Triệt lông chân vĩnh viễn trước khi tiến hành, bạn cần lưu ý điều gì?

Triệt lông chân là dịch vụ được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sở hữu một đôi chân mượt mà, sạch lông mà không cần phải tốn công “chăm sóc” thường xuyên có lẽ là mong muốn của không ít phái đẹp.

Thế nhưng thật sự có thể triệt lông chân vĩnh viễn hay không? Cùng Grace Skincare Clinic tìm hiểu về các phương pháp này qua bài viết sau nhé!

Chu trình phát triển của lông chân

Cũng như lông ở các bộ phận khác trên cơ thể, nang lông trải qua một chu kỳ phát triển tự nhiên lặp đi lặp lại gồm 3 giai đoạn: tăng trưởng (anagen), thoái triển (catagen) và nghỉ ngơi (telogen).

chu trình phát triển của lông
Cũng như lông ở các bộ phận khác trên cơ thể, nang lông trải qua một chu kỳ phát triển tự nhiên lặp đi lặp lại gồm 3 giai đoạn

Tuy nhiên, tùy theo mỗi vị trí trên cơ thể mà các giai đoạn tự nhiên này sẽ kéo dài hoặc ngắn hơn. Trong toàn bộ số nang lông trong cơ thể thường sẽ có 80% đang trong giai đoạn tăng trưởng, 10-14% ở trong giai đoạn thoái triển và 1-2% nang lông trong giai đoạn nghỉ ngơi.

Triệt lông chân vĩnh viễn sẽ có tác dụng mang lại hiệu quả thực hiện tối đa khi nang lông trong cơ thể đang ở giai đoạn phát triển. Do vậy, việc triệt lông thường cần 6-8 lần triệt để có thể tác động đều đến hầu hết các nang lông có thể mọc trên cơ thể.

Có thể triệt lông chân vĩnh viễn không?

Triệt lông chân vĩnh viễn là phương pháp sử dụng năng lượng (nhiệt, laser hoặc ánh sáng) có tác dụng phá hủy các sắc tố melanin trong lông và nang lông của cơ thể. Lông cơ thể càng đậm màu thì có hiệu quả khi triệt lông vĩnh viễn càng cao do chứa nhiều melanin. Vì vậy, triệt lông vĩnh viễn có thể không có hiệu quả cao khi thực hiện với một số màu lông nhạt màu trên cơ thể.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do vì sao một số người triệt lông vĩnh viễn xong vẫn thấy có một số sợi lông có thể nhạt màu và ngắn hơn mọc lên trở lại.

Việc triệt lông chân vĩnh viễn rất khó để thực hiện được, không chỉ riêng ở chân mà triệt lông vĩnh viễn ở các bộ phận khác cũng vậy. Hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào đảm bảo triệt lông vĩnh viễn có thể mang lại kết quả hoàn toàn.

| Liệu triệt lông nách có đau không? Hãy cùng tìm hiểu các liệu pháp y khoa triệt lông nách vĩnh viễn

Vậy tại sao vẫn gọi là triệt lông chân vĩnh viễn? Đó là cách gọi để phân biệt với một số phương pháp triệt lông tại nhà tạm thời thực hiện, chỉ tác động đơn giản đến thân lông mà không tác động đến nang lông như hỗn hợp wax, cạo, nhổ. Triệt lông bằng Dye-PL/IPL, laser hoặc điện phân được gọi là phương pháp triệt lông vĩnh viễn vì tác động phá hủy đến nang lông trên cơ thể và có hiệu quả dài lâu hơn.

có nên triệt lông chân vĩnh viễn
Các phương pháp triệt lông bằng ánh sáng, laser hoặc điện phân được gọi là các phương pháp triệt lông vĩnh viễn, có hiệu quả cao hơn các phương pháp thực hiện tại nhà

Các phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn phổ biến hiện nay

Kỹ thuật đốt điện (Electrolysis)

Kỹ thuật đốt lông chân là phương pháp sử dụng dòng điện với các bước sóng ngắn truyền qua một cây kim nhỏ được cắm vào tận nang lông trong cơ thể để phá hủy chúng. Phương pháp đốt điện có tác dụng ngăn không cho các sợi lông có thể tiếp tục được tạo ra trong cơ thể.

Tuy nhiên, quy trình của phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sĩ da liễu, không tiến hành tại một số thẩm mỹ viện vì cần tính chuyên môn cao.

Phương pháp này có thể được thực hiện ở gần như hầu hết mọi vị trí cơ thể và mang lại hiệu quả với hầu hết các loại da.

Tuy nhiên, da mẩn đỏ, một số kích ứng lỗ chân lông kèm cảm giác đau là tình trạng gặp phải phổ biến khi tẩy lông bằng kỹ thuật đốt điện. Một số tác dụng hiếm của phương pháp đốt điện bao gồm sẹo, tình trạng nhiễm trùng do kim tiêm và sẹo lồi.

| Tham khảo thêm những điều lưu ý cần biết trước khi triệt lông bikini 

Triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được sử dụng để loại bỏ một số khu vực có lông không mong muốn. Laser có thể được sử dụng ở hầu hết những vùng có lông, ngọai trừ mí mắt và một số vùng xung quanh hay vùng có hình xăm.

Màu lông và loại da là yếu tố quyết định độ hiệu quả của quá trình triệt lông bằng laser. Nguyên tắc cơ bản khi thực hiện laser là sắc tố tại nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng chứ không phải sắc tố của da.

Tia laser chỉ gây tổn thương lên nang lông để loại bỏ lông, tránh tình trạng tổn thương cho vùng da xung quanh. Do đó, sự tương phản giữa màu lông và màu da – lông đen và da sáng màu trên cơ thể, sẽ cho kết quả khi triệt lông vĩnh viễn rõ rệt nhất.

triệt lông có vĩnh viễn bằng laser
Triệt lông bằng laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được sử dụng để loại bỏ một số khu vực có lông không mong muốn

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Ánh sáng xung cường độ cao (IPL), hay còn gọi là liệu pháp đèn flash là một phương pháp điều trị triệt lông vĩnh viễn mà không xâm lấn. Phương pháp này sử dụng nguồn ánh sáng khả kiến (có thể nhìn thấy được) với xung cường độ cao để cải thiện một số vấn đề của da như:

 • Một số thương tổn mạch máu trong cơ thể: giãn tĩnh mạch, vết bớt rượu vang đỏ, tình trạng má đỏ hồng và bệnh trứng cá đỏ
 • Tàn nhang và một số dấu hiệu của lão hóa
 • Nếp nhăn trên mặt
 • Triệt lông chân

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng IPL được xem là một kĩ thuật tái tạo bề mặt không bóc tách. Có nghĩa là nó đạt hiệu quả triệt lông ở lớp dưới của da (hạ bì) mà không ảnh hướng đến lớp thượng bì (biểu bì) trên cơ thể. Ưu điểm của phương pháp triệt lông chân bằng IPL là thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu sau điều trị – bệnh nhân có thể quay trở lại làm việc ngay sau đó.

| Xem thêm một số phương pháp triệt ria mép tận gốc hiệu quả

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Dye-PL

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Dye-PL là một công nghệ khá mới (một loại ánh sáng phổ rộng) tác động chính xác vào các nang lông hoặc chân lông. Tương tự như triệt lông vĩnh viễn bằng IPL, công nghệ Dye-PL cũng là một phương pháp điều trị triệt lông vĩnh viễn mà không xâm lấn.

Năng lượng của ánh sáng nhanh chóng được chuyển thành nhiệt lượng có thể tiêu huỷ hầu hết các thân lông hoặc chân lông có thể có trong cơ thể. Cơ chế triệt lông vĩnh viễn này giúp loại bỏ hoặc làm giảm sự phát triển của lông có thể chỉ trong thời gian ngắn, làn da trên cơ thể sẽ được điều trị một cách đáng kể mà vẫn an toàn trên da.

Xem thêm công nghệ triệt lông Dye-PL lấy lại làn da mịn màng

alma-q triệt lông chân vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Dye-PL là một công nghệ triệt lông tại phòng khám da liễu, tác động chính xác vào các nang lông giúp bạn loại bỏ lông không mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn

Vì sao nên lựa chọn phương pháp triệt lông Dye-PL thay vì sử dụng Laser, IPL

Với khá nhiều công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn cho kết quả lâu dài như triệt lông bằng công nghệ Laser, đốt điện (Electrolysis), triệt lông vĩnh viễn bằng Dye-PL và IPL (Intense Pulsed Light), một số bạn chắc chắn sẽ rất hoang mang không biết nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào phù hợp.

Dưới đây là ưu nhược điểm của các công nghệ triệt lông vĩnh viễn giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

Triệt lông chân bằng công nghệ laser

Là một dạng ánh sáng hội tụ và có cường độ mạnh, triệt lông vĩnh viễn có kết quả cao và chính xác. Điều này giúp cho tia laser có khả năng tập trung xử lý được các vùng có diện tích nhỏ của cơ thể như lông vùng mặt. Nhưng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser có khả năng bị hạn chế khi loại bỏ lông ở những vùng có diện tích lớn của cơ thể như chân hoặc tay.

Trong quá trình điều trị triệt lông vĩnh viễn, khách hàng sẽ được bôi kem ủ tê để giảm thiểu cảm giác đau cho làn da. Tuy nhiên, triệt lông chân bằng laser rất dễ gây bỏng, làm mất thẩm mỹ và chi phí điều trị cho một liệu trình là khá cao đối với một số khách hàng.

Triệt lông chân bằng kỹ thuật đốt điện (Electrolysis)

Có thể loại bỏ được cho cả lông sáng màu và tối màu và dĩ nhiên đây là một điểm cộng cho kỹ thuật này. Đây cũng là một phương pháp triệt lông chân bảo đảm.

Tuy nhiên, quy trình điều trị bằng việc đưa một đầu đốt tiệt trùng vào từng nang lông, cộng với dùng dòng điện cường độ thấp để loại bỏ các nang lông rất mất thời gian cho khách hàng và tốn công khi làm liệu trình.

Đau cũng là một mối bận tâm lớn của nhiều khách hàng vì thực sự kỹ thuật này có khả năng đau hơn rất nhiều so với laser. Phương pháp này cũng rất hiếm khi được áp dụng tại Việt Nam.

Triệt lông chân bằng công nghệ IPL và Dye-PL

Mặt khác, công nghệ IPL và Dye-PL sử dụng phương pháp ánh sáng khuếch tán. Cả hai phương pháp này đều mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn đáng kể và nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn cho khách hàng.

Giữa hai công nghệ này, triệt lông Dye-PL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn có mức năng lượng mạnh hơn, an toàn hơn, tiên tiến hơn, và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Trong khi công nghệ IPL chỉ có thể đơn giản là điều trị lông cứng thì Dye-PL lại có khả năng tập trung vào hắc sắc tố của sợi lông. Bởi vì phương pháp này có thiết bị tay cầm to nên rất thích hợp triệt lông vĩnh viễn cho những khu vực da rộng.

Dye-PL sử dụng nguồn sáng có năng lượng chính xác và mạnh mẽ tập trung xử lý các lông mịn, là chỗ lông vẫn còn mọc lên sau khi đã có kết quả triệt lông sợi cứng.

Ưu điểm lớn nhất khi triệt lông chân vĩnh viễn bằng Dye-PL là an toàn, không đau, khách hàng chỉ có cảm giác hơi châm chích khi đầu thiết bị tiếp xúc với da. Đặc biệt phương pháp này phù hợp ở các vùng nhạy cảm và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian khi triệt.

alma-q triệt lông chân vĩnh viễn
Triệt lông Dye-PL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn có mức năng lượng mạnh hơn, an toàn hơn, tiên tiến hơn, và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn

Những điều cần biết trước khi triệt lông chân vĩnh viễn

Nếu bạn quan tâm đến kết quả triệt lông chân vĩnh viễn, hãy lựa chọn bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn về da liễu để thăm khám trước khi điều trị.

Tuy nhiên, hãy thận trọng với các spa, thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở không có chuyên môn. Khi khách hàng triệt lông vĩnh viễn tại đây có thể không tuân thủ đúng quy trình đảm bảo an toàn hoặc sử dụng thiết bị kém chất lượng gây ra những tác hại khó lường như kích ứng da, bỏng da, thậm chí có thể để lại sẹo.

Thăm khám với bác sĩ trước khi điều trị

Trước khi triệt lông chân, các bác sĩ sẽ xác định xem đâu là lựa chọn triệt lông vĩnh viễn thích hợp cho bạn bằng cách:

 • Xem lại tiền sử bệnh của bạn, bao gồm cả việc sử dụng thuốc, tiền sử rối loạn sắc tố da hoặc tình trạng sẹo để hạn chế nguy cơ về mặt thẩm mỹ.
 • Thảo luận với bạn về rủi ro, lợi ích và kỳ vọng dành cho phương pháp này, bao gồm cả những điều mà bác sĩ có thể và không thể làm cho bạn trong suốt liệu trình.
 • Chụp ảnh trước và sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại phòng khám để thuận tiện cho việc đánh giá kết quả của phương pháp này.

Một số lưu ý trước khi điều trị triệt lông chân

Tuy nhiên, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những hướng dẫn an toàn cụ thể để chuẩn bị cho quá trình triệt lông chân. Chúng có thể bao gồm:

 • Không tắm nắng, phơi nắng ít nhất 07 ngày trước khi bắt đầu buổi triệt lông.
 • Không thực hiện cạo/ nhổ/ wax/ tẩy lông trước khi được bác sĩ thăm khám và trước khi triệt lông.
 • Nếu đang có viêm nang lông, nên được bác sĩ điều trị và kiểm soát tốt tình trạng viêm nang lông trên làn da trước khi thực hiện phương pháp này để tránh viêm nang lông nghiêm trọng hơn.
 • Không sử dụng nước nóng, cào gãi, chà xát quá nhiều ở vùng chân trước khi triệt.
 • Bạn cần cung cấp thông tin về những loại thuốc và sản phẩm đang dùng. Đặc biệt là nếu đang uống Acnotin thì cần ngưng sử dụng (Vì Acnotin khiến làn da nhạy cảm với ánh sáng, Laser trong quá trình uống Acnotin có thể gây bỏng).
 • Bạn cần thông báo cho bác sĩ nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai trong thời gian áp dụng phương pháp này.

| Lông vùng mặt nổi nhiều khiến bạn mất tự tin. Đọc thêm bài viết này để biết thêm triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn chuẩn y khoa

Trước khi bắt đầu triệt lông chân vĩnh viễn, các điều dưỡng sẽ tiến hành cạo lông cho bạn và lau sạch nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý, sau đó sẽ sử dụng gel lạnh bôi lên vùng da sẽ triệt lông để hạn chế cảm giác khó chịu trong khi triệt.

Tại các cơ sở uy tín, để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, bạn sẽ được đeo loại kính phù hợp để bảo vệ mắt trong suốt quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ và hơi nóng khi bắt đầu triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá đau, bạn có thể nói cho điều dưỡng đang thực hiện biết để điều dưỡng kiểm tra da và điều chỉnh lại các thông số phù hợp cho máy triệt lông vĩnh viễn.

quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại grace skincare clinic
Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

Những lưu ý sau khi triệt lông chân vĩnh viễn

 • Vùng da khi triệt lông chân sẽ hồng nhẹ và trở về bình thường sau 24 – 48 giờ.
 • Không tắm nước nóng, bạn có thể tắm nước lạnh hoặc nước ấm nhẹ.
 • Bạn cần hạn chế sử dụng xà phòng và chà xát mạnh lên da khi đã triệt lông chân trong 2 – 3 ngày đầu.
 • Lưu ý sau khi triệt lông, bạn tuyệt đối không phơi nắng hoặc tắm biển ít nhất 07 ngày khi kết thúc buổi triệt lông.
 • Bạn cần bôi kem chống nắng mỗi ngày lên da sau triệt và bôi lại mỗi 02 giờ nếu cần ra ngoài trời thường xuyên. Khi ra ngoài, bạn cũng nên mặc quần áo dài tay và che chắn da cẩn thận để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ khi triệt.
 • Các bác sĩ sẽ trao đổi về liệu trình khi nào nên triệt lông chân tiếp. Bạn nên đi đúng theo khoảng thời gian liệu trình đã hẹn để đảm bảo đạt được kết quả như mong đợi (có thể dao động 1-3 ngày).
 • Nếu da sau triệt bị khô, bạn có thể bôi thêm dưỡng ẩm để hỗ trợ làm dịu da hiệu quả, hạn chế da bị kích ứng và đảm bảo an toàn cho người triệt.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả với Alma Beauty Rejuve
Ngày nay, triệt lông không còn là vấn đề quá xa lạ đối với mọi người. Giữa vô vàn phương pháp trên thị trường, phương pháp điều trị nào sẽ phù hợp với bạn? Liệu triệt lông vĩnh viễn có thể có hiệu quả như những gì mà một số trung tâm và cơ sở…

Tại sao nên triệt lông chân vĩnh viễn tại Grace Skincare Clinic?

Grace Skincare Clinic tự tin mang đến cho bạn một đôi chân sạch lông và đều màu với:

 • Công nghệ triệt lông tiên tiến sử dụng ánh sáng Dye-PL của máy Alma Beauty Rejuve, được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt lông trên bề mặt da.
 • Thực hiện bởi điều dưỡng có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về da, lông và tóc.
 • Liệu trình được thiết kế dành riêng cho bạn.
 • Sử dụng công nghệ triệt lông chân có đầu lạnh, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn khi triệt, đồng thời giúp hạn chế tối đa nguy cơ bỏng rát và tăng tính thẩm mỹ khi triệt lông bằng Dye-PL.
 • Được các chuyên viên tư vấn y khoa sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc làn da sau liệu trình để duy trì hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn sau khi triệt.
 • Bảo hành thời gian 3 năm nếu bạn thực hiện liệu trình đúng theo chỉ định của bác sĩ, đảm bảo hiệu quả triệt lông lâu dài.

Hy vọng những thông tin về phương pháp triệt lông bằng nhiều biện pháp trên đây sẽ giúp bạn tìm được phương thức phù hợp để xử lý vùng lông không mong muốn. Hãy liên hệ ngay với Grace Skincare Clinic khi bạn có nhu cầu triệt lông chân vĩnh viễn hay các vấn đề da liễu khác để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE.

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961796809

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay