giải phóng tốt các nhân tố tăng trưởng, đồng thời loại bỏ hoàn toàn xác tiểu cầu, các tế bào bạch cầu và hồng cầu còn sót.

Nếu PRP chưa được hoạt hóa, tiểu cầu chưa được kích hoạt để được giải phóng các yếu tố tăng trưởng ra ngoài, có thể còn chứa các tế bào bạch cầu nên khó tránh tình trạng viêm da sau khi sử dụng liệu pháp prp.

Bác sĩ Hun Kim Thảo – Bác sĩ da liễu giỏi & tâm huyết tại TP HCM
Là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại TP HCM , bên cạnh đã từng là bác sĩ trưởng khoa của bệnh viện da liễu Hoàn Mỹ, Bs da liễu Hun Kim Thảo (Ck1- Chuyên khoa 1) còn được biết đến là một bác sĩ có tâm, giàu y đức và rất chuyên…

Quy trình lăn kim PRP trị sẹo tại Grace Skincare Clinic

Tại Grace Skincare Clinic, đội ngũ bác sĩ được dẫn dắt bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo sẽ trực tiếp thực hiện liệu pháp prp theo các bước:

 1. Bước 1: Máu sẽ được lấy và cho vào một kit có chứa chất chống đông.
 2. Bước 2: Bộ kit này được đưa vào vào máy ly tâm quay trong thời gian 5 phút để phân tách các thành phần có trong máu (hồng cầu, bạch cầu, huyết tương và tiểu cầu).
 3. Bước 3: Lấy lớp huyết tương giàu tiểu cầu – PRP cho vào bộ kit mới và tiếp tục đưa vào máy kích hoạt để gia tăng nồng độ tiểu cầu lên gấp nhiều lần so với mức độ thông thường, cho ra sản phẩm PRP tối ưu nhất.
 4. Bước 4: Trích xuất tiểu cầu bằng ống tiêm.
 5. Bước 5: Bác sĩ sẽ sử dụng kim lăn để tạo ra các vi tổn thương trên da.
 6. Bước 6: Bác sĩ sẽ trực tiếp tiêm tiểu cầu vào các khu vực cần điều trị.
li tâm prp
Máy ly tâm giúp phân tách các thành phần có trong máu, gia tăng nồng độ tiểu cầu lên gấp nhiều lần so với mức thông thường

Lăn kim PRP bao lâu thì có hiệu quả?

Nhiều bạn có thể cần phải lặp lại liệu trình prp nhiều lần để đạt được kết quả mong muốn.

Thông thường, các vết sẹo hoặc vết bỏng lớn có thể phải mất nhiều thời gian hơn để đạt được phản ứng mong đợi từ việc điều trị bằng phương pháp này.

Phương pháp lăn kim kết hợp PRP có thể mất vài tuần để mang lại hiệu quả rõ rệt vì cơ thể chúng ta cần thời gian để sản sinh ra collagen.

Do đó, sau khi điều trị bằng liệu trình prp này, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện dần dần của làn da trong vòng không đầy 9 tháng.

Phần lớn những người tiếp nhận điều trị bằng phương pháp này có phản ứng tốt và chỉ cần thời gian ngắn để phục hồi sau điều trị .

Theo Viện Da liễu Hoa Kỳ, phương pháp lăn kim “an toàn cho mọi màu da”.

Điều trị lỗ chân lông to bằng lăn kim có tốt không? Có đau không?
Lỗ chân lông to là vấn đề khiến nhiều người đau đầu, mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp như đắp mặt nạ đất sét, xông mặt, bôi thuốc... nhưng chỉ mang tính chất tạm thời và chưa thực sự hiệu quả. Chính vì lý do này, ngày càng nhiều người tìm đến với…

Phương pháp lăn kim PRP có ảnh hưởng gì không? Có thực sự an toàn?

Thời gian phục hồi sau khi lăn kim PRP thường rất ngắn. Bạn có thể cảm thấy đau và nhức ngay sau khi điều trị.

Khu vực này cũng có thể bị mẩn đỏ và xuất hiện một số vết bầm tím nhẹ, nhưng thường sẽ hết trong vòng 4 – 5 ngày.

lăn kim kết hợp prp có an toàn không
Hiện tượng đỏ và bầm tím có thể xuất hiện sau khi thực hiện lăn kim PRP

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi thực hiện liệu pháp là gì?

Các tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình da phục hồi bao gồm:

 • Rỉ dịch
 • Sưng tấy
 • Mụn thịt, là những nốt sẩn màu trắng trên da
 • Nổi mụn ở mức độ nhẹ
 • Sử dụng acetaminophen có thể giúp thuyên giảm cảm giác đau và khó chịu do tác dụng phụ gây nên.

Lăn kim vi điểm sẽ tạo ra các lỗ nhỏ trên bề mặt da. Trong một số trường hợp hiếm hoi, điều này có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào da và gây nhiễm trùng. Mụn rộp do virus herpes simplex gây nên là một trong những ví dụ cụ thể.

Tuy nhiên, điều trị bằng PRP thường an toàn vì phương pháp này sử dụng máu của chính người được điều trị để thực hiện.

Bạn nên chú ý tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc da sau khi điều trị từ bác sĩ của để giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

Bạn cũng có thể ngăn chặn nguy cơ phải đối mặt với các tác dụng phụ hoặc biến chứng do phương pháp lăn kim PRP trị sẹo bằng cách đến gặp các bác sĩ da liễu có uy tín.

Rủi ro khi lăn kim PRP có thể gặp phải là gì?

Hầu hết các phương pháp điều trị đều có thể có một số rủi ro nhất định, phương pháp lăn kim PRP cũng vậy. Độ an toàn của lăn kim PRP phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Người thực hiện liệu trình

Lăn kim PRP đòi hỏi kỹ thuật cao, vì vậy, cần được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâm sàng.

Thiết bị điều trị

Bàn lăn và các thiết bị điều trị cũng đóng vai trò rất quan trọng trong hiệu quả điều trị. Các bàn lăn được sử dụng phải có chất lượng cao, đạt chuẩn y tế.

Bên cạnh đó, một bàn lăn sau khi kết thúc quá trình điều trị, các mũi kim sẽ bị mòn đi đáng kể. Vì vậy, các bàn lăn cần được thay mới cho mỗi khách hàng để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị.

Quá trình điều trị

Trước khi áp dụng phương pháp lăn kim PRP, việc thăm khám với bác sĩ Da liễu là vô cùng cần thiết để chắc chắn rằng bạn phù hợp với liệu trình prp này. Quá trình thăm khám cũng cho bạn biết được kết quả có thể trông đợi và những rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn và người thực hiện liệu trình prp.

Xử lý PRP

Huyết tương giàu tiểu cầu cần được ly tâm và hoạt hóa đúng cách để có hiệu quả để giải phóng các yếu tố tăng trưởng.

Nếu chỉ ly tâm mà không hoạt hóa hoặc hoạt hóa không đúng cách sẽ không thể phát huy tối đa hiệu quả của PRP.

công nghệ prp là gì
PRP – Huyết tương giàu tiểu cầu

Chăm sóc da sau khi lăn kim PRP

Ngoài việc điều trị tại phòng khám, liệu trình lăn kim PRP cũng đòi hỏi bạn cần phải kỹ lưỡng trong việc chăm sóc da tại nhà.

Tuân thủ theo chỉ dẫn chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ bằng lăn kim của bác sĩ là vô cùng quan trọng để bạn có thể cải thiện tốt làn da.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và hạn chế tối đa các rủi ro, bạn nên lựa chọn những phòng khám da liễu có uy tín, có bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện liệu trình này.

| Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để chăm sóc da sau lăn kim đúng cách. Bạn có thể tham khảo lời khuyên của Bác sĩ Da liễu ở bài viết này để giúp bảo vệ làn da khỏi những rủi ro không đáng có sau khi trị sẹo rỗ bằng lăn kim

Một số lưu ý khi thực hiện lăn kim PRP

Như vậy, phương pháp lăn kim PRP sẽ mang lại hiệu quả khi giải quyết các vấn đề về da, chẳng hạn như lăn kim trị thâm hay trị sẹo mụn.

Tuy nhiên để mang lại kết quả tốt nhất thì liệu pháp prp này cần phải được thực hiện bởi người có chuyên môn về da liễu và còn phụ thuộc vào chất lượng của dung dịch PRP sau khi chiết tách.

Chính vì thế việc lựa chọn một nơi uy tín để thực hiện phương pháp lăn kim PRP là điều rất cần thiết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về phương pháp lăn kim PRP trị sẹo, hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ sớm nhất!

Hãy cùng chúng tôi đánh thức và nuôi dưỡng tầm xuân bên trong bạn ngay hôm nay!

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo: https://www.aad.org/public/diseases/acne/derm-treat/scars/treatment

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay