Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Nỗi ám ảnh mang tên mụn viêm sưng đỏ

Mụn là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Mụn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, đặc biệt là bị mụn bọc ở mặt. Nó không những làm mất đi sự tự tin mà còn có thể gây khó khăn cho việc sinh hoạt hàng ngày, khiến nhiều người muốn tìm cách trị mụn bọc nhanh nhất. Hãy cùng Grace Skincare Clinic tìm hiểu ngay cách trị mụn bọc sưng đỏ nhanh chóng và hiệu quả để nỗi ám ảnh này không còn kéo dài.

Nguyên nhân hình thành nên mụn sưng đỏ

Để có cho mình cách trị mụn bọc sưng đỏ hiệu quả và chuẩn y khoa. Trước hết mời bạn đọc tìm hiểu nguyên nhân hình thành nên mụn sưng đỏ này nhé!

Tất cả các dạng tổn thương của các loại mụn đều có một điểm chung gây ra mụn là tình trạng lỗ chân lông và bã nhờn bị tắc.

Hình dạng và phản ứng viêm của mụn là yếu tố giúp phân biệt giữa mụn viêm và mụn không viêm.

Thế nào là mụn viêm?

Mụn viêm là tình trạng sưng tấy, mẩn đỏ hình thành do lỗ chân lông và bã nhờn bị bít tắc bởi vi khuẩn gây mụn, dầu và tế bào da chết.

Đôi khi, chỉ riêng vi khuẩn gây mụn Propionibacterium acnes (P. acnes) cũng có thể hình thành mụn viêm.

mụn bọc và mụn viêm là gì
Mụn viêm là tình trạng sưng tấy, mẩn đỏ hình thành do lỗ chân lông và bã nhờn bị bít tắc bởi vi khuẩn gây mụn, dầu và tế bào da chết

Mụn không viêm là gì?

Mụn không viêm là loại mà chúng ta thường gặp nhất (còn được gọi là mụn trứng cá), nằm gần bề mặt da hơn và không hình thành bởi vi khuẩn gây mụn.

Nhưng các loại mụn trứng cá vẫn có thể hình thành do lỗ chân lông và bã nhờn bít tắc gây ra.

Phân loại mụn viêm sưng đỏ

Các loại mụn viêm sưng đỏ khác nhau sẽ có các biện pháp điều trị khác nhau, vì vậy việc đầu tiên cần làm là xác định chính xác các loại mụn viêm mà bạn mắc phải.

Mụn trứng cá bị viêm được phân thành các loại như sau:

 • Mụn viêm (Papules): Những mụn trứng cá đỏ nhỏ, chứa mủ gồ lên trên bề mặt da.
 • Mụn mủ (Pustules): Chúng tương tự như mụn viêm nhưng kích thước lớn hơn.
 • Mụn nang (Nodules): Những nốt mụn trứng cá nhỏ, chứa mủ nằm dưới bề mặt da.
 • Mụn bọc (Cysts): Mụn bọc là loại mụn viêm nặng nhất. Giống như mụn nang, mụn bọc là loại mụn nằm bên dưới bề mặt da, chứa đầy mủ, mụn bọc thường to và đau khi chạm vào.
phân loại mụn trứng cá để nhận biết mụn bọc
Các loại mụn viêm sưng đỏ chính, bao gồm mụn viêm, mụn mủ, mụn nang và mụn bọc

Vị trí xuất hiện mụn bọc sưng đỏ

Mặc dù mụn bọc xuất hiện phổ biến trên mặt, nhưng nó cũng có thể hình thành tại những vị trí khác như cổ, ngực, lưng, vai, cánh tay, thân người.

Bị mụn bọc có thể lây lan và cuối cùng hình thành sẹo, vì vậy nên có cách trị mụn bọc sưng đỏ càng sớm càng tốt.

Tùy thuộc vào các loại mụn trứng cá mà bạn mắc phải, bác sĩ có thể đề nghị bắt đầu với các biện điều trị bằng thuốc không kê đơn (OTC) cho mụn trứng cá, trước khi chuyển sang các biện pháp điều trị bằng thuốc mạnh hơn để loại bỏ mụn.

Hãy trao đổi với bác sĩ da liễu về các cách trị mụn bọc sưng đỏ và lưu ý rằng có thể mất vài tuần để mỗi lần điều trị có hiệu quả.

BEAUTIFUL TUESDAY! ƯU ĐÃI KHỦNG NGÀY THỨ 3 KHI CHĂM SÓC DA TẠI GRACE!
CHĂM SÓC & PHỤC HỒI DA TẠI GRACE VỚI 7 BƯỚC Y TẾ QUỐC TẾ  ĐỒNG GIÁ CHỈ 525.000 VND. CHỈ ÁP DỤNG VÀO THỨ 3 HẰNG TUẦN Nếu thứ 2 là ngày khởi đầu cho những công việc bận rộn hay cuối tuần là những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, bạn bè…

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng thuốc không kê đơn OTC

Khi tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách chữa da bị mụn bọc sưng to có thể làm cho việc lựa chọn thuốc trị mụn bọc sưng đỏ trở nên khó khăn.

Dưới đây là ba thành phần chính dễ tìm thấy trong các sản phẩm thuốc trị mụn bọc sưng đỏ:

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng Benzoyl peroxide

Thành phần trị mụn bọc nhanh này sẽ loại bỏ các vi khuẩn P. acnes có thể bị tắc trong lỗ chân lông cùng bã nhờn gây ra mụn và giảm tình trạng viêm của mụn bọc nhanh chóng.

Cách trị mụn viêm đỏ bằng Benzoyl peroxide có thể làm khô da, vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng benzoyl peroxide để điều trị tại nốt mụn bọc và mụn trứng cá viêm sưng.

trị mụn bọc bằng benzoyl peroxide
Trị mụn bọc nhanh bằng Benzoyl peroxide là cách trị mụn viêm đỏ và mụn trứng cá viêm sưng

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng Axit salicylic

Cách trị mụn sưng đỏ bằng axit salicylic có tác dụng làm bong và loại bỏ các tế bào da chết và bã nhờn hình thành từ sâu bên trong lỗ chân lông một cách nhanh chóng.

Nó cũng có thể giúp cải thiện các tổn thương do mụn bọc và ngăn ngừa tình trạng mụn trứng cá quay trở lại do các tác nhân bên ngoài gây ra mụn.

Bạn có thể sử dụng axit salicylic trên toàn bộ da của mình, nhưng cần kết hợp kem dưỡng ẩm vì nó có thể gây khô da và khiến lỗ chân lông bị giãn to theo thời gian.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng lưu huỳnh

Bạn có thể tìm thấy thành phần này trong nhiều thuốc trị mụn sưng đỏ, tuy nhiên nó hoạt động tốt nhất đối với mụn trứng cá nhẹ, không viêm.

Mặc dù thành phần này không làm nặng thêm tình trạng viêm của da bị mụn bọc, nhưng việc sử dụng nó không tạo nên hiệu quả trong điều trị mụn viêm sưng đỏ tại nhà.

làm giảm sưng mụn
Cách chữa mụn bọc sưng đỏ tại nhà có thể được thực hiện bằng thuốc trị mụn sưng đỏ không kê đơn OTC để loại bỏ da chết và bã nhờn gây ra mụn và làm thông thoáng lỗ chân lông

Lưu ý khi trị mụn bọc sưng đỏ với thuốc không kê đơn OTC

Bạn có thể bắt đầu cách trị mụn đỏ bằng việc sử dụng sữa rửa mặt có chứa axit salicylic và benzoyl peroxide để lấy đi bã nhờn và làm thông thoáng lỗ chân lông nhanh chóng.

Lưu ý rằng hiệu quả điều trị của thuốc bôi mụn bọc sưng đỏ này đối với mụn bọc có thể kéo dài đến vài tháng.

Bên cạnh đó, không phải lúc nào cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng phương pháp thuốc trị mụn sưng đỏ OTC cũng có thể có tác dụng, đặc biệt là khi tình trạng mụn bọc hình thành đã lan rộng hoặc tái phát.

Nếu tình trạng mụn bọc không thay đổi sau ba tháng sử dụng các sản phẩm này, hãy cân nhắc đến gặp bác sĩ da liễu để thăm khám mụn trứng cá.

| Bị mụn có nên đi khám da liễu không? Tham khảo câu trả lời trong bài viết sau đây

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng liệu pháp chuẩn y khoa

Tại Grace Skincare Clinic, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu với nhiều năm kinh nghiệm luôn tập trung ưu tiên giải quyết nguyên nhân gốc rễ của việc hình thành mụn bọc.

Các liệu pháp điều trị và liệu trình chăm sóc da đều được Giám đốc Y khoa, Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Hun Kim Thảo, đồng sáng lập thương hiệu Grace Skincare Clinic với hơn 15 năm kinh nghiệm kiểm duyệt và thiết kế sao cho phù hợp với tình trạng của từng làn da.

Các bác sĩ có thể sử dụng thuốc bôi, thuốc uống hoặc kết hợp cả hai cách để mang lại hiệu quả cao khi chữa mụn bọc. Việc điều trị mụn thường trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trước khi đạt được kết quả hiệu quả nhất đối với mụn bọc.

Ví dụ: đối với một số khách hàng, các bác sĩ phải giải quyết tình trạng tuyến bã nhờn đang gây bít tắc lỗ chân lông lên vùng da đang bị mụn. Sau đó, các bác sĩ mới giải quyết các tình trạng thẩm mỹ như viêm và tăng sắc tố sau viêm (PIH).

Bác sĩ Hun Kim Thảo – Bác sĩ da liễu giỏi & tâm huyết tại TP HCM
Là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại TP HCM , bên cạnh đã từng là bác sĩ trưởng khoa của bệnh viện da liễu Hoàn Mỹ, Bs da liễu Hun Kim Thảo (Ck1- Chuyên khoa 1) còn được biết đến là một bác sĩ có tâm, giàu y đức và rất chuyên…

Một số lưu ý khi trị mụn bọc sưng đỏ với Bác sĩ da liễu

Việc tái khám cũng rất quan trọng để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng da đang có mụn bọc, đánh giá mức độ đáp ứng thuốc của bạn và điều chỉnh khi cần nhằm đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng có thể chỉ định bạn sử dụng thêm các liệu trình chăm sóc da khác nhau có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn bọc.

| Gợi ý cách lựa chọn trị mụn ở đâu hiệu quả dành cho bạn để loại bỏ những nốt mụn đáng ghét

trị mụn sưng đỏ cùng bác sĩ da liễu
Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo trao đổi với khách hàng về phác đồ cách trị mụn bọc hiệu quả nhất cho từng người

Chẳng hạn như liệu trình chăm sóc da mụn để lấy nhân mụn. Hoặc kết hợp các liệu trình chăm sóc da với việc sử dụng dưỡng chất vitamin C nhằm hỗ trợ giải quyết các tình trạng viêm của mụn bọc.

Liệu trình peel (sử dụng fruit peel, AHA/BHA peel) để đẩy nhanh quá trình hồi phục cũng như cải thiện tình trạng sắc tố da.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ với thuốc và kem bôi theo toa

Tùy thuộc vào triệu chứng gây ra mụn bọc cụ thể, bác sĩ da liễu có thể đề nghị một hoặc kết hợp các loại thuốc theo toa hoặc kem bôi để trị mụn đỏ, bao gồm:

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng Retinoid tại chỗ (thuốc bôi)

Thuốc bôi mụn bọc sưng đỏ Retinoid là một trong các dẫn xuất vitamin A có tác dụng loại bỏ các tế bào da chết nhanh chóng. Bạn có thể thấy thành phần Retinoid trong một số sản phẩm thuốc chống lão hóa không kê đơn.

Tuy nhiên, thuốc có thành phần Retinoid thường bán theo đơn, như Differin và Retin-A, có hiệu quả đáng kể trong việc trị mụn đỏ không tốn quá nhiều thời gian.

Bên cạnh việc gây mẩn đỏ, loại bỏ da chết và bã nhờn lúc đầu, retinoid cũng có thể khiến vùng da bị mụn nhạy cảm hơn với tia UV.

Vì vậy ngoài tìm cách trị mụn sưng đỏ, bạn nên kết hợp với việc sử dụng kem chống nắng và hình thành thói quen che chắn da thật kỹ khi sử dụng thành phần này bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn.

cách xử lý mụn bọc bằng thuốc bôi
Bạn có thể trị mụn bọc hiệu quả với thuốc và kem bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn, sau đó cần kết hợp với thoa kem chống nắng để bảo vệ da

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng Isotretinoin

Được chiết xuất từ vitamin A, Isotretinoin là một trong những cách trị mụn bọc hiệu quả nhất.

Nó có thể hình thành một loạt các tác dụng phụ. Vì vậy Isotretinoin trị mụn đỏ thường được sử dụng cho những trường hợp nặng.

Thường là những trường hợp liên quan đến sự hình thành của mụn bọc bị viêm, không thể đáp ứng bằng retinoid.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tránh dùng thuốc bôi mụn bọc sưng đỏ isotretinoin cho phụ nữ mang thai hoặc nghi ngờ có thể mang thai, đang cho con bú.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng thuốc kháng sinh đường uống

Nếu bác sĩ da liễu nghi ngờ tình trạng mụn bọc không chỉ hình thành do nang lông bị bít tắc mà còn do vi khuẩn gây mụn P. acnes gây nên, họ có thể kê cho bạn thuốc kháng sinh.

Chúng là một trong những sản phẩm được sử dụng tạm thời để kiểm soát và loại bỏ vi khuẩn nhanh chóng, thường là trong các trường hợp mụn lan rộng.

trị mụn đỏ qua thuốc uống
Thuốc kháng sinh đường uống là một biện pháp có thể dùng để điều trị mụn bọc sưng to nhanh chóng bằng cách loại bỏ và kiểm soát sự hình thành của vi khuẩn

Cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng thuốc kháng sinh tại chỗ (thuốc bôi)

Không giống như thuốc dùng đường uống do chỉ có thể dùng trong một thời gian ngắn. Thuốc kháng sinh dạng bôi có thể được sử dụng để bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn hai lần một ngày trong tối đa hai tháng.

Tuy nhiên, dạng bôi trên da sẽ không có tác dụng mạnh đối với mụn bọc bằng thuốc kháng sinh dạng uống.

Vì vậy các loại thuốc này chỉ được sử dụng cho các loại mụn viêm nhẹ hơn, chẳng hạn như sự hình thành của mụn mủ hoặc mụn bọc.

Điều trị nội tiết tố là cách trị mụn bọc sưng đỏ

Một số trường hợp mụn viêm sưng đỏ gây ra bởi sự mất cân bằng nội tiết tố. Trong những trường hợp này, bác sĩ da liễu có thể chỉ định sử dụng thuốc giảm hormone.

Bên cạnh đó, sử dụng thuốc tránh thai cũng có tác dụng điều trị mụn bọc đối với một số phụ nữ thường xuyên bị mụn sưng to trong thời gian trước và trong chu kỳ kinh nguyệt.

Spironolactone là một loại thuốc đối kháng androgen, cũng có thể là cách trị mụn bọc sưng đỏ và mụn nang hình thành do nồng độ androgen cao bất thường gây mụn và làm lỗ chân lông tiết nhiều dầu hơn.

Những điều cần biết để giảm sưng mụn bọc hiệu quả

Trị mụn bọc sưng đỏ sẽ không hiệu quả nếu bạn không chăm sóc da đúng cách. Sau đây là những cách trị mụn bọc hiệu quả nhất mà bạn nên biết:

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Không nên cố nặn bất kỳ loại mụn nào

Không nên cố nặn bất kỳ loại mụn nào, đặc biệt là các mụn viêm sưng đỏ.

Việc loại bỏ mụn bọc bằng cách nặn có thể làm tăng tình trạng viêm và khiến nó lan rộng, thậm chí còn khiến lỗ chân lông to và hình thành sẹo.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Sử dụng sữa rửa mặt dạng gel dịu nhẹ

Bạn có thể rửa mặt sáng và tối và sử dụng sữa rửa mặt dạng gel dịu nhẹ để đảm bảo mức độ lành tính trên da.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Tẩy tế bào chết 1-2 lần/ tuần

Tẩy tế bào chết 1-2 lần/tuần. Bạn có thể tẩy tế bào chết nhằm loại bỏ lớp sừng và bụi bẩn hình thành trên da, giúp làn da của bạn được thông thoáng, hạn chế bụi bẩn gây bít tắc nang lông.

tẩy tế bào chết ngừa mụn bọc
Tẩy tế bào chết nhằm loại bỏ lớp sừng và bụi bẩn hình thành trên da, giúp hạn chế bụi bẩn gây bít tắc nang lông

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Tắm sau khi vận động

Tắm sau khi tập thể dục để hạn chế mồ hôi, loại bỏ bụi bẩn tích tụ gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông dẫn đến sự hình thành của mụn bọc.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Sử dụng kem dưỡng ẩm

Hình thành thói quen duy trì sử dụng kem dưỡng ẩm trong chu trình dưỡng da. Nếu bạn bỏ qua bước này, da sẽ không đủ ẩm, có thể làm mất lớp dầu và nước tự nhiên trên da.

Khi da trở nên khô hơn, các tuyến bã nhờn trong lỗ chân lông sẽ tiết ra nhiều dầu nhằm khôi phục lại lượng dầu đã mất trên da, dẫn đến việc da nổi nhiều mụn bọc hơn và tình trạng lỗ chân lông to hơn.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Thoa kem chống nắng mỗi ngày

Hình thành thói quen sử dụng kem chống nắng có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác hại từ tia UV.

Đây cũng là điều bắt buộc nếu bạn đang sử dụng retinoid hoặc các liệu pháp điều trị dành cho mụn bọc trên da, có thể khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời.

Cách trị mụn bọc sưng đỏ – Sử dụng sản phẩm có nhãn “không chứa dầu”

Nếu trang điểm, bạn nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm có nhãn “không chứa dầu” kết hợp với “không gây mụn” để tránh làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc làm cho tình trạng mụn bọc trên da trở nên nặng hơn.

Ngoài ra, hãy nhớ tẩy trang thật kỹ trước khi rửa mặt vào buổi tối để có thể loại bỏ sạch cặn trang điểm và duy trì sự thông thoáng cho lỗ chân lông đang có mụn bọc.

cách trị mụn bọc sưng đỏ hiệu quả
Không nên cố nặn bất kỳ loại mụn nào, đặc biệt là loại bỏ mụn bọc và các loại mụn viêm sưng đỏ

Trị mụn bọc sưng đỏ đôi khi khó khăn như một nhiệm vụ bất khả thi. Nếu tình trạng viêm sưng của mụn bọc không cải thiện sau một vài tháng, hãy đến khám tại bác sĩ chuyên khoa.

Một số liệu pháp điều trị bằng thuốc kết hợp với phác đồ điều trị rõ ràng sẽ hữu ích hơn những biện pháp điều trị không sử dụng thuốc tại nhà.

Grace Skincare Clinic hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích về cách điều trị cũng như cách ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về giải pháp cách trị mụn bọc sưng đỏ, đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm tại Grace Skincare Clinic luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo: 

https://my.clevelandclinic.org/health/diseases/21737-cystic-acne

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Blog – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • bác sĩ da liễu tư vấn cho khách hàng khi tẩy nốt ruồi

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay