Bạn nên lưu ý gì khi chăm sóc da sau lăn kim để đạt được hiệu quả?

Phương pháp lăn kim là một thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu để kích thích lưu thông máu. Nó thường được thực hiện để cải thiện các vấn đề về sẹo và kích thích tăng sinh collagen.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim chính là tạo ra các vi tổn thương (tổn thương nhỏ) trên bề mặt da. Vì vậy, bạn cần thực hiện các bước chăm sóc da sau lăn kim để bảo vệ làn da khỏi những rủi ro không đáng có.

Tham khảo những thông tin dưới đây để biết sau khi lăn kim chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả.

Những tác dụng phụ có thể gặp phải sau khi lăn kim là gì?

Sau khi bạn thực hiện lăn kim, kể cả tại những cơ sở uy tín, bạn sẽ không thể tránh khỏi một vài tác dụng phụ. Một trong những tác dụng phụ phổ biến sau khi lăn kim là làn da của bạn có thể ửng đỏ hoặc sưng nhẹ.

Vết đỏ và sưng này có thể sẽ tồn tại trong 24 giờ hoặc lâu hơn một chút tùy theo tình trạng làn da của từng người.

Sưng tấy và một số vết bong tróc bề mặt da đều được coi là trong mức bình thường cho đến 48 giờ sau khi làm thủ thuật.

Các tác dụng phụ khác, như nổi mụn, nổi mụn và khô làn da, cũng nằm trong phạm vi những gì bạn có thể gặp phải sau khi lăn kim, nhưng không phải ai cũng sẽ xuất hiện các vấn đề này.

tác dụng phụ sau lăn kim
Phương pháp lăn kim là tạo ra các vi tổn thương (tổn thương nhỏ) trên bề mặt da

Lăn kim được sử dụng để cải thiện một số vấn đề của làn da sau khi lăn kim như:

Các giai đoạn sau khi lăn kim

Cách chăm sóc da sau lăn kim ở giai đoạn 1 – 3 ngày đầu

Ở giai đoạn đầu sau khi lăn kim, làn da của bạn sẽ cảm thấy căng, khô hoặc nhạy cảm khi chạm vào.

mặt bằng nước mát và chỉ nên dùng tay vỗ nhẹ nhàng để sạch làn da của bạn trong quá trình các bước chăm sóc da sau khi lăn kim.

Một số vết mẩn đỏ cũng có thể xuất hiện và trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể bị bầm tím nhẹ, có thể kéo dài 5-7 ngày và sưng tạm thời trong 2-4 ngày.

Lời khuyên về chăm sóc da sau lăn kim từ bác sĩ da liễu

Lời khuyên của bác sĩ da liễu về cách chăm sóc da sau lăn kim ở giai đoạn này

Tránh các bài tập nặng gây đổ mồ hôi cũng như ngâm mình trong bể sục, phòng xông hơi khô và xông hơi ướt trong tối đa 48 giờ.

Bạn chỉ nên trang điểm sau ít nhất là 24 giờ sau khi lăn kim. Che vết đỏ bằng lớp trang điểm là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn đang làm. Vì lớp trang điểm sẽ làm bít lỗ chân lông trên vùng da mới tiếp xúc của bạn và thậm chí có thể gây ra mụn.

Vì vậy, các bước chăm sóc da mặt bằng kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da qua kem dưỡng ẩm và chăm sóc da mặt sau khi lăn kim bằng chất tẩy rửa. Sữa rửa mặt nhẹ nhàng và không hương liệu có thể giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn của bạn.

Nằm ngửa khi kê cao đầu giường để giảm thiểu sưng hoặc đau khi cần thiết.

cách chăm sóc da mặt sau khi lăn kim 1-3 ngày
Các bước chăm sóc da mặt sau khi lăn kim ở giai đoạn 1 – 3 ngày đầu

Chăm sóc da mặt sau khi lăn kim 3 – 5 ngày

Quá trình thay da có thể bắt đầu từ 3-5 ngày sau khi lăn kim. Bạn sẽ nhận thấy làn da khô và bong tróc, đó là do sự gia tăng của các tế bào da.

Tuyệt đối không được gãi, hoặc chà xát vào vùng da điều trị để tránh việc trầy xước da hình thành sẹo!

Theo bác sĩ da liễu, bạn phải để lớp làn da cũ bong ra một cách tự nhiên và lưu ý phải luôn dưỡng ẩm để giữ độ ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm và bảo vệ da bằng kem chống nắng.

Bạn cũng nên tham khảo các gợi ý của bác sĩ về sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng ẩm làn da của bạn và kem chống nắng phù hợp trong các bước chăm sóc da mặt sau khi lăn kim.

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim 5 – 7 ngày

Bạn vẫn có thể bắt đầu lại quy trình chăm sóc da mặt sau khi lăn kim thông thường khi làn da không còn cảm thấy bị kích ứng.

Hầu hết các bệnh nhân của Grace Skincare Clinic nhận thấy làn da của họ tiếp tục cải thiện trong những tháng sau khi lăn kim đợt cuối cùng và quay lại quy trình chăm sóc bình thường.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn vẫn nên tái khám lại với bác sĩ da liễu để được cho gợi ý về cách chăm sóc da sau lăn kim và chăm sóc da mặt chuyên sâu tại phòng khám mỗi 6 tháng một lần để duy trì làn da khỏe mạnh.

Những điều bạn cần lưu ý khi cách chăm sóc da sau lăn kim

Những điều nên làm sau khi lăn kim

Theo nguyên tắc chung trong việc chăm sóc da mặt sau khi lăn kim, bạn nên sử dụng kem chống nắng liên tục trong 2 tuần đầu tiên sau khi thoa kem chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Khi chăm sóc da mặt hãy nhớ nên sử dụng kem chống nắng và che chắn kỹ lưỡng bất cứ khi nào bạn ra ngoài trong những ngày chăm sóc da sau khi lăn kim.

Sử dụng kem chống nắng sẽ là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong việc chăm sóc da sau lăn kim.

Không phơi nắng quá lâu trong tuần đầu tiên vì da bạn đang trong thời gian nhạy cảm nên sẽ dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời hơn bình thường.

Bảo vệ da bị tổn thương khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách sử dụng kem chống nắng. Cần chú ý nên nên sử dụng kem chống nắng phù hợp với tình trạng làn da của bạn để bảo vệ da của bạn.

Sử dụng các loại kem kháng sinh dạng bôi do bác sĩ kê đơn để tránh nhiễm trùng.

Rửa tay trước khi chạm vào làn da mặt.

Không trang điểm trong 24 giờ sau khi lăn kim, đặc biệt là bạn cũng không nên trang điểm bằng các loại cọ chưa được vệ sinh sạch sẽ sau khi lăn kim.

Bạn cũng cần tránh bể bơi, phòng xông hơi khô và các tình huống mà bạn sẽ có thể đổ nhiều mồ hôi sau khi lăn kim.

Bao gồm cả các bài tập cường độ cao tại phòng tập thể dục, để bảo vệ làn da mới điều trị của bạn. Sau 72 giờ trôi qua sau khi lăn kim, bạn có thể tiếp tục các hoạt động này.

chăm sóc da sau phi kim bằng kem dưỡng
Những điều nên làm sau khi lăn kim và cách chăm sóc da mặt sau khi lăn kim – sử dụng kem chống nắng

Những gì nên sử dụng và nên tránh khi chăm sóc da sau lăn kim?

Trong vài ngày đầu tiên sau khi lăn kim, không sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da mặt nào có chứa các hóa chất mạnh có tác dụng tẩy tế bào chết.

Tránh bất cứ thứ gì sản phẩm chăm sóc da mặt như sử dụng các loại kem dưỡng da. Dưỡng ẩm có hương liệu để tránh gây kích ứng da và không sử dụng các sản phẩm dưỡng da chăm sóc da mặt chứa axit glycolic hoặc axit alpha hydroxy.

Nên tránh dùng retinol A và huyết thanh vitamin C trong tối thiểu 48 giờ đầu tiên sau khi lăn kim.

Sau thời gian trên, bạn có thể bổ sung các sản phẩm như sử dụng các loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm trong chu trình chăm sóc da mặt sau khi lăn kim hàng ngày của mình. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm kem dưỡng ẩm chăm sóc da sau khi lăn kim.

Axit hyaluronic có thể được sử dụng sau lăn kim và thậm chí nó còn được khuyên dùng trong một số trường hợp để giúp kích thích sản xuất collagen hiệu quả trong chu trình chăm sóc da mặt sau khi lăn kim .

Khi nào bạn cần đến gặp bác sĩ?

Lăn kim thường được coi là một thủ thuật có rủi ro rất thấp. Đôi khi, các tác dụng phụ có thể gia tăng và cần có sự chăm sóc từ y tế. Các triệu chứng cần chú ý bao gồm:

 • Sốt trên 100,4° F (38° C)
 • Buồn nôn
 • Mày đay
 • Da rỉ dịch màu vàng hoặc xanh lá cây
 • Chảy máu
 • Đau đầu

Nhiễm trùng do lăn thường xảy ra khi các dụng cụ không được tiệt trùng đúng cách và quy trình thực hiện lăn kim không tuân theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Do đó, bạn cần lựa chọn cơ sở hoặc phòng khám da liễu uy tín, có bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện lăn kim để đảm bảo vệ da ở mức độ hiệu quả cũng như được hướng dẫn kỹ lưỡng về chăm sóc da sau lăn kim để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Tái tạo làn da với dịch vụ lăn kim tại Grace Skincare Clinic

Khi đến với phòng khám da liễu Grace Skincare Clinic, điều đầu tiên chúng tôi luôn yêu cầu bạn là hãy gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các chuyên gia da liễu tại phòng khám sẽ kiểm tra lâm sàng và lên liệu trình phương pháp lăn kim hiệu quả và phù hợp với từng tình trạng cụ thể.

Quy trình lăn kim tại Grace Skincare Clinic được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu. Bác sĩ sẽ sử dụng một bánh lăn trong y khoa với khoảng 200 đầu kim, nhằm tạo ra những vi tổn thương nhưng vẫn không làm phá vỡ cấu trúc của làn da.

Tại vị trí tổn thương chất tơ huyết đọng lại ở mép vết thương, nó có tác dụng như keo kết dính sẽ kéo các mô bào, bạch cầu và nguyên bào sợi tập trung tại da bị tổn thương. Và mô hạt cũng sẽ hình thành và quá trình hình thành collagen được hình thành từ nguyên bào sợi.

Trong quá trình này, các chuyên gia da liễu sẽ sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu đã được hoạt hóa để hỗ trợ, kích thích sản sinh collagen cũng như kích thích thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da.

Phương pháp lăn kim huyết tương giàu tiểu cầu Platelet Rich Plasma (PRP) có ưu điểm là lấy máu tự thân nên không có khả năng lây nhiễm hay phản ứng dị ứng, đồng thời kích thích mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình tái tạo da so với phương pháp lăn kim thông thường.

cách chăm sóc da sau lăn kim
Nhân viên y tế của Grace Skincare Clinic tư vấn khách hàng chăm sóc da sau khi lăn kim – kích thích quá trình tái tạo da

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ lăn kim tại Grace Skincare Clinic

Là những phòng khám da liễu đầu tiên áp dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn kép FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu)

Mỗi khách hàng được khám chuyên sâu theo tiêu chuẩn y tế, và được lên phác đồ điều trị riêng cũng như ước lượng mức độ cải thiện sau khi kết thúc liệu trình.

Tất cả các phác đồ điều trị tại phòng khám đều được đánh giá bởi bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo – người có 15 năm kinh nghiệm da liễu với hơn 30,000 ca điều trị thành công.

Đội ngũ y tá lành nghề, có chuyên môn sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong suốt quá trình trước và sau khi điều trị.

Với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, liệu trình theo quy chuẩn quốc tế, kết hợp thiết bị cao cấp được nhập từ nước ngoài, Grace Skincare Clinic luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc da sau lăn kim sao cho hiệu quả. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về làn da, đừng ngần ngại liên hệ với Grace Skincare Clinic để được các chuyên viên tư vấn.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo:

https://www.healthline.com/health/beauty-skin-care/microneedling-aftercare

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay