Cách chọn kem chống nắng để ngăn ngừa tác hại từ tia UV?

Trong môi trường khí hậu nóng ẩm và nắng gắt như ở Việt Nam thì dùng kem chống nắng là việc không thể thiếu. Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác hại như lão hóa da, bỏng da hay ung thư da gây ra bởi tia tử ngoại.

Tuy nhiên, trên thị trường làm đẹp hiện nay lại có vô số các loại kem chống nắng hiệu quả. Không ít bạn có thể cảm thấy bối rối khi tìm cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da. Hãy cùng Grace Skincare Clinic tìm hiểu cách chọn kem chống nắng phù hợp cho từng loại da và làn da mình nhé!

Cách chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF

Trước khi tìm cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da, bạn có thể cần phải xem xét phổ chống nắng được ghi trên bao bì, bao gồm:

SPF (Sun protection factor)

Chỉ số chống nắng SPF là chỉ số chống nắng thể hiện việc có khả năng bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UVB, tác nhân gây nên sạm nám, bỏng nắng và ung thư da.

Ở môi trường nắng gắt như Việt Nam thì bạn nên chọn các loại kem chống nắng và sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên để có thể bảo vệ làn da của bạn tốt nhất.

PA (Protection Grade of UVA)

Là chỉ số đo lường về việc có khả năng bảo vệ chống tia UVA gây nên lão hóa da và ung thư da. Sử dụng kem chống nắng có chỉ số PA càng cao thì có khả năng bảo vệ làn da của bạn càng tốt.

lựa chọn spf cho kem chống nắng
Cách chọn kem chống nắng hiệu quả dựa trên việc kem chống nắng có chỉ số SPF chống ánh nắng mặt trời 

Tùy vào tính chất công việc bạn có thể tiếp xúc ánh nắng mặt trời nhiều hay ít, mà bạn sẽ có cách chọn kem chống nắng phù hợp với da, có phổ chống nắng vừa phải.

Kem chống nắng có chỉ số SPF cao có thật sự tốt?

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng kem chống nắng tốt nhất cho mình là kem chống nắng có mức SPF cao như 70 hoặc 100.

Thật ra, kem chống nắng có chỉ số SPF 30 có ý nghĩa là kem chống nắng tốt nhất có tác dụng bảo vệ làn da của bạn khỏi 97% tia UVB trong ánh nắng mặt trời. Còn SPF 100 sẽ bảo vệ da khỏi 99% tia UVB trong ánh nắng mặt trời.

Mặc dù có sự chênh lệch rất lớn giữa 2 mức SPF nhưng phần trăm bảo vệ da khỏi tia UV trong ánh nắng mặt trời chỉ tăng lên một lượng không đáng kể.

Do đó, bạn nên cân nhắc trong cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da và có chỉ số SPF quá cao. Vì các chất hoá học dùng để tăng mức SPF bảo vệ da lại không phải lúc nào cũng tốt như bạn tưởng.

nên dùng kem chống nắng nào
Cách chọn kem chống nắng phổ rộng UVA và UVB để có thể bảo vệ da hoàn hảo khỏi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Một số lưu ý khi chọn kem chống nắng dựa trên SPF

Hãy nhớ rằng sản phẩm có SPF cho ta thấy chỉ số đo lường về việc có khả năng chống tia UVB  trong ánh nắng mặt trời bảo vệ da nhưng không thể bảo vệ da trước tia UVA.

Chính UVA trong ánh nắng mặt trời mới là nguyên nhân dẫn tới tổn thương da và những dạng ung thư da nghiêm trọng hơn.

Vì vậy, bạn hãy chọn các loại kem chống nắng phổ rộng (Broad-spectrum), đem lại sự bảo vệ trước cả 2 tia UVA và UVB trong ánh nắng mặt trời. FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng đã đưa ra các tiêu chuẩn về vấn đề này vào năm 2012. Nếu như trên bao bì của kem chống nắng không nhắc tới từ “Broad-Spectrum” thì bạn không nên sử dụng kem chống nắng đó.

Nếu bạn làm việc văn phòng và không phải đi ra nắng nhiều thì nên lựa chọn kem chống nắng phổ rộng có SPF khoảng 30 và sản phẩm có PA ++/+++ là hợp lý.

Còn những công việc phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, hay bạn chuẩn bị đi chơi xa thì cần lựa chọn kem chống nắng tốt có chỉ số chống nắng cao hơn. Chẳng hạn như SPF 50.

Phân loại kem chống nắng

Trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng với những tính năng khác nhau. Nhiều bạn có thể băn khoăn không biết có cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da của mình.

Tuy nhiên, trên thị trường, có thể phân thành hai loại kem chống nắng chính là kem chống nắng vật lý và hoá học.

Kem chống nắng vật lý – Sunblock

Kem chống nắng vật lý sẽ tạo ra một màng trên bề mặt da giúp ngăn chặn, phát tán và phản xạ các tia UV.

Nhờ chống nắng vật lý mà tia UV khi sẽ không chiếu được vào da. Thành phần phổ biến trong kem chống nắng vật lý là Zinc oxide và Ttitanium dioxide.

Những thành phần của kem chống nắng vật lý có thể bảo vệ da chống lại cả tia UVA và UVB, tuy nhiên những thành phần này không thể chặn được tất cả tia bức xạ.

Lưu ý: Bởi thành phần kem chống nắng vật lý tạo ra một lớp màng trên bề mặt da nên dễ tạo cảm giác nhờn rít, dễ trôi. Do đó, bác sĩ có thể hướng dẫn chọn kem chống nắng và bôi lại kem chống nắng nhiều lần trong ngày.

Tuy nhiên, bạn có thể ra nắng ngay khi vừa thoa kem chống nắng vật lý mà không cần đợi 20 phút.

cách chọn kem chống nắng hiệu quả
Bạn nên chọn kem chống nắng phù hợp cho làn da giúp tránh tiếp xúc với tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tốt

Kem chống nắng hóa học – Sunscreen

Kem chống nắng hóa học hoạt động bằng cách hấp thụ tia UVA và UVB. Một số loại có thể hấp thụ tia UVA, một số hấp thụ tia UVB và một số hấp thụ cả hai tia UVA và UVB.

Một số chất chống nắng hóa học có thể bị phân hủy khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nghĩa là tính chất của những loại kem chống nắng này sẽ không ổn định, do đó kết quả mang lại thường không được như mong đợi.

Một số loại hóa chất được kết hợp để làm tăng tính ổn định trong kem chống nắng. Chẳng hạn như Octocrylene và Bemotrizinol thường được kết hợp với các chất hấp thụ hóa học để tăng tính ổn định cũng như hiệu quả của loại kem chống nắng đó.

Đối với kem chống nắng hóa học nên bôi ít nhất 20-30 phút trước khi ra ngoài và cũng nên bôi lại sau 2-3h. Hầu hết các loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay đều là loại kem chống nắng hóa học.

Khả năng lâu trôi và tránh nước của kem chống nắng

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng cần xem xét trong cách chọn kem chống nắng là khả năng chịu nước.

Có 3 mức độ tránh nước của kem chống nắng cho da: không tránh nước, tránh nước (40 phút) và tránh nước (80 phút).

Chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ “không trôi” trên bao bì. Tuy nhiên, FDA đã nghiêm cấm sử dụng các cụm từ đó do không có kem chống nắng cho da nào là hoàn toàn không thấm nước.

Hiện nay, đã có rất nhiều các bài kiểm nghiệm khác nhau về khả năng tránh nước của kem chống nắng.

Hãy nhớ rằng, nếu như bạn đi biển, hoặc tắm tại bể bơi, bạn có thể nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm chống nắng cho da có khả năng chịu nước tốt và cần bôi lại kem chống nắng cho da khi lên bờ.

Để duy trì mức SPF của kem chống nắng, bạn có thể cần phải bôi lại kem chống nắng cho da hai tiếng một lần. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên dùng khoảng 1oz (30 gram) lượng kem chống nắng cho toàn thân của người lớn.

Các yếu tốt quyết định chất lượng của kem chống nắng

Các bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic khuyên rằng, để lựa chọn kem chống nắng nào hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thành phần để tìm được loại kem chống nắng nào phù hợp cho làn da.

Bạn có thể chọn được loại kem chống nắng với các thương hiệu dược mỹ phẩm kem chống nắng nổi tiếng trên thế giới. Mục đích là đảm bảo các thành phần an toàn trên da và liệu thành phần đó có phải kem chống nắng phù hợp cho làn da bạn.

kem chống nắng như thế nào là tốt
Các yếu tốt quyết định chất lượng của kem chống nắng

Có nên lựa chọn chống nắng dạng xịt?

Rất nhiều người thích sử dụng kem chống nắng cho da dạng xịt vì sự tiện lợi của chúng. Tuy vậy, lại có một số vấn đề khi sử dụng loại chống nắng dạng này.

Đầu tiên, bạn không thể biết được rằng chính bạn có thể hít phải những gì khi sử dụng kem chống nắng cho da với kem chống nắng dạng xịt.

Bạn có thể chỉ nên xem xét, lựa chọn các công ty có cung cấp bằng chứng nghiên cứu chỉ ra các thành phần trong sản phẩm của họ an toàn đối với cơ thể nếu hít phải.

Thứ hai, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một số trường hợp khi sử dụng kem chống nắng cho da dạng xịt. Bạn chỉ dùng khoảng 25% lượng kem chống nắng cho da bạn đã xịt lên da cần thiết.

Điều này dẫn đến việc nhiều người không nhận ra rằng họ không có đủ sự bảo vệ trước UVB và UVA khi đứng lâu dưới ánh mặt trời nếu chỉ sử dụng kem chống nắng dạng xịt một lần.

Ngăn ngừa ung thư da như thế nào?

Ung thư da là loại ung thư phổ biến nhất trên thế giới. Tổng số trường hợp mắc ung thư da còn nhiều hơn tổng số trường hợp của tất cả các loại ung thư khác cộng lại (theo Stern, 2010).

Tuy nhiên, tin tốt là loại ung thư này lại có thể dễ dàng ngăn ngừa nhất.

Bên cạnh việc tham khảo và tìm chọn được loại kem chống nắng an toàn, bạn cũng nên mặc các trang phục có thể bảo vệ da khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời như khẩu trang, áo dài tay, váy che chân, kính mát… 

Hãy dùng dù hoặc nón rộng vành khi đi ra ngoài. Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian UVA và UVB hoạt động mạnh nhất – từ 8h sáng tới 4h chiều.

Hãy nhớ rằng vẫn có rất nhiều tia UV hoạt động ngay cả khi trời râm mát.

| Vậy ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng hay không? Bạn có thể tìm hiểu thêm cách chọn kem chống nắng vật lý và dùng kem chống nắng hóa học phù hợp cho từng loại da để tránh gây kích ứng da

nên dùng loại kem chống nắng nào
Biết cách chọn kem chống nắng phù hợp có thể bảo vệ da của bạn khỏi tia UV 

Các lưu ý quan trọng trong cách chọn kem chống nắng

Như vậy, bạn nên xem kỹ trên bao bì có chỉ số SPF chống nắng cũng như thành phần của kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.

Hãy cân nhắc ưu và nhược điểm của thành phần mỗi loại kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học để đảm bảo mức độ hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng.

Đây chính là cách nên chọn kem chống nắng như thế nào phù hợp với làn da của bạn và tránh gây kích ứng da.

Nếu bạn bị choáng ngợp giữa vô vàn loại kem chống nắng hiệu quả trên thị trường kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học. Hay không biết nên chọn kem chống nắng nào hiệu quả. Bạn có thể tìm đến Grace Skincare Clinic để được các bác sĩ da liễu đưa ra lời khuyên về cách chọn kem chống nắng phù hợp với làn da bạn.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tài liệu tham khảo: https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/adult-health/in-depth/best-sunscreen/art-20045110

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay