PRP tóc – Liệu pháp tiêm huyết tương mọc tóc trị hói đầu hiệu quả

Hỏi: Chào bác sĩ.

Em năm nay mới 24 tuổi mà đã bị hói ở hai bên trán nên em rất tự ti. Bố mẹ em không bị hói nên em nghĩ không phải là do di truyền. Em có nghe nói về việc sử dụng liệu trình cấy tóc và PRP tóc để trị hói đầu.

Bác sĩ cho em hỏi sử dụng hai cách điều trị này có ưu và nhược điểm gì? Em nên sử dụng cách điều trị nào sẽ an toàn hơn để giúp mọc tóc ạ? Rất mong chuyên gia Da liễu giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

(Minh, 24 tuổi, Đồng Nai)

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo – Giám đốc Y khoa tại Grace Skincare Clinic trả lời

Chào Minh, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Grace Skincare Clinic.

Hiện nay, có 2 cách giúp điều trị hói đầu được ưa chuộng. Đó là cấy tóc và tiêm huyết tương mọc tóc PRP (sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu). Cả hai cách này đều mang lại sự hữu hiệu tốt trong điều trị rụng tóc, hói đầu.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân, mức độ và tình trạng sức khoẻ cụ thể của từng bệnh nhân. Chuyên gia da liễu sẽ đề nghị thực hiện liệu pháp trị rụng tóc, cũng như hói đầu phù hợp nhất cho bạn.

Tìm hiểu phương pháp lăn kim PRP điều trị hói đầu

Huyết tương giàu tiểu cầu PRP và những lợi ích đối với cơ thể

Để hiểu rõ được PRP tóc hoạt động như thế nào, đầu tiên, phải hiểu được tiểu cầu đóng vai trò gì trong quá trình lành thương của cơ thể.

Máu gồm thành phần các tế bào và huyết tương. Thành phần các tế bào gồm hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Khi cơ thể bị thương, tiểu cầu là một trong các yếu tố đầu tiên kích hoạt quá trình đông máu và lành thương.

Phương pháp PRP (viết tắt của từ Platelet Rich Plasma) là phương pháp được thực hiện sử dụng các tế bào tự thân được trích từ máu của chính người bệnh (người được điều trị).

Sau đó đưa vào hệ thống quay ly tâm để tách phần huyết tương và các tế bào (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu). Tiểu cầu tự thân có chứa các yếu tố kích thích tăng sinh trưởng sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo mô, trong đó có collagen.

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện thí nghiệm về việc trích xuất tiểu cầu đậm đặc bằng cách tiêm tiểu cầu vào các khu vực bị tổn thương trên cơ thể. Nghiên cứu cho thấy các vết thương này được tăng tốc quá trình chữa lành.

Một số nghiên cứu về lợi ích của PRP đối với bệnh rụng tóc, hói đầu

Năm 2019, một nhóm các nhà nghiên cứu đã đánh giá lại các nghiên cứu trước đây về ưu điểm của liệu pháp sử dụng PRP để thực hiện điều trị cho rụng tóc do tổn thương nang tóc.

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra được kết luận ưu điểm việc sử dụng PRP đối với bệnh rụng tóc:

 • Hầu hết các nghiên cứu cho thấy thực hiện tiêm huyết tương mọc tóc PRP làm giảm rụng tóc, tăng đường kính cũng như mật độ mọc của tóc.
 • Thực hiện tiêm huyết tương PRP tóc đã mang lại kết quả cao rất tốt đối với những người mắc chứng rụng tóc Androgenetic (rụng tóc kiểu hói) và Alopecia areata (rụng tóc mảng).
nghiên cứu về tiêm huyết tương mọc tóc
Nghiên cứu về lợi ích của việc thực hiện tiêm PRP trị rụng tóc cho thấy PRP giúp phát triển các nang tóc, lấy lại thẩm mỹ cho bệnh nhân

Lăn kim PRP – Phương pháp kết hợp trị hói đầu hiệu quả

Lăn kim PRP (Platelet Rich Plasma) là một lựa chọn tuyệt vời để trị tóc mỏng, rụng tóc và điều trị hói đầu, giúp mọc tóc đáng kể.

Điều trị bằng lăn kim PRP tóc là một phương pháp được thực hiện kết hợp giữa phương pháp lăn kim mọc tóc và PRP tóc (sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu PRP).

Để có được dung dịch PRP, một lượng máu của bệnh nhân được lấy ra và sau đó cho vào máy quay ly tâm để tách lấy tiểu cầu. Dung dịch huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được kết hợp bôi lên da đầu trong và sau phương pháp lăn kim mọc tóc.

Các nghiên cứu cho thấy PRP tóc kích thích phát triển mạnh mẽ nang tóc và các cơ chế tự phục hồi tự nhiên của cơ thể. Từ đó thúc đẩy sự phát triển tóc một cách tự nhiên từ các nang lông trên da đầu.

Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê vùng da đầu trong 30 – 45 phút trước khi làm thủ thuật lăn kim trị rụng tóc. Sau đó, Bác sĩ sẽ dùng một đầu kim lăn để tạo ra những tổn thương siêu nhỏ ở vùng da đầu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ kết hợp tiêm PRP tóc (huyết tương giàu tiểu cầu PRP).

PRP tóc sẽ hỗ trợ để kích thích quá trình tự hồi phục của cơ thể và tái tạo các cấu trúc của da đầu, trong đó có nang tóc một cách hiệu nghiệm. Thực hiện quá trình này mất từ ​​30 phút đến 45 phút tùy thuộc vào mật độ tóc và diện tích cần xử lý.

Thông thường, sau khi thực hiện lăn kim trị rụng tóc, nang tóc sẽ được kích thích. Tóc mới sẽ phát triển trong vòng 4 – 6 tuần.

Bạn sẽ nhận thấy được sự hữu nghiệm của phương pháp này chỉ sau vài lần lăn kim trị rụng tóc.

Hiệu quả của liệu pháp PRP tóc kéo dài trong bao lâu?

Một số người sẽ cần phải điều trị bằng phương pháp PRP tóc vài lần để duy trì kết quả mọc tóc. Các khuyến nghị của chuyên gia da liễu về tần suất tái thực hiện điều trị sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn ban đầu của khách hàng.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất, chuyên gia da liễu có thể đề nghị tái tiêm prp trị rụng tóc để kích thích nang tóc phát triển sau 3 đến 6 tháng.

prp tóc có hiệu quả không
Bác sĩ sẽ có thể đề nghị thực hiện tái tiêm prp trị rụng tóc kích thích nang tóc phát triển tùy thuộc vào tình trạng của mỗi cá nhân

Chi phí cấy PRP giá bao nhiêu?

Chi phí của liệu trình cấy PRP thông thường sẽ bằng giá tiêm mọc tóc. Tuy nhiên, chi phí cụ thể sẽ được quyết định sau khi bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng tóc của bạn. Đồng thời, số lần điều trị của từng người cũng quyết định đến chi phí cấy PRP giá bao nhiêu.

Ưu và nhược điểm của phương pháp lăn kim PRP cho tóc

Ưu điểm của PRP tóc

 • Chi phí thấp hơn đáng kể so với việc thực hiện cấy ghép tóc.
 • Đạt hiệu quả và an toàn cao (được cả FDA Hoa Kỳ và CE châu Âu chấp thuận trong điều trị rụng tóc ).
 • Ít xâm lấn hơn so với cấy tóc.
 • Giúp tóc mọc nhiều hơn trên da đầu và kích thích nang tóc và sự phát triển tóc mới một cách tự nhiên.
 • Giúp ngăn ngừa rụng tóc.
 • Thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn (trong vòng 24 giờ).

Nhược điểm của PRP tóc

 • Kết quả sau quá trình điều trị khá thấp đối với những trường hợp nang tóc không còn hoạt động.
 • Cần thời gian để nhìn thấy được kết quả thẩm mỹ rõ rệt (hầu hết khách hàng sẽ nhìn thấy được sự hiệu quả sau lần điều trị thứ ba).
 • Cần phải tuân thủ theo liệu trình nhiều lần để đảm bảo an toàn trong liệu trình trị rụng tóc, giúp nang lông tóc phát triển.

Vì tiêm huyết tương mọc tóc được thực hiện bằng chính máu của khách hàng nên có rất ít rủi ro phản ứng.

Tuy nhiên, những người trải qua quá trình điều trị lăn kim PRP trị rụng tóc có thể gặp các tác dụng phụ sau:

 • Đau nhẹ tại chỗ tiêm.
 • Khó chịu vùng da đầu (ngứa, sưng).
 • Chảy máu tạm thời tại chỗ tiêm.

Tuy nhiên các triệu chứng này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, chỉ sau vài tiếng, tình trạng này sẽ tiêu biến dần.

Cấy tóc là gì?

Đối với những khách hàng có nang tóc không còn hoạt động hoặc phát triển yếu, cấy tóc là một giải pháp trị rụng tóc, giúp mọc tóc hữu hiệu.

Việc sử dụng thủ thuật này giúp chuyển các mô nang lông từ chính cơ thể của bạn ở khu vực tóc còn dày (thường là khu vực tóc phía sau đầu) và cấy ghép vào khu vực tóc mỏng hoặc không có tóc (khu vực trên trán hoặc đỉnh đầu).

cấy tóc trị hói đầu
Cấy tóc giúp chuyển các mô nang lông từ khu vực tóc còn dày và cấy ghép vào khu vực tóc mỏng hoặc không có tóc

| Tại Grace Skincare Clinic, Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo (Giám đốc Y khoa) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu và có nhiều thành công trong việc điều trị hói đầu ở nam giới, có thể giúp bạn đánh giá tình trạng da đầu và nang lông. Bác sĩ sẽ thảo luận nguyên nhân gây rụng tóc của bạn và đề nghị một liệu trình điều trị rụng tóc phù hợp.

Quy trình cấy tóc được thực hiện như thế nào?

Chuyên gia Da liễu sẽ thực hiện làm sạch da đầu của khách hàng và tiêm thuốc tê vào da đầu.

Sau đó, chuyên gia da liễu sẽ chọn một trong hai phương pháp cấy ghép. Gồm cắt và ghép các nang lông theo mảng (FUSS) hoặc cắt và ghép các nang lông đơn lẻ (FUE).

Đầu tiên, các chuyên gia da liễu sẽ tiến hành lấy nang lông từ vùng nhiều tóc (thường ở phía sau đầu) và sau đó cấy ghép vào phần da đầu bị hói (thường là vùng đỉnh đầu).

Tùy theo tình trạng mà chuyên gia da liễu có thể cắt, ghép từ 500 đến 2.000 sợi nang lông. Mỗi nang lông có vài sợi lông và sau khi được cấy ghép chúng sẽ phát triển tốt như tóc bình thường.

| Rụng tóc không nguy hiểm nhưng mái tóc mỏng, lộ da đầu khiến chúng ta mất tự tin. Đọc bài viết này để biết nguyên nhân tại sao tóc lại rụng nhiều ở nữ giới và cách khắc phục

Ưu và nhược điểm của phương pháp cấy tóc trị hói đầu

Ưu điểm

 • Cấy tóc lên da đầu là một biện pháp điều trị hữu hiệu cho việc rụng tóc hoặc hói đầu nghiêm trọng, giúp nang tóc phát triển và mọc tóc.
 • Tóc được cấy lên da đầu là của chính bệnh nhân nên an toàn, tự nhiên cho cơ thể.
 • Kết cấu tóc phù hợp với cơ thể.
 • Chỉ cần thực hiện quy trình một lần.
 • Là một trong những công nghệ được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả.

Nhược điểm

 • Đây là phẫu thuật xâm lấn nên cần người thực hiện quy trình phải có chuyên môn cao.
 • Thời gian tiến hành quy trình lâu và tốc độ mọc tóc mới chậm.
 • Thời gian thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi lâu.
 • Chi phí điều trị cao: trung bình mất 30-200 triệu tùy thuộc vào vùng được điều trị và mật độ mong muốn.
 • Khả năng bị nhiễm trùng sau khi thực hiện quy trình điều trị cao nếu không chăm sóc da đầu kỹ lưỡng và không sử dụng thuốc đều đặn.
 • Nguy cơ để lại sẹo.

| Tham khảo thêm 4 cách điều trị rụng tóc , giúp mọc tóc ở nam và nữ cùng chuyên gia

Nên lựa chọn cấy tóc hay lăn kim PRP tóc để điều trị hói đầu hiệu quả?

Cả hai liệu pháp cấy tóc và lăn kim PRP tóc đều điều trị tóc an toàn và mang đến sự thẩm mỹ tuyệt vời cho mái tóc.

Việc lựa chọn để thực hiện liệu pháp điều trị hói đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là phải xác định xem nang tóc còn có khả năng phục hồi hay không.

Nếu nang tóc còn có khả năng phục hồi thì việc lựa chọn sẽ nghiêng về sử dụng liệu pháp lăn kim trị hói đầu bằng công nghệ PRP. Phương pháp lăn kim trị hói đầu này giúp kích thích nang tóc phát triển một cách tự nhiên mà không phải trải qua phẫu thuật.

Tuy nhiên, nếu nang tóc không còn khả năng phục hồi thì cấy tóc sẽ là liệu pháp được ưu tiên hơn. Để lựa chọn liệu pháp tốt nhất, khách hàng nên tìm sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia da liễu.

Tại Grace Skincare Clinic, Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo (Giám đốc Y khoa) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu và có nhiều thành công trong trị rụng tóc và hói đầu, có thể giúp khách hàng đánh giá tình trạng da đầu và nang lông.

Chuyên gia da liễu sẽ thảo luận nguyên nhân gây rụng tóc của khách hàng và đề nghị sử dụng một liệu trình lăn kim trị hói đầu phù hợp.

bác sĩ tư vấn lăn kim mọc tóc
Để lựa chọn liệu pháp tốt nhất, bạn nên tìm sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia da liễu

Nếu bạn đang phân vân giữa hai liệu trình cấy tócPRP tóc, đừng ngại ngần đặt lịch với Grace Skincare Clinic ngay hôm nay để các chuyên gia da liễu giúp bạn tìm được nguyên nhân và liệu pháp điều trị hiệu nghiệm.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31211715/

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay