Triệt lông mặt vĩnh viễn có tốt không? Có ảnh hưởng gì không?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Có nhiều phương pháp triệt lông mặt như cạo, dùng kem tẩy, waxing,… Tuy nhiên, để giải quyết triệt để tình trạng lông trên mặt một cách thẩm mỹ, biện pháp triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao là ưu tiên hàng đầu.

Vậy phương pháp triệt lông mặt có tác dụng phụ cho làn da không? Có nên triệt lông mặt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của nhiều chị em về phương pháp này.

Lông mặt ở nữ giới

Tất cả chị em phụ nữ đều có lông trên mặt và làn da trên cơ thể, tuy nhiên các sợi lông này thường rất mịn và nhạt màu.

Một số trường hợp xuất hiện tình trạng lông mặt hay lông cơ thể “rậm rạp” hơn khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti vì mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân lông mặt mọc nhiều ở nữ giới

Các nguyên nhân làm tình trạng lông mặt mọc nhiều ở nữ giới có thể do:

Hàm lượng androgen cao hơn bình thường

Cơ thể nữ giới cũng sản xuất nội tiết tố androgen như ở cơ thể nam giới nhưng thường ở mức thấp hơn.

Tuy nhiên, một vài trường hợp cơ thể chị em phụ nữ sản xuất quá nhiều nội tiết tố androgen. Dẫn đến tình trạng lông mặt mọc trong nang lông nhiều như cơ thể nam giới, làm giảm mức độ thẩm mỹ của da và khiến nhiều người mất tự tin.

Hội chứng buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang – Polycystic ovarian syndrome (PCOS). Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng rậm lông trên cơ thể (tình trạng lông mặt mọc nhiều từ nang lông cơ thể).

Các u nang lành tính hình thành trên buồng trứng của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone bên trong cơ thể. Dẫn đến thời gian chu kỳ kinh nguyệt không đều và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cơ thể.

Rối loạn tuyến thượng thận

Rối loạn tuyến thượng thận cũng có thể ảnh hưởng đến cách mà cơ thể bạn sản xuất nội tiết tố androgen.

Các tuyến thượng thận nằm trên đỉnh của mỗi quả thận và chịu trách nhiệm sản xuất hormone cho cơ thể. Khi hàm lượng androgen tăng cao, khiến tình trạng lông cơ thể và lông mặt mọc trong nang lông nhiều hơn.

Ảnh hưởng bởi một số loại thuốc

Ảnh hưởng do các loại thuốc trong điều trị như: Minoxidil (được dùng để kích thích mọc tóc), Anabolic Steroid (các biến thể tổng hợp của androgen của cơ thể)… có thể có tác dụng kích thích lông cơ thể trong nang lông phát triển theo thời gian. Khiến tình trạng lông mặt mọc nhiều hơn trong nang lông gây mất thẩm mỹ hơn.

cạo lông mặt
Có nên triệt lông mặt không là nỗi băn khoăn về tính thẩm mỹ của nhiều chị em phụ nữ bị lông mặt mọc nhiều dẫn đến mất tự tin

Tình trạng lông mặt mọc nhiều có thể dẫn đến sự mặc cảm, thiếu tự tin cho chị em phái nữ vì tính thẩm mỹ. Ngoài ra, tình trạng này có thể tăng các nguy cơ về lỗ chân lông của cơ thể như viêm nang lông, lông mọc ngược trong nang lông…

Do đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các phương pháp triệt lông mặt tạm thời tại nhà để loại bỏ hoàn toàn lông mặt mọc nhiều không mong muốn trên cơ thể.

| Tìm hiểu thêm liệu trình triệt lông thẩm mỹ, an toàn và có hiệu quả nhất với công nghệ triệt lông Alma-Q laser

Liên Hệ Tư Vấn


Những cách triệt lông vùng mặt bạn nên biết

Nhổ và cạo lông mặt

Có nhiều cách để triệt lông mặt tại nhà, trong đó nhổ và cạo lông mặt là hai phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng.

Nhược điểm của phương pháp nhổ và cạo lông mặt

Vậy có nên cạo lông mặt không? Việc cạo lông mặt chỉ phổ biến ở nam giới. Mặc dù phương pháp này có thể không dẫn đến hiện tượng lông mặt mọc lại thời gian nhanh hơn hay lông mặt mọc lại trở nên đen và dày hơn trên cơ thể.

Bên cạnh đó, việc nhổ lông mặt sẽ hơi đau cho làn da và có thể tác động khiến tình trạng lỗ chân lông to hơn. Nhưng đây lại là phương pháp phổ biến nhất mà chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng để loại đi phần lông trên mặt thay vì phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn.

cạo lông trên mặt
Bên cạnh phương pháp triệt lông mặt, nhổ và cạo lông mặt với kem tẩy lông mặt vĩnh viễn là hai phương pháp tác động được nhiều chị em ưa chuộng

Wax lông mặt

Wax lông mặt (wax nóng hay wax lạnh) là một cách tẩy lông mặt tác động để loại bỏ một lượng lớn lông mặt cùng lúc ra khỏi làn da. Chị em có thể dùng thuốc tẩy lông mặt để làm tan keratin của lông khiến lông mặt lỏng gốc. Từ đó giúp loại bỏ lông mặt khỏi làn da dễ dàng hơn.

Nhược điểm của phương pháp wax lông

Tuy nhiên, những cách tẩy lông mặt kể trên chỉ giúp lông mặt không mọc lại trên làn da trong một thời gian nhất định, không thể triệt lông mặt hiệu quả. Đồng thời, cách triệt lông mặt vĩnh viễn tại nhà bằng wax lông mặt cũng có thể tác động khiến da gặp phải tình trạng đau rát, chảy máu khi thực hiện tẩy lông mặt.

Kỹ thuật đốt điện triệt lông mặt vĩnh viễn

Kỹ thuật đốt điện giúp mang lại hiệu quả triệt lông mặt bằng cách dùng dòng điện truyền qua một cây kim dò nhỏ tác động trực tiếp vào nang lông để phá hủy các sợi lông mặt từ tận gốc nang lông.

Kỹ thuật triệt lông này giúp lông không mọc lại, từ đó mang lại hiệu quả chăm sóc da cho quá trình triệt lông.

Nhược điểm của phương pháp đốt điện triệt lông mặt vĩnh viễn

Cách triệt lông mặt này cần thực hiện nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn các sợi lông cứng trong nang lông. Vì vậy nên sẽ rất mất thời gian.

Tuy nhiên, phương pháp đốt điện có ảnh hưởng đến vấn đề chi phí của nhiều người. Bạn khó có thể tìm nơi có kỹ thuật triệt lông này vì nó không phổ biến ở nhiều nước, không được thực hiện bởi bác sĩ. Phương pháp triệt lông này sẽ không phù hợp với những người đang dùng máy tạo nhịp tim.

Liên Hệ Tư Vấn


Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng laser

Việc triệt lông mặt bằng công nghệ laser là phương pháp sử dụng bức xạ nhẹ thông qua các tia laser có năng lượng cao, xuyên qua làn da để gây tổn thương trực tiếp lên các nang lông, ngăn chặn các nang lông phát triển khiến lông mặt mới mọc lại.

Nhược điểm của phương pháp laser khi triệt lông mặt

Mặc dù phương pháp thẩm mỹ dùng công nghệ laser triệt lông mặt có hiệu quả triệt lông cao hơn các phương pháp tẩy lông mặt tại nhà như cạo lông, nhổ lông. Nhưng triệt lông bằng laser sẽ không mang lại kết quả vĩnh viễn cho làn da. Lông vẫn có khả năng mọc lại sau một khoảng thời gian điều trị.

Với công nghệ Laser triệt lông mặt, bạn có thể cảm thấy đau đớn và tốn kém khi điều trị trên diện rộng của cơ thể. Ngoài ra, công nghệ laser triệt lông mặt có thể có nguy cơ bị bỏng hoặc gây tình trạng tăng sắc tố cho làn da, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng sau khi triệt lông.

| Gợi ý cho bạn các phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn tận gốc hiệu quả có thể bạn chưa biết.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Dye-PL và IPL

Hai công nghệ IPL và Dye-PL đều sử dụng ánh sáng để có thể phá huỷ nang lông trong việc triệt lông mặt. Ánh sáng được phân tán đều trên làn da hơn so với công nghệ Laser.

Đây là lí do khiến hai công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn này được nhiều chị em ưa chuộng để triệt lông mặt hơn hẳn vì tính thẩm mỹ cho cơ thể.

Tuy nhiên, giữa công nghệ IPL và Dye-PL, Dye-PL là công nghệ triệt lông mặt có công dụng mạnh hơn, mới hơn và tiên tiến hơn. Mang lại kết quả triệt lông với thời gian lâu dài trên cơ thể để chị em phụ nữ tự tin với cơ thể của mình.

dye-pl kỹ thuật triệt lông tiên tiến triệt lông mặt vĩnh viễn
Dye-PL là công nghệ triệt lông mặt mạnh hơn và tiên tiến hơn, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài cho làn da của chị em phụ nữ

| Đừng ngần ngại lựa chọn Grace Skincare Clinic khi thắc mắc có nên triệt lông không. Cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên lựa chọn công nghệ triệt lông Dye-PL để lấy lại làn da mịn màng không tì vết trong bài viết sau đây.

Liên Hệ Tư Vấn


Vì sao lựa chọn công nghệ Dye-PL triệt lông mặt vĩnh viễn?

Việc triệt lông mặt bằng công nghệ cao Dye-PL có mức độ đau thấp hơn đáng kể so với các công nghệ khác. Do đó nó ít gây tổn thương làn da do quá nhiều năng lượng tập trung vào nang lông.

Việc triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao Dye-PL có bề mặt tiếp xúc với làn da to hơn triệt lông mặt với IPL. Việc này chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi triệt lông mặt hay triệt ở các vùng lớn như làn da tay và làn da chân. Công nghệ Dye-PL có thể được coi là IPL “thế hệ tiếp theo”.

| Nhờ sử dụng ánh sáng phổ rộng để triệt tiêu melanin trong nang lông, công nghệ Dye-PL mang lại hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian hơn khi triệt lông ở những vùng diện tích lớn như chân. Tham khảo thêm liệu pháp triệt lông chân vĩnh viễn mang lại cho bạn vùng chân láng mịn, mượt mà.

nhân viên y tế triệt lông mặt vĩnh viễn cho khách hàng
Grace Skincare Clinic dùng công nghệ ánh sáng tiên tiến Dye-PL khi triệt lông mặt tại phòng khám

Liên Hệ Tư Vấn


Triệt lông mặt vĩnh viễn với Alma Beauty Rejuve tại phòng khám

Được coi là công nghệ triệt lông hiệu quả và tốt nhất thế giới, Alma Beauty Rejuve xứng đáng là máy triệt lông số 1 của hãng Alma Lasers danh tiếng.

Đây cũng là công nghệ được tin dùng tại nhiều phòng khám, bệnh viện da liễu thẩm mỹ trên toàn cầu cho tất cả các vùng da, kể cả triệt lông mặt.

Công nghệ tiên tiến

Tại Việt Nam, Grace Skincare Clinic là đơn vị đầu tiên áp dụng Alma Beauty Rejuve bao gồm công nghệ tiên tiến nhất là Dye-PL và AFT trong triệt lông mặt cho khách hàng.

Alma Beauty Rejuve cung cấp các phương pháp điều trị chuyên sâu về da cho mặt và cơ thể, phù hợp với mọi loại da của chị em phụ nữ, hoàn toàn không gây nguy hiểm và tuyệt đối an toàn với các làn da mỏng và nhạy cảm. Đảm bảo độ thẩm mỹ cho làn da, bao gồm triệt lông mặt, nách, vùng bikini, cánh tay, chân.

| Vùng lông không mong muốn có khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ trang phục ưa thích? Triệt lông nách là giải pháp thẩm mỹ dành cho bạn. Tìm hiểu ngay các liệu pháp triệt lông nách vĩnh viễn chuẩn y khoa trong bài viết sau đây.

công nghệ triệt lông mặt alma beauty rejuve tại grace skincare clinic
Triệt lông mặt với công nghệ Alma Beauty Rejuve tại Grace Skincare Clinic đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng

Liên Hệ Tư Vấn


Mang đến sự cải thiện thẩm mỹ cho làn da

Kết quả triệt lông mặt mà công nghệ Alma Beauty Rejuve có thể đem lại là sự cải thiện thẩm mỹ về sắc tố da và tình trạng tổn thương mạch máu, se khít lỗ chân lông, trả lại làn da mịn màng và căng khỏe với tone màu và kết cấu hài hòa sau khi triệt lông tại phòng khám.

Một số ưu điểm khác của Alma Beauty Rejuve

Ngoài ra, triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Alma Beauty Rejuve còn có thể mang lại những ưu điểm như:

 • Giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày sau khi triệt lông mặt.
 • Việc trang điểm và chăm sóc da trở nên dễ dàng hơn. Mang lại mức độ hài lòng cao hơn vì cách triệt lông mặt này có thể giúp làn da mặt thẩm mỹ, mịn màng, và se khít lỗ chân lông hơn.
 • Tẩy trang có thể trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn sau khi triệt lông mặt.
 • Hoàn toàn không gây mất thời gian, tiền bạc và công sức so với những phương pháp tẩy lông mặt tại nhà. Không phải tẩy lông mặt lặp lại thời gian thường xuyên vì cách triệt lông mặt tại phòng khám mang lại hiệu quả đáng kể sau liệu trình.

Triệt lông mặt vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Công nghệ triệt lông mặt từ Israel của Alma Beauty Rejuve sẽ khắc phục mọi nhược điểm gây đau, tình trạng châm chích hay bỏng rát da mặt của các máy triệt lông mặt đời cũ.

Ngoài biện pháp làm mát với kem dưỡng lạnh tinh chất bạc hà độc quyền của Grace Skincare Clinic thoa lên vùng da cần triệt lông mặt. Công nghệ làm mát (Glacial Tech™) ưu việt từ Alma Beauty Rejuve còn tác động nhẹ nhàng lên làn da khi triệt lông mặt. Hoàn toàn không gây bỏng rát trong quá trình loại bỏ lông mặt trong nang lông, làm mất thẩm mỹ cho khách hàng.

| Đối với việc triệt lông ở những vùng nhạy cảm như triệt lông bikini thì vấn đề an toàn và thẩm mỹ cho làn da là điều bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Công nghệ làm mát của Alma Beauty Rejuve hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu cho làn da mỏng manh vùng bikini của bạn.

Liên Hệ Tư Vấn


Mất bao lâu để thấy hiệu quả sau khi triệt lông mặt?

Trong thời gian triệt lông mặt, Alma Beauty Rejuve sẽ đồng thời hấp thụ nhẹ nhàng các hắc tố melanin trong nang lông trên da mặt. Giúp vùng da triệt trở nên sáng mịn, lỗ chân lông thu nhỏ và kích thích sản sinh collagen tự thân cho làn da sau thời gian triệt lông mặt.

Sau thời gian từ 01 – 04 tuần triệt lông mặt tại phòng khám, bạn có thể cảm nhận rõ lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da của mình khỏe và thẩm mỹ trông thấy.

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Grace Skincare Clinic

Grace Skincare Clinic là một phòng khám chuyên khoa da liễu với đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm và tận tâm được dẫn dắt bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo. Các bước triệt lông mặt tại phòng khám bao gồm:

quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại grace skincare clinic
Bạn nên triệt lông mặt tại Grace Skincare Clinic với quy trình triệt lông chuẩn y khoa

Grace Skincare Clinic hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp triệt lông mặt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như xem xét có nên triệt lông mặt hay không.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào về phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao hoặc các vấn đề thẩm mỹ về làn da. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra liệu trình phù hợp nhất dành cho bạn để bạn luôn tự tin tỏa sáng dù ở bất cứ đâu.

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo:

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay