Điều trị rụng tóc ở nam và nữ hiệu quả cùng chuyên gia

Điều trị rụng tóc là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến khám và trị tình trạng trên tại Grace Skincare Clinic. Tuy nhiên, không phải trường hợp tóc bị rụng nào cũng có thể là một bệnh lý và cần để chữa trị tình trạng này.

Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây ra bệnh lý của bạn và cách chữa rụng tóc phù hợp bạn có thể cân nhắc khi gặp phải tình trạng này.

Rụng tóc có phải là hiện tượng tự nhiên?

Trung bình, tình trạng tóc mỗi người sẽ rụng từ 50-100 cọng mỗi ngày. Tóc rụng là một phần của sự cân bằng tự nhiên – mỗi ngày một số sợi rụng trong khi những sợi khác mọc lên ở da đầu của bạn. Khi sự cân bằng bị gián đoạn – tức là một khi rụng nhiều hơn và ít tóc mới mọc lên ở da đầu của bạn hơn – tình trạng này chính là một loại bệnh lý.

| Trị hói đầu ở nam giới tại Grace Skincare Clinic là một trong những liệu pháp y khoa rất được ưa chuộng về mức độ hiệu quả sau điều trị.

Khi nào rụng tóc cần được điều trị?

Theo các bác sĩ, bệnh rụng tóc khác với thay tóc tự nhiên mỗi ngày của bạn. Nếu có một số biểu hiện dưới đây, có thể bạn đã mắc bệnh và tình trạng này cần được chữa trị:

 • Thấy tóc rụng rất nhiều trên lược, chúng rơi rụng trên sàn nhà, trong phòng tắm, trên gối hoặc trên bồn rửa mặt của bạn mỗi ngày
 • Tóc rụng và mỏng dần dọc theo đỉnh da đầu của bạn
 • Tóc rụng đột ngột và cũng có thể xảy ra ở bất cứ ai kèm theo hiện tượng rụng lông ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể của bạn
 • Nhìn thấy tóc ở phần đầu trở nên mỏng hơn, những mảng thưa trên đỉnh da đầu của bạn ngày càng rộng
 • Vòng đuôi ngựa của bạn nhỏ dần khi cột do tóc rụng
 • Trường hợp tóc rụng do bị gãy
cách khắc phục tóc rụng nhiều
Rụng tóc là một phần của sự cân bằng tự nhiên của bạn — mỗi ngày một số sợi rụng trên da đầu trong khi những sợi khác mọc lên

Chẩn đoán rụng tóc bệnh lý tại phòng khám như thế nào?

Bác sĩ sẽ cần kiểm tra lâm sàng và hỏi bạn một số thông tin về chế độ ăn, thói quen chăm sóc tóc, những thuốc bạn đang được sử dụng và tiền sử gia đình xem có người nào bị rụng tóc nhiều không để bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân thực sự. Bạn cũng có thể phải làm một số xét nghiệm, ví dụ như:

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là kỹ thuật để bác sĩ tìm ra một số tình trạng bệnh lý có thể là nguyên nhân gây rụng tóc.

Thử nghiệm kéo

Bác sĩ sẽ kéo một vài lọn tóc của bạn để xem có bao nhiêu sợi rụng. Kỹ thuật này giúp xác định giai đoạn của tiến trình rụng tóc.

Sinh thiết da đầu

Bác sĩ sẽ lấy một mẫu da từ da đầu để kiểm tra chân tóc dưới kính hiển vi. Kỹ thuật này giúp xác định liệu có phải có tình trạng nhiễm trùng là tác nhân gây rụng tóc hay không.

Kính hiển vi quang học

Bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị đặc biệt để kiểm tra những sợi tóc bị đứt ngang. Kính hiển vi có thể tìm ra những bệnh lý ở thân tóc có thể gây ra tình trạng tóc bị gãy rụng.

Điều trị rụng tóc bệnh lý như thế nào?

Những phương pháp điều trị rụng tóc thường gặp hiện nay là trị rụng tóc bằng thuốc, kỹ thuật lăn kim với PRP, laser và phẫu thuật cấy ghép trị rụng tóc.

khắc phục hói đầu
Lấy lại vẻ tự tin với mái tóc chắc khỏe bằng các phương pháp điều trị rụng tóc

Lăn kim kết hợp PRP (Huyết thanh giàu tiểu cầu)

Cải thiện rụng tóc bằng lăn kim với huyết tương giàu tiểu cầu PRP (huyết tương được tách ra từ tự thân của khách hàng) ra đời từ năm 2014 và nhanh chóng được các chuyên gia ưa chuộng hiện nay. Đã có nhiều minh chứng cho thấy rằng phương pháp chữa rụng tóc này mang lại hiệu quả trong việc cải thiện rụng, hói đầu, phương pháp này giúp bệnh nhân nhanh chóng mọc tóc trở lại.

Từ liệu trình điều trị rụng tóc đầu tiên, da đầu được kích thích để tăng cung cấp máu đến các vùng da không có tóc hoặc đang xảy ra tình trạng bị rụng nhiều, phương pháp này giúp cho tóc chắc khỏe hơn trông thấy, các vùng da đầu có nang tóc cũng xuất hiện tình trạng mọc tóc trở lại sau khi chữa trị.

Và các liệu trình tiếp theo, bệnh nhân có thể thấy rõ sự cải thiện với vùng da đầu, tình trạng rụng tóc cũng được cải thiện đáng kể sau khi áp dụng phương pháp này.

| Tham khảo về lăn kim PRP tóc với huyết tương giàu tiểu cầu để biết thêm về mức độ trị hói đầu và rụng tóc của phương pháp này

trị rụng tóc hiệu quả
Đã có nhiều minh chứng cho thấy rằng phương pháp lăn kim PRP mang lại hiệu quả trong việc cải thiện rụng tóc, hói đầu

Phẫu thuật cấy tóc

Trong một số trường hợp rụng tóc do di truyền, chỉ có vùng đỉnh đầu bị rụng tóc, cấy hay phẫu thuật phục hồi là cách trị hói đầu và rụng tóc do bác sĩ chỉ định thực hiện có thể giúp khôi phục phần lớn tóc rụng cho bệnh nhân.

Trong suốt quá trình cấy tóc cho bệnh nhân, bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lấy một phần da đầu và chuyển nó đến phần bị rụng tóc. Mỗi mảng da có một hoặc một vài sợi tóc (micrograft và minigraft). Thỉnh thoảng trong một số trường hợp, bác sĩ cũng có thể lấy một mảng da lớn hơn để phát huy hiệu quả tốt hơn.

Quá trình thực hiện phương pháp chữa bệnh rụng tóc này không đòi hỏi phải thực hiện ở bệnh viện, tuy nhiên sẽ rất đau nên bệnh nhân phải sử dụng thuốc giảm đau để cảm thấy thoải mái hơn.

Một số trường hợp nguy cơ khi chữa rụng tóc có thể xảy ra ở những phương pháp này là chảy máu, bầm, sưng và nhiễm trùng sau quá trình thực hiện. Bệnh nhân có thể sẽ được chỉ định phải trải qua nhiều hơn một cuộc phẫu thuật để chữa vấn đề rụng tóc có kết quả như mong muốn.

Liệu pháp laser

Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận thiết bị laser năng lượng thấp là một trong các phương pháp áp dụng để trị rụng tóc di truyền ở cả nam và nữ. Một vài nghiên cứu nhỏ cho thấy những phương pháp laser có thể giúp cải thiện số lượng tóc, và vẫn còn cần nhiều nghiên cứu hơn để chứng minh hiệu quả lâu dài của nó.

Thuốc

Nếu tóc của bạn rụng bởi những bệnh lý nền thì chữa trị bệnh lý đó là cần thiết. Nếu việc sử dụng thuốc có thể là nguyên nhân gây ra rụng tóc thì bác sĩ có thể khuyên bạn tạm dừng sử dụng những loại thuốc làm rụng tóc đó trong vài tháng để chữa tóc rụng.

Trong trường hợp bị rụng nhiều tóc do di truyền, bác sĩ sẽ cân nhắc chỉ định bạn một số loại thuốc điều trị rụng tóc sau đây:

Minoxidil (Rogaine)

Minoxidil là loại thuốc trị rụng tóc tại chỗ không cần kê đơn và hiện nay được bán dưới dạng các loại dung dịch, dạng bọt, và dầu gội. Để đạt hiệu quả kích thích mọc tóc tốt nhất, bạn nên bôi các loại dung dịch lên da đầu 1 lần mỗi ngày với nữ giới và 2 lần mỗi ngày với nam giới.

Các sản phẩm với minoxidil có tác dụng điều trị rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại hoặc có cả hai tác dụng ở nhiều người. Thông thường cách trị rụng tóc tại nhà này sẽ mất thời gian ít nhất là 6 tháng áp dụng để ngăn bị rụng tóc và để tóc mọc lại bằng loại thuốc này.

Có thể sẽ mất thêm vài tháng để biết liệu những phương pháp này có hiệu quả với bạn hay không. Nếu nó có tác dụng, bạn sẽ cần tiếp tục chữa rụng tóc đến suốt đời để duy trì tác dụng.

Tuy nhiên, khi được sử dụng những loại thuốc minoxidil để cải thiện tình trạng rụng tóc, một số trường hợp vẫn có thể xảy ra ở cơ thể những tác dụng phụ bao gồm kích ứng da đầu và kích thích mọc tóc ở những vùng lân cận như mặt và tay sau chữa trị.

Finasteride (Propecia)

Finasteride là loại thuốc chữa rụng tóc tại chỗ dành cho nam cần được chỉ định kê đơn bởi bác sĩ tại bệnh viện hoặc phòng khám. Bạn sẽ phải dùng nó hàng ngày để thuốc phát huy tác dụng của nó. Một số trường hợp nam giới sau khi sử dụng Finasteride đã thấy được hiệu quả trị rụng tóc, một số trường hợp có thể thấy tóc mọc lại.

Thường mất vài tháng để biết trị rụng tóc có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, sử dụng thuốc chữa rụng tóc Finasteride có thể sẽ không có hiệu quả ở nam giới lớn hơn 60 tuổi.

Tác dụng phụ hiếm gặp của loại thuốc Finasteride này khi chữa trị rụng tóc bao gồm giảm ham muốn và chức năng tình dục, tăng nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Nữ giới đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai cần tránh tiếp xúc với bột của thuốc hay viên thuốc bị vỡ.

Một số thuốc uống khác cũng được bác sĩ chỉ định để cải thiện vấn đề rụng tóc như: Spironolactone (Carospir, aldactone) và Dutasteride (Avodart).

Vì sao nên điều trị rụng tóc tại Grace Skincare Clinic?

Mỗi người có một tình trạng da và tóc cũng như những mong muốn về hiệu quả cải thiện khác nhau. Hiểu rõ điều này, Grace Skincare Clinic luôn tạo ra liệu trình trị chứng rụng tóc được cá nhân hóa cho mỗi người.

Tùy theo tình trạng rụng nặng nhẹ và nguyên nhân của bệnh, các bác sĩ tại Grace Skincare Clinic sẽ chỉ định điều chỉnh lối sống, chế độ ăn uống, sử dụng thuốc hay kết hợp phương pháp lăn kim, lăn kim với PRP để đem lại kết quả chữa trị vấn đề rụng tóc tối ưu nhất.

Điều trị rụng tóc tại phòng khám, bạn sẽ được

Yếu tố an toàn trong khi thực hiện là yếu tố được đề cao hàng đầu tại Grace Skincare Clinic. Vì vậy, việc thăm khám lâm sàng với khách hàng trước khi chữa rụng tóc luôn được các bác sĩ thực hiện kĩ lưỡng để dự đoán trước những kết quả có thể trông đợi và những rủi ro trong suốt quá trình thực hiện các phương pháp trị các vấn đề về rụng tóc có thể xảy ra.

Vấn đề vô trùng và vệ sinh phòng khám

Khi thực hiện bất kỳ phương pháp nào, bạn đều được chăm chút và giám sát nghiêm ngặt bởi Giám đốc Y khoa – Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo.

Bàn lăn

Bàn lăn sử dụng cho phương pháp lăn kim cải thiện rụng tóc là loại bàn lăn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và luôn được thay mới cho mỗi bệnh nhân để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm.

Quá trình quay ly tâm và hoạt hóa PRP

Quá trình quay ly tâm và hoạt hóa PRP được đảm bảo vô trùng và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đem lại chất lượng PRP tốt nhất cho khách hàng muốn cải thiện bệnh rụng tóc. Grace Skincare Clinic luôn nỗ lực đem lại cảm giác an toàn, thoải mái cho mọi khách hàng khi chữa trị tại phòng khám.

điều trị rụng tóc tại Grace skincare clinic
Bác sĩ Hun Kim Thảo thăm khám và tư vấn phương pháp chữa trị cho vấn đề rụng tóc của khách hàng

Hỗ trợ chăm sóc da đầu và tóc tại nhà

Không chỉ chữa tại phòng khám, Grace Skincare Clinic cũng sẽ hỗ trợ bệnh nhân mọi vấn đề về chăm sóc da đầu tại nhà. Với đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và ân cần, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân tại nhà.

Với mong muốn giúp bạn có một cuộc sống đơn giản hơn, Grace Skincare Clinic cung cấp cho bạn những thông tin đúng đắn và chi tiết từ bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt và cách chăm sóc có thể hạn chế tối đa vấn đề rụng tóc về sau.

Bạn sẽ không còn phải tự mình tìm hiểu thông tin về biện pháp trị tóc rụng có thể tham khảo trên internet và bối rối với lượng thông tin khổng lồ với nhiều ý kiến khác nhau nữa.

Yếu tố nào dẫn đến rụng tóc?

Để tìm ra cách điều trị rụng tóc hiệu quả, trước tiên, phải xác định được nguyên nhân dẫn đến trường hợp tóc rụng nhiều. Dưới đây là một số nguyên nhân gây thường gặp bác sĩ đề xuất:

Thói quen chăm sóc tóc

Gội đầu quá thường xuyên, uốn, tẩy và được sử dụng thuốc nhuộm tóc của bạn có thể là một nguyên nhân có thể gây ra tóc mỏng hơn, yếu dần, dễ gãy và thưa hơn. Tuy nhiên, những nguyên nhân này thường không gây ra chứng hói đầu của bạn, tình trạng này chỉ tồn tại một thời gian, tóc sẽ mọc trở lại và ít rụng hơn nếu được chăm sóc tốt.

Tuy nhiên, nếu tình trạng này tổn hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến da đầu thì trường hợp rụng tóc có thể gây ra hói đầu vĩnh viễn.

Sự mất cân bằng hormone

Ở phụ nữ, sự thay đổi nội tiết tố từ thuốc tránh thai, mang thai, sinh con, mãn kinh hoặc cắt bỏ tử cung và phần phụ với bác sĩ (vòi trứng, buồng trứng, hệ thống dây chằng rộng) có thể là một nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều hơn bình thường.

Như giai đoạn mãn kinh, sự mất cân bằng hormone và nội tiết tố do nồng độ nội tiết tố estrogen và progesterone thấp hơn bình thường và tình trạng này có thể là nguyên nhân dẫn đến tóc mọc mỏng hơn, tăng trưởng chậm hơn, khiến chúng rụng nhiều hơn và có thể gây hói đầu.

Mặt khác việc nội tiết tố nữ giảm làm mất sự cân bằng với nội tiết tố nam là androgen (nội tiết tố nam cao hơn mức bình thường). Nội tiết tố androgen cũng là nguyên nhân làm rụng tóc ở thời kì mãn kinh do tác dụng làm co lại các nang lông, gây khó khăn cho tóc mọc và cũng khiến chúng rụng rất nhiều.

Bệnh tật hoặc phẫu thuật

Sự căng thẳng từ bệnh tật hoặc phẫu thuật cũng có thể gây ra hiện tượng cơ thể tạm dừng các hoạt động không cần thiết như sự phát triển tóc mọc.

Theo bác sĩ, các nguyên nhân gây có thể là: bệnh lý tuyến giáp, thiếu máu thiếu sắt, lupus, giang mai hoặc nhiễm trùng nặng. Trong đó bao gồm một số bệnh lý tự miễn như hội chứng buồng trứng đa nang, bệnh rụng tóc có thể gây ra do rối loạn miễn dịch.

Căng thẳng và một số loại nấm da đầu

Với cuộc sống hiện đại, căng thẳng cũng là một nguyên nhân dẫn đến chứng rụng tóc tạm thời theo thời gian. Ngoài ra, nấm da đầu cũng có thể gây ra chứng rụng tóc và hói đầu.

rụng tóc ở nữ giới
Căng thẳng theo thời gian và một số loại nấm da đầu cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều

Bỏng hoặc do xạ trị

Tình trạng này có thể là một nguyên nhân gây rụng tóc tạm thời. Trong những trường hợp này, thông thường, tóc sẽ phát triển bình thường trở lại nếu vết thương được phục hồi hoặc ngừng xạ trị. Tuy nhiên, nếu chúng có thể gây ra sẹo, phần bị rụng sẽ không mọc trở lại.

Các loại thuốc và vitamin

Các loại thuốc hóa trị liệu được sử dụng trong chữa ung thư, thuốc giảm loãng máu, thuốc kiểm soát huyết áp cũng có thể gây chứng rụng tóc tạm thời.

Thuốc hóa trị liệu ung thư được sử dụng sẽ tấn công vào nang lông để tiêu diệt tất cả các tế bào phát triển nhanh xung quanh cơ thể, khiến tóc mọc chậm và rụng dần theo thời gian. Hấp thụ vitamin A quá mức cũng có thể gây nên rụng tóc.

Thiếu hụt dinh dưỡng

Ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc rối loạn ăn uống và biếng ăn cũng có thể gây kìm hãm tạm thời sự phát triển của các nang tóc, tình trạng này có thể là một nguyên nhân gây rụng tóc trong một thời gian dài. Nguyên nhân tóc gãy rụng cũng có thể xảy ra ở bất cứ ai do lượng protein, vitamin hoặc khoáng chất trong cơ thể không đủ khiến tình trạng tóc trở nên suy yếu dần.

Tuổi tác

Tóc rụng dễ hơn và mọc chậm hơn khi bạn lớn tuổi. Đây là một hệ quả tự nhiên của quá trình lão hóa và sự phát triển chậm của tóc.

Một số nguyên nhân gây rụng tóc và hói đầu khác như: tật bức tóc, hình dạng nang lông dị dạng,…

| Bị rụng tóc không nguy hiểm nhưng mái tóc mỏng, lộ ở da đầu khiến chúng ta mất tự tin. Đọc bài viết này để biết nguyên nhân tại sao tóc lại rụng nhiều ở nữ giới và cách khắc phục

Cách khắc phục rụng tóc tại nhà bạn có thể thử

Bệnh lý rụng tóc có thể rất khó để tự trị rụng tóc tại nhà mà không có sự trợ giúp của bác sĩ. Tuy nhiên bạn có thể thử một số cách khắc phục tóc rụng nhiều sau đây để có thể tự tin hơn với vẻ ngoài của mình:

 • Sử dụng những sản phẩm tạo kiểu giúp tóc có thể trông nhiều hơn
 • Sử dụng thuốc nhuộm màu, hoặc chọn kiểu tóc để những vùng bị mỏng, thưa nhiều trên da đầu ít được chú ý hơn
 • Sử dụng tóc giả, nối tóc hoặc cạo trọc để cải thiện tóc bị rụng
khắc phục rụng tóc
Bệnh lý rụng tóc rất khó để bạn có thể tự chữa tại nhà mà không có sự trợ giúp của bác sĩ

Rụng tóc có thể phòng ngừa được không?

Phần lớn vấn đề rụng tóc là do di truyền (kiểu hói nam và nữ). Với nguyên nhân này thì chúng ta không thể phòng ngừa hay tìm cách trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đối với các bệnh rụng tóc khác không phải do nguyên nhân di truyền, có thể phòng ngừa được. Những lời khuyên của bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn tránh được các bệnh lý có thể xảy ra này:

Thật nhẹ nhàng với mái tóc của bạn

Các bác sĩ khuyên rằng bạn nên dùng lược và tránh kéo mạnh khi chải, nhất là khi tóc bạn đang ướt để tránh làm tóc rụng. Một chiếc lược thưa có thể giúp tránh việc kéo đứt tóc có thể gây rụng tóc. Hạn chế những liệu pháp mạnh có thể làm tóc hư tổn như sử dụng uốn nóng, máy kẹp nhiệt, hấp dầu.

Hạn chế sự kéo căng tóc khi tạo kiểu như sử dụng buộc thun, kẹp và tết bím có thể làm tóc rụng nhiều hơn.

Tham vấn bác sĩ về những thuốc và thực phẩm sử dụng

Hỏi bác sĩ của bạn về những thuốc và thực phẩm sử dụng để chắc chắn rằng chúng không là nguyên nhân gây rụng tóc.

Bảo vệ mái tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

Bảo vệ mái tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời hay những nguồn tia UV khác, đây có thể là những tác nhân gây tóc bị gãy rụng ở nhiều người.

Dừng hút thuốc

Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng có mối liên quan chặt chẽ giữa việc hút thuốc và vấn đề tóc rụng ở nam.

Sử dụng mũ làm lạnh

Nếu bạn là bệnh nhân đang hoá trị khiến cho tóc rụng nhiều, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ tại bệnh viện về sử dụng mũ làm lạnh. Sử dụng loại mũ này có thể giúp giảm nguy cơ tóc bị rụng có thể có khả năng xảy ra trong quá trình chữa trị với bác sĩ.

Grace Skincare Clinic hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về điều trị rụng tóc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có quan tâm về vấn đề mọc tóc của mình và có câu hỏi cần được giải đáp.

Đội ngũ y bác sĩ của Grace Skincare Clinic luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tìm ra cách chữa rụng tóc phù hợp cho mình.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo:

https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/hair-loss/symptoms-causes/syc-20372926

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay