Điều trị mụn cóc hiệu quả? Trị mụn cóc có khó không?

Những nốt nhỏ sần sùi gây khó chịu trên da thường được gọi là mụn cóc. Chúng xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể với những loại khác nhau có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Vậy mụn cóc là gì? Nguyên nhân và một số cách điều trị mụn cóc như thế nào? Hãy cùng Grace Skincare Clinic tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mụn cóc là gì?

Mụn cóc là những u nhỏ, nốt sùi nhỏ tăng sinh của da. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, những vùng thường xuất hiện nhất là bàn tay và ngón tay do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nguyên nhân gây ra mụn có là gì? Virus Papilloma (HPV) là nguyên nhân gây ra mụn cóc. Đây là một loại virus truyền nhiễm lây lan từ người này sang người khác thông qua việc tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp. Một vài nốt không mọc lên ngay sau khi tiếp xúc lây lan với virus. Đôi khi, có thể mất đến 6 tháng sau khi phơi nhiễm lây lan thì chúng mới xuất hiện.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người tiếp xúc với virus đều xuất hiện mụn cóc. Nếu bạn có hệ miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể bạn sẽ chống lại được virus nhờ miễn dịch cơ thể.

Mụn có thể trông giống như một hạt bắp, có màu da và sờ vào thấy thô ráp có thể gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một số vài điểm khác đó là có thể trông sần sùi và có các chấm đen hoặc đầu đinh xung quanh.

mụn cóc
Mụn cóc là những u nhỏ, nốt sùi nhỏ tăng sinh của da. Nguyên nhân gây ra chính là virus Papilloma (HPV)

Có bao nhiêu loại mụn cóc?

Có năm loại chính. Mỗi loại xuất hiện trên một số phần khác nhau của cơ thể và có một hình dạng riêng biệt: Mụn cóc thông thường, quanh móng, dạng sợi…

Đây là những đặc điểm riêng thường xuất hiện tùy vào vị trí trên cơ thể.

Mụn cóc thông thường

Là loại thường mọc trên ngón tay và ngón chân, tuy nhiên cũng một số có thể xuất hiện ở những nơi khác. Dạng mụn cóc thông thường có vẻ ngoài thô ráp, sần sùi với phần đỉnh tròn và có màu xám hơn vùng da xung quanh.

Mụn cóc chân

Thông thường mụn mọc ở lòng bàn chân không giống các loại  khác. Mụn chân mọc trong da chứ không phải trên da. Bạn sẽ nhận biết bản thân bị mụn cóc ở chân nếu thấy xuất hiện những lỗ nhỏ ở lòng bàn chân và vùng da xung quanh đó cứng. Mụn cóc chân thường khiến việc đi lại trở nên bất tiện.

mụn cóc chân
Mụn cóc mọc ở lòng bàn chân mọc trong da chứ không phải trên da gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt nhiều người

Mụn cóc phẳng

Dạng mụn phẳng thường mọc trên mặt, đùi hoặc cánh tay. Dạng này nhỏ và không dễ để nhận thấy ngay lập tức. Mụn phẳng có phần trên bằng phẳng so với bề mặt da, có màu hồng, hơi nâu hoặc hơi vàng.

Cách chẩn đoán u vàng xanthoma và phương pháp điều trị
Nếu bỗng một ngày bạn soi gương và phát hiện trên mí mắt mình xuất hiện những đốm màu vàng trông rất khác biệt so với vùng da xung quanh thì có thể bạn đang mắc phải một tình trạng có thể là u vàng rồi đấy! Bạn lo lắng vì không biết nguyên nhân…

Mụn cóc dạng sợi mảnh

Thông thường mụn cóc dạng sợi mọc xung quanh miệng hoặc mũi, đôi khi là trên cổ hoặc dưới cằm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Chúng có màu trùng với da và có hình dạng như những vệt nhỏ kéo dài trên da.

Mụn cóc móng

Là một loại mọc xung quanh móng chân và móng tay. Mụn cóc quanh móng thường có thể gây đau, có thể gây ra ảnh hưởng đến sự phát triển của móng.

Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu
Nếu bỗng một ngày bạn phát hiện trên cơ thể mình xuất hiện những nốt màu vàng hoặc trùng màu với da trồi lên so với bề mặt da thì có thể bạn đang gặp phải mụn thịt hoặc u vàng rồi đấy! Làm thế nào để điều trị mụn thịt và làm những nốt…

Ai sẽ có nguy cơ cao bị mụn cóc?

Bất kỳ ai cũng có thể bị mụn cóc, tuy nhiên, một số trường hợp sẽ có nguy cơ cao hơn. Vì mụn gây ra bởi virus, hệ thống miễn dịch kém có thể khiến bạn dễ bị mắc các loại mụn này. Những người có miễn dịch kém và có nguy cơ bao gồm:

 • Trẻ em
 • Người trẻ tuổi
 • Những người có bệnh mãn tính gây ra suy giảm hệ miễn dịch, chẳng hạn như HIV

Ngoài ra còn một số yếu tố nguy cơ khác như đi giày chật hay có dị tật xương bàn chân. Điều này có thể khiến các ngón chân cọ xát vào nhau hoặc vào mặt giày có khả năng gây ra mụn cóc.

Khi nào tôi cần gặp bác sĩ để điều trị mụn cóc?

Bạn nên đến gặp bác sĩ để có liệu trình cho mụn cóc hiệu quả nếu bạn gặp phải một số vấn đề sau:

 • Bạn bị mụn cóc thông thường trên mặt hay phần nhạy cảm khác trên cơ thể (ví dụ: bộ phận sinh dục, miệng, lỗ mũi).
 • Bạn thấy chảy máu hoặc các dấu hiệu nhiễm trùng, chẳng hạn như lên mủ, có thể gây ra hiện tượng đóng vảy xung quanh mụn.
 • Thông thường gây đau.
 • Màu sắc thông thường thay đổi.
 • Bạn bị mụn cóc kèm tiểu đường hoặc mắc bệnh suy giảm miễn dịch khác như HIV/AIDS

Có thể tự điều trị mụn cóc tại nhà không?

Mặc dù mụn cóc thường tự biến mất, nhưng chúng có thể gây mất thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt khiến nhiều người cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Tùy vào vị trí mà có một số phương pháp điều trị bạn có thể áp dụng.

Điều trị mụn cóc bằng liệu pháp làm lạnh

Đây là một số phương pháp sử dụng thuốc không cần kê đơn của bác sĩ, thực hiện bằng cách sử dụng xịt khí lạnh đậm đặc (gồm hỗn hợp diethyl ether và propane) lên mụn của bạn.

Sử dụng cách này sẽ làm các chết tế bào da ở nốt mụn và cho phép bạn dễ dàng cạo chúng đi. Sử dụng cách này là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn loại bỏ nhanh chóng. Nhưng sử dụng cách này sẽ không hiệu quả trên tất cả mụn cóc.

| Tìm hiểu thêm cách chữa mụn nhọt ở mặt đúng cách 

Điều trị mụn cóc với miếng dán có chứa axit salicylic

Bạn nên sử dụng sản phẩm này hàng ngày và thường xuyên trong vài tuần. Chúng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu bạn ngâm mụn cóc trong nước khoảng 15 phút trước khi sử dụng miếng dán.

Điều trị mụn cóc bằng băng keo

Một vài người đã thành công khi loại bỏ mụn cóc tại nhà bằng băng keo. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng dán một miếng băng keo nhỏ lên mụn trong vài ngày. Sau đó ngâm trong nước và chà xát lên mụn để loại bỏ da chết. Sử dụng phương pháp này có thể sẽ cần thực hiện nhiều lần mới có thể đem lại kết quả.

Nhiều sản phẩm có bán sẵn tại các hiệu thuốc có khả năng đáp ứng tốt trong việc điều trị mụn cóc. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng:

 • Mụn cóc có thể lây lan sang các vùng khác của cơ thể và chúng cũng dễ lây lan cho người khác. Với phương pháp điều trị mụn cóc yêu cầu chà mụn bằng giũa móng hoặc đá kỳ, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không sử dụng dụng cụ đó trên bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể (như bộ phận sinh dục, miệng, lỗ mũi) và sử dụng cá nhân hóa dụng cụ để tránh làm lây lan.
 • Không nên tự ý điều trị mụn cóc ở chân nếu bạn bị tiểu đường, thay vào đó hãy đến gặp bác sĩ. Bệnh tiểu đường đôi khi có thể gây ra sự mất cảm giác ở bàn chân. Vì vậy bạn sẽ dễ làm tổn thương và ảnh hưởng đến chân mình mà không nhận ra điều đó.
 • Không nên điều trị mụn cóc ở trên mặt hay ở các bộ phận nhạy cảm khác của cơ thể (chẳng hạn như bộ phận sinh dục, miệng hoặc lỗ mũi) bằng các phương pháp thực hiện tại nhà vì có thể làm tăng nguy cơ để lại sẹo.

Bác sĩ da liễu điều trị mụn cóc như thế nào?

Nếu mụn cóc của bạn không đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị tại nhà, tái phát hay bạn sợ để lại sẹo. Bác sĩ có thể giúp bạn điều trị mụn cóc hiệu quả bằng các phương pháp dưới đây tùy vào vị trí mụn:

Điều trị mụn cóc bằng Nitơ lỏng

Bác sĩ sẽ áp lạnh mụn cóc của bạn bằng nitơ lỏng. Trong quá trình thực hiện đôi khi gây đau cho bệnh nhân, tuy nhiên kết quả mang lại vẫn rất đáng mong đợi.

Bác sĩ có thể yêu cầu bạn đi nhiều đợt xóa mụn cóc để đem lại kết quả tốt nhất. Việc áp lạnh khiến phần gốc và vùng da xung quanh mụn bỏng rồi teo dần đi, giúp mụn bong khỏi da trong khoảng một tuần.

bác sĩ da liễu điều trị mụn cóc như thế nào
Bác sĩ da liễu có giải pháp cho vấn đề bị mụn cóc như thế nào?

Loại bỏ mụn cóc bằng phẫu thuật

Loại bỏ mụn cóc bằng Phẫu thuật thường được chỉ định nếu không đáp ứng với tất cả các phương pháp điều trị khác và thường xuyên tái phát. Bác sĩ sẽ cắt mụn cóc bằng dao phẫu thuật hoặc cắt đốt điện. Để thực hiện các thủ thuật trên, bạn sẽ cần gây tê tại chỗ.

Việc gây tê tại chỗ giúp liệu trình thực hiện được dễ dàng hơn. Vết thương sau phẫu thuật có thể để ra sẹo vĩnh viễn nếu không được thực hiện điều trị mụn cóc tại các trung tâm uy tín.

Có thể phòng ngừa mụn cóc được không?

Có nhiều cách để phòng ngừa là giữ cho chúng không lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản sau:

 • Rửa tay thường xuyên, đặc biệt sau khi bạn tiếp xúc với người bị mụn cóc.
 • Không cậy mụn cóc bằng tay.
 • Băng để che mụn cóc lại.
 • Giữ bàn tay và bàn chân của bạn luôn được khô ráo.
 • Mang dép khi ở trong phòng thay đồ hoặc nhà tắm chung với người bị mụn cóc .

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tìm được cách điều trị mụn cóc phù hợp để không còn nỗi sợ gây mất thẩm mỹ. Đừng ngần ngại liên hệ với Grace Skincare Clinic khi bạn gặp vấn đề về da, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo: https://www.healthline.com/health/skin/warts

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay