Triệt ria mép vĩnh viễn – để ria mép không là nỗi ám ảnh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Vùng ria mép chính là “kẻ thù xấu xí” làm mất đi vẻ nữ tính của các chị em phụ nữ. Các cách tẩy ria mép truyền thống như waxing, cạo, nhổ hay cách tẩy ria mép bằng kem không những kém hiệu quả mà còn kích thích các nang lông phát triển nhanh hơn, sậm màu hơn trên làn da sau đó.

Liệu có cách nào giúp triệt ria mép vĩnh viễn, xóa bỏ nỗi mặc cảm cho các chị em? Dưới đây là những cách “đánh bay” sợi lông mọc lên vùng ria mép (hay còn gọi là lông mép) hữu ích mà các bạn nên bỏ túi.

Các phương pháp triệt ria mép phổ biến tại nhà

Cạo ria mép

Cạo lông ria mép là việc dùng dao để cắt đi phần lông mép không mong muốn trên bề mặt nang lông. Bạn có thể cạo bất cứ vùng nào trên cơ thể một cách đơn giản ngay tại nhà.

Cạo lông ria mép không gây đau (trừ việc bạn cắt phạm phải), không giống như là tẩy lông hay triệt lông bằng laser.

Nhược điểm của phương pháp cạo ria mép

 • Hiệu quả sạch lông mép chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, do đó phải lặp lại việc cạo hằng ngày hoặc một vài ngày sau đó
 • Cạo lông mép thường hay làm rát da, gây đỏ da thời gian sau đó
 • Đôi khi những hành động vô tình phạm phải như cắt, khứa… gây tổn thương cho vùng cạo
 • Đôi khi cạo có thể gây ra tình trạng lông mọc ngược vào nang lông hoặc làm đậm màu lông hơn

Nhổ ria mép

Cũng giống như cạo, cách triệt ria mép vĩnh viễn tại nhà cho nữ này không mang lại kết quả dài lâu và thậm chí còn dễ gây tổn thương cho vùng da sau đó cho nhiều chị em hơn cả việc dùng dao cạo.

Cách này gây nên tình trạng vùng nang lông nhổ bị chai sần, lỗ chân lông to và thâm sau đó.

| Liệu triệt lông nách có đau không? Hãy cùng tìm hiểu các liệu pháp y khoa triệt lông nách vĩnh viễn

Dùng kem tẩy ria mép

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà dùng kem là một trong các phương pháp phổ biến và thực hiện đơn giản ngay tại nhà được nhiều chị em áp dụng.

Bạn chỉ việc thoa lên da, chờ đợi và sau đó rửa sạch sợi lông rời khỏi nang lông bằng nước ấm như hướng dẫn. Hiệu quả tẩy ria méo kéo dài hơn so với khi cạo.

Nhược điểm của kem tẩy ria mép

Trong cách tẩy ria mép bằng kem, kem có kết hợp những hóa chất có khả năng làm đứt đoạn liên kết của các sợi lông trong nang lông và khiến sợi lông rời ra khỏi nang lông một cách thẩm mỹ.

triệt ria mép tận gốc bằng kem
Cách tẩy ria mép sử dụng kem có thể gây kích ứng da

Tuy nhiên, cũng giống như cạo, cách tẩy ria mép dùng kem tẩy không mang lại hiệu quả dài lâu và không phải là cách trị ria mép tận gốc.

Bên cạnh đó, các chất hóa học trong kem dùng trong cách tẩy ria mép cũng gây ra những kích ứng cho vùng da đó, đặc biệt là đối với nhiều chị em có làn da mỏng và nhạy cảm.

Những sản phẩm này đôi khi sẽ gây kích ứng cho vùng da được bôi, do đó, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên kiểm tra bảng thành phần trước khi sử dụng.

Ở một số người, tình trạng kích ứng sẽ xuất hiện sau một vài tháng thậm chí vài năm sau khi dùng sản phẩm. Mùi của sản phẩm đôi khi khiến một số người cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn đang muốn tìm cách tẩy ria mép bằng kem tại nhà, hãy đến gặp bác sĩ da liễu có kinh nghiệm để được tư vấn, bởi vì không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Liên Hệ Tư Vấn


Triệt ria mép vĩnh viễn bằng chỉ

Cách tẩy ria mép bằng chỉ thường được áp dụng cho các khu vực như sợi lông mày. Cách tẩy ria mép này giống như tỉa lông nhưng nhanh hơn do cùng lúc loại bỏ được các sợi lông trong nang lông.

triệt ria mép nữ
Hiện tượng sợi lông mọc ngược có thể xuất hiện khi sử dụng cách tẩy ria mép bằng chỉ

Nhược điểm của phương pháp triệt ria mép bằng chỉ

Trước đây, cách tẩy ria mép bằng chỉ khá phổ biến vì thực hiện đơn giản tại nhà và có kết quả khá tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của cách tẩy ria mép này là đau và hiệu quả cũng không duy trì được lâu dài.

 • Hiệu quả kéo dài từ 4-5 tuần
 • Ít gây dị ứng, thích hợp cho da nhạy cảm và dễ bị mụn gây mất thẩm mỹ
 • Tẩy ria mép bằng chỉ không thích hợp ở những vùng da rộng

Cách triệt ria mép nữ bằng chỉ cần rất nhiều thời gian để học cách thực hiện. Nếu không có kinh nghiệm tẩy ria mép, người thực hiện sẽ khiến sợi lông trông không đều, thiếu thẩm mỹ, thậm chí là sợi lông mọc ngược vào trong.

Liên Hệ Tư Vấn


Wax ria mép

Wax lông mép một cách trị ria mép tận gốc được nhiều chị em dùng để loại bỏ được lông ria mép tận gốc tại nhà. Tuy nhiên, cách này cũng không kéo dài hiệu quả vĩnh viễn vì chỉ lấy đi được các sợi lông mép ngay lúc đó mà không vô hiệu hóa được nang lông.

Wax lông ria mép cũng gây ra những thương tổn cho vùng da trên, làm giãn lỗ chân lông, da thâm sần vì sử dụng lực kéo mạnh để loại bỏ lông ra khỏi nang lông.

Bạn có thể wax các sợi lông ở bất cứ vùng nào tại nhà, bao gồm các vùng da rộng như da chân hoặc là lông ria mép.

Nhược điểm của phương pháp wax ria mép

 • Kết quả kéo dài một vài tuần hoặc lâu hơn
 • Wax gây đau đớn khi thực hiện
 • Vùng lông mép mới wax sẽ ửng đỏ hay kích ứng trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện
 • Nếu wax quá nóng còn có khả năng gây bỏng da của bạn, gây mất thẩm mỹ cho làn da
triệt lông mép vĩnh viễn
Wax ria mép tại nhà dễ gây tổn thương da và không thể duy trì kết quả vĩnh viễn

Cách để đạt được hiệu quả tốt nhất khi wax ria mép

Những lời khuyên của bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả cho vùng da của bạn. Cách trị ria mép vĩnh viễn tại nhà này không được khuyến cáo nếu tình trạng hiện tại của bạn:

 • Đang dùng hoặc từng dùng isotretinoin trong vòng 6 tháng gần nhất (thuốc chỉ định cho tình trạng mụn trứng cá nặng)
 • Đang có dùng kháng sinh
 • Thoa tretinoin (acid retinoic) trên da

Những thuốc này sẽ làm mỏng da, do đó việc khi wax các sợi lông trên có thể khiến da bạn chảy máu.

| Tham khảo những điều cần lưu ý trước khi tiến hành triệt lông chân vĩnh viễn trong bài viết liên quan này

Triệt ria mép vĩnh viễn có mọc lại không?

Theo các bác sĩ, cho đến hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào đảm bảo trị ria mép vĩnh viễn hoàn toàn.

Vậy tại sao vẫn gọi là trị ria mép vĩnh viễn? Thực chất, đây là cách gọi để phân biệt với những cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà chỉ loại bỏ thân lông mà không tác động đến nang lông như wax, cạo, nhổ, tẩy lông…

Cách làm hết ria mép vĩnh viễn dùng công nghệ cao như ánh sáng, laser hoặc điện phân được gọi là triệt ria mép vĩnh viễn. Vì chúng phá hủy đến nang lông trong cơ thể và có hiệu quả dài lâu hơn.

Liên Hệ Tư Vấn


Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Cách triệt ria mép bằng các loại công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng nhờ vào sự hiệu quả và tính an toàn của các phương pháp này mang lại. Phổ biến nhất là cách triệt lông ria mép bằng laser, IPL hoặc Dye-PL (DPL).

triệt ria mép nữ bằng công nghệ cao
Cách triệt lông ria mép bằng laser và ánh sáng (IPL hoặc Dye-PL) là những cách loại bỏ lông vĩnh viễn rất được ưa chuộng

Ưu điểm khi triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Các liệu pháp này đều có một điểm chung là đều là cách làm hết ria mép vĩnh viễn, đem lại cho bạn kết quả lâu dài vĩnh viễn, không gây thâm sần hay giãn lỗ chân lông.

Tuy nhiên, chúng thường sẽ tốn kém hơn và cần phải điều trị từ 6 – 10 lần để có hiệu quả tối đa.

Ngoài ra, đối với những trường hợp ria mép phát triển do rối loạn nội tiết tố hoặc bệnh lý thì cần tìm ra nguyên nhân và kết hợp phương pháp điều trị phù hợp trước khi triệt.

Nếu gần đây bạn thấy ria mép nhiều hơn một cách bất thường, bạn nên tham khảo với bác sĩ điều trị của mình hoặc với bác sĩ da liễu để tìm nguyên nhân và có hướng chữa trị phù hợp.

Xem thêm công nghệ triệt lông Dye-PL lấy lại làn da mịn màng

Liên Hệ Tư Vấn


Vì sao dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn tại Grace Skincare Clinic được khách hàng ưa chuộng?

Tại Grace Skincare Clinic, chúng tôi áp dụng công nghệ Dye-PL. Đây là công nghệ được cả FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn và hiệu quả cho da.

Liệu trình triệt lông mép vĩnh viễn tại phòng khám được thiết kế và kết hợp giám sát thực hiện bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu.

Với công nghệ triệt lông Dye-PL, Grace Skincare Clinic tự tin đem lại cho bạn một liệu trình triệt lông ria mép tốt nhất:

An toàn, hiệu quả dài lâu

Liệu pháp an toàn, hiệu quả dài lâu. Không gây bỏng rát, không gây thâm sần cho vùng da. Thấy rõ hiệu quả chỉ sau 3 lần điều trị.

Triệt ria mép vĩnh viễn tích hợp khả năng làm sáng, đều màu da

Kết hợp khả năng làm sáng, đều màu da. Nhẹ nhàng đem lại cho bạn một làn da sáng, mịn màng tự nhiên.

Thực hiện bởi điều dưỡng có chuyên môn

Quy trình triệt ria mép vĩnh viễn cho khách hàng được thực hiện bởi điều dưỡng giàu kinh nghiệm và được giám sát bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Bảo hành 3 năm

Nếu bạn tuân thủ đúng theo liệu trình của bác sĩ da liễu đưa ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói bảo hành triệt lông ria mép 03 năm. Bạn có thể quay lại bất kỳ lúc nào sau khi đã kết thúc liệu trình để được điều trị hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Đảm bảo riêng tư cho bạn

Trong suốt quá trình triệt lông, phòng triệt lông chỉ có bạn và điều dưỡng thực hiện, đảm bảo riêng tư tuyệt đối cho bạn.

Liên Hệ Tư Vấn


Sự khác biệt của công nghệ Dye-PL so với các công nghệ khác

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng laser

Công nghệ Laser Diode hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng chùm ánh sáng tập trung vào các sợi lông cần triệt với cường độ cao, mang lại kết quả cao khi điều trị.

Laser thích hợp với các vùng nhỏ như lông mặt. Tuy nhiên, Laser lại gây đau đớn và tốn kém khi điều trị trên diện rộng.

Ngoài ra, nó còn có nguy cơ bị bỏng hoặc tăng sắc tố da, dễ gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi triệt ria mép vĩnh viễn.

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng IPL

Hai công nghệ IPL và Dye-PL đều sử dụng ánh sáng để phá huỷ nang lông, ánh sáng được phân tán đều hơn so với công nghệ Laser. Tuy nhiên, giữa hai phương pháp này, Dye-PL là kỹ thuật mạnh hơn, mới hơn và tiên tiến hơn, mang lại kết quả vĩnh viễn.

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng Dye-PL

Công nghệ Dye-PL có mức độ đau thấp hơn đáng kể so với các công nghệ khác, do dùng xung ánh sáng phổ rộng, không tập trung vào một điểm như công nghệ laser nên Dye-PL ít gây tổn thương da. Ngoài ra, Dye-PL có bề mặt tiếp xúc với da to hơn IPL, nên chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi điều trị ở các vùng da lớn. Dye-PL được coi là IPL “thế hệ tiếp theo”.

| Không chỉ đảm bảo được mức độ đáp ứng của lông vùng mặt, Dye-PL cũng mang lại kết quả tối ưu trong triệt lông bikini vĩnh viễn, cùng đọc qua bài viết liên quan này để các chị em tự tin diện bikini ngày hè, bạn nhé!

triệt ria mép bằng công nghệ dye pl
Công nghệ ánh sáng tiên tiến Dye-PL được ứng dụng cho liệu trình triệt lông mép mang tính thẩm mỹ vĩnh viễn

Liên Hệ Tư Vấn


Tại sao phụ nữ lại có ria mép?

Có ria mép ở chị em phụ nữ là một điều rất bình thường. Hầu hết tất cả chị em phụ nữ đều có nang lông mọc lên vùng ria mép.

Đa số ở nữ giới, vùng ria mép thường có nang lông mỏng, thưa và nhạt màu hơn lông mép ở nam giới rất nhiều.

Tuy nhiên, ở một số chị em lại xuất hiện tình trạng ria mép mọc dày, nang lông đậm màu và dài. Hiện tượng này có thể do nhiều nguyên nhân.

Di truyền

Nếu bạn có tình trạng ria mép mọc nhiều giống như những người thân khác trong gia đình, vậy thì rất có thể đó là do di truyền.

Vùng ria mép do di truyền thường cần phải sử dụng các phương pháp triệt lông mép bằng các công nghệ hiện đại thì mới giải quyết triệt để được.

Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mép là giải pháp tối ưu đối với các loại lông mép di truyền ở nhiều chị em phụ nữ

Rối loạn nội tiết tố

Rối loạn nội tiết tố ở nữ là tình trạng hormone estrogen (có nhiều ở nữ) và testosterone (có nhiều ở nam) tăng hoặc giảm thất thường.

Rối loạn nội tiết tố có thể do stress, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không phù hợp, hoặc do sử dụng một số loại thuốc, bệnh lý, và môi trường sống bị ô nhiễm.

Khi hormone testosterone tăng cao có thể dẫn đến sự kích thích nang lông của chị em mọc nhiều ở một số vùng, bao gồm cả vùng ria mép.

| Lông vùng mặt nổi nhiều khiến bạn mất tự tin. Đọc thêm bài viết này để biết thêm các cách triệt lông mặt vĩnh viễn mang lại hiệu quả cao

Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi bất kỳ thắc mắc nào của bạn về triệt ria mép vĩnh viễn hoặc các vấn đề da liễu khác, Grace Skincare Clinic luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo:

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay