Xóa xăm laser là gì? Có đau không? Chuyên gia da liễu giải đáp

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Xóa xăm laser là một phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn, được nhiều chuyên gia da liễu đề xuất khi bạn muốn loại bỏ đi các hình xăm trên da.

Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin bạn cần lưu ý trước khi quyết định xóa xăm để có được kết quả như mong muốn, cũng như để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Xem nhanh bài viết tại đây

1. Xóa xăm là gì?
2. Có thể xóa xăm tại nhà không?
3. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm xóa hình xăm tại nhà
4. Xóa xăm laser là gì?
5. Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?
6. Xóa xăm laser có đau không?
7. Giá xóa hình xăm bằng laser có đắt không?
8. Xóa xăm bằng laser mất thời gian bao lâu?
9. Cần chuẩn bị gì trước khi xóa xăm laser?
10. Kết quả có thể trông đợi sau khi xóa xăm laser?
11. Một số biểu hiện có thể gặp sau khi xóa xăm
12. Xóa xăm laser có rủi ro không?
13. Chăm sóc da sau khi xóa xăm bằng laser như thế nào?
14. Xóa xăm laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?
15. Xóa xăm tại phòng khám sẽ mang đến cho bạn

Xóa xăm là gì?

Xóa xăm là một thủ thuật được thực hiện để xóa hình xăm không mong muốn. Các kỹ thuật phổ biến được sử dụng để xóa hình xăm bao gồm phẫu thuật ngoại khoa, xóa xăm bằng laser và mài mòn da.

Trong đó, phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là xóa xăm bằng laser.

xóa hình xăm
Xóa xăm là một thủ thuật được thực hiện để xóa hình xăm không mong muốn

Có thể xóa xăm tại nhà không?

Có rất nhiều các phương pháp được sử dụng để xóa xăm, tuy nhiên để làm mờ hình xăm hoàn toàn lại là chuyện không hề dễ dàng.

Có nhiều lời khuyên về một số phương pháp tại nhà được truyền miệng trong dân gian và đăng tải trên Internet. Một số phương pháp dân gian được sử dụng để xóa xăm tại nhà bao gồm:

 • Bằng các dung dịch tự nhiên như sử dụng muối và chanh, mật ong, cà chua
 • Bằng phương pháp mài mòn vật lý như sử dụng đá mài, cát.
 • Bằng các phương pháp mài mòn hóa học như oxy già, peel acid nhẹ

Việc làm mờ các hình xăm bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên thường đảm bảo an toàn hơn vì không gây ra sẹo như sử dụng các phương pháp mài mòn da vật lý. Nhưng các cách này lại ít khi loại bỏ được hình xăm hoàn toàn như chúng ta mong muốn.

Việc sử dụng những biện pháp tại gia này chủ yếu tập trung vào việc làm sáng dần vị trí da có hình xăm và phải mất nhiều thời gian để thấy vết xăm mờ đi đôi chút.

xóa xăm tại nhà bằng chanh
Việc làm mờ hình xăm bằng việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên ít khi có thể loại bỏ được hình xăm hoàn toàn như chúng ta mong muốn

Liên Hệ Tư Vấn


Lưu ý khi sử dụng sản phẩm xóa hình xăm tại nhà

Trên thị trường cũng tồn tại các sản phẩm để xóa hình xăm như các loại kem xóa xăm, dung dịch tẩy hình xăm… Nhưng nhiều người sử dụng cho biết họ thường gặp phải các biến chứng khi sử dụng chúng.

Các biến chứng này có thể là kích ứng da nhẹ, tăng hay giảm sắc tố da. Nặng hơn, một số người còn có thể bị phồng rộp da sau khi sử dụng.

Áp dụng peel da bằng hóa chất cũng không đảm bảo an toàn hơn các phương pháp nêu trên và pele da cũng có thể gây ra sẹo.

| Bạn đang băn khoăn không biết việc xóa xăm lông mày bằng laser có đau không? Có để lại sẹo không? Cùng tìm hiểu ngay các phương pháp và lưu ý khi xóa xăm lông mày tại bài viết chi tiết này.

Xóa xăm laser là gì?

Xóa xăm laser là phương pháp loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu mực xăm bằng một chùm ánh sáng cường độ cao (laser).

Mỗi màu mực sẽ hấp thụ ánh sáng từ tia laser có bước sóng khác nhau và bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ. Sau đó, các mảnh vỡ này sẽ được cơ thể xử lý thông qua hệ bài tiết, hoặc được vận chuyển và lưu trữ trong các hạch bạch huyết hoặc các mô khác.

xóa xăm laser
Xóa xăm laser là phương pháp loại bỏ để xóa hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu mực xăm bằng một chùm ánh sáng cường độ cao (laser)

Trong các loại màu mực, màu đen là màu dễ xóa nhất bởi nó có thể hấp thụ được tất cả các bước sóng laser và dễ dàng bị phá vỡ.

Trong khi các màu khác, đặc biệt là những màu sáng, chỉ có thể được xử lý bằng những tia laser có bước sóng phù hợp.

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Đây là câu hỏi các bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic rất thường gặp khi xóa xăm bằng laser. Để trả lời được câu hỏi này, các bạn cần cân nhắc các yếu tố dưới đây:

Công nghệ xóa xăm laser

Các công nghệ laser đời cũ có thể để lại sẹo và tổn thương da nghiêm trọng. Ngoài ra, sử dụng một số phương pháp xóa xăm bằng mài da vật lý cũng có thể gây sẹo cho da.

Tuy nhiên hiện nay, các công nghệ xóa xăm laser mới với trang thiết bị hiện đại đã có khả năng tập trung vào sắc tố cần xóa, giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương không đáng có cho vị trí vùng da xung quanh.

Từ đó, liệu trình xóa hình xăm cũng trở nên an toàn hơn, hạn chế khả năng gây ra sẹo trên da của bạn.

Khi xóa xăm bằng công nghệ laser mới, cảm giác đau sẽ giảm đi đáng kể, đồng thời đem lại kết quả xóa hình xăm an toàn và vượt trội hơn so với các công nghệ cũ.

FDA và CE là hai tổ chức lớn của Mỹ và châu Âu có trách nhiệm phê duyệt, kiểm soát sự an toàn và mức độ hiệu quả của các sản phẩm, thiết bị y tế da liễu.

Tại Grace Skincare Clinic, chúng tôi sử dụng laser Q-switched được cả FDA và CE phê duyệt.

Liên Hệ Tư Vấn


Người thực hiện xóa xăm

Ngoài yếu tố công nghệ thì kinh nghiệm của người trực tiếp thực hiện xóa xăm cũng rất quan trọng.

Tại Grace Skincare Clinic, công nghệ xóa hình xăm laser hiện đại kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng của chuyên gia da liễu hàng đầu có thể giúp bạn hạn chế tối đa hiện tượng sẹo sau khi xóa.

Bác sĩ da liễu sẽ trao đổi kỹ với bạn về nguy cơ có sẹo hoặc các nguy cơ khác có khả năng xảy ra khi tiến hành điều trị. Tại phòng khám, hầu hết các trường hợp thực hiện xóa xăm laser đều không để lại sẹo.

xóa xăm laser có để lại sẹo không
Đa số trường hợp thực hiện xóa xăm tại phòng khám da liễu Grace Skincare Clinic đều không để lại sẹo

Xóa xăm laser có đau không?

Xóa xăm vĩnh viễn có thể sẽ đau. Mức độ đau sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ngưỡng chịu đau của mỗi người, đặc điểm của hình xăm, thiết bị laser sử dụng xóa xăm, vị trí hình xăm…

Đối với một số người, cảm giác đau có thể chỉ là châm chích, nhưng một số khác lại có cảm giác hơi đau khi xóa xăm.

Thông thường, nhân viên y tế tại Grace Skincare Clinic sẽ ủ tê cho bạn trước khi bác sĩ tiến hành xóa xăm. Do đó, quá trình xóa xăm sẽ ít đau và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Liên Hệ Tư Vấn


Giá xóa hình xăm bằng laser có đắt không?

Giá xóa hình xăm bằng laser phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm màu sắc mực xăm, kích thước (diện tích) của các hình xăm, công nghệ sử dụng xóa xăm cũng như kinh nghiệm của chuyên gia da liễu.

Trong y khoa, vấn đề đảm bảo an toàn điều trị nên là yếu tố hàng đầu. Bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố này khi chọn lựa nơi xóa xăm cho mình thay vì chỉ chú trọng đến chi phí.

Do đó, khi nói đến giá xóa xăm bạn nên nghĩ đến khái niệm rộng hơn là “giá trị của dịch vụ” chứ không đơn thuần chỉ là yếu tố chi phí trực tiếp.

Nếu cần thông tin về chi phí xóa xăm, bạn đừng ngần ngại liên hệ phòng khám nhé.

Liên Hệ Tư Vấn


Xóa xăm bằng laser mất thời gian bao lâu?

Nguyên tắc của xóa xăm laser là sử dụng năng lượng phá vỡ các hạt mực xăm và để cơ thể tự đào thải. Mỗi hình xăm thường được xăm lên nhiều lớp mực xăm nên sẽ cần nhiều lần tác động. Vì vậy không thể xóa hết hình xăm trong 1 lần điều trị.

Thời gian thực hiện trung bình cho mỗi lần xóa hình xăm kích thước nhỏ là khoảng 15 phút và thời gian để da hồi phục giữa các lần xóa khoảng 4-6 tuần.

Thời gian cần thiết để bắt đầu thấy được tác dụng của việc thực hiện xóa xăm bằng laser sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như cơ địa mỗi người, mức năng lượng được sử dụng để xóa xăm, kinh nghiệm của bác sĩ da liễu…

Tuy nhiên sau mỗi đợt xóa xăm, bạn đã có thể bắt đầu nhìn thấy tác động mờ dần của hình xăm rồi đó.

thời gian nghỉ dưỡng sau khi xóa xăm laser
Thời gian trung bình cho mỗi lần xóa xăm kích thước nhỏ là khoảng 15 phút và thời gian để da hồi phục giữa các lần xóa xăm khoảng 4-6 tuần

Tổng số lần thực hiện điều trị cần thiết tùy thuộc kích thước, vị trí của hình xăm, màu sắc mực xăm và kinh nghiệm của bác sĩ da liễu.

Trung bình, các khách hàng tại Grace Skincare Clinic – phòng khám da liễu sẽ cần khoảng 6-8 lần để đạt được kết quả trông đợi.

Cần chuẩn bị gì trước khi xóa xăm laser?

Trước khi thực hiện các thủ thuật, bác sĩ da liễu thường sẽ xem xét bệnh sử của bạn và tiến hành khám sức khỏe. Đây là thời gian để bạn và chuyên gia da liễu cùng thảo luận về kỳ vọng, rủi ro tiềm ẩn và những tác động khi thực hiện thủ thuật.

Hiện nay, một số chuyên gia da liễu khuyến cáo rằng sử dụng các sản phẩm không chứa aspirin (chẳng hạn như acetaminophen/tylenol) rất tốt để giảm thiểu cơn đau khi làm thủ thuật.

Tránh sử dụng aspirin và thuốc chống viêm không steroid (như ibuprofen / Advil) trước khi điều trị về da liễu vì chúng có thể gây thâm tím sau điều trị.

Một số bác sĩ da liễu có thể chỉ định bôi kem gây tê khoảng hai giờ trước khi thực hiện thủ thuật, trong khi các bác sĩ khác sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ vào vị trí vùng da cần xoá xăm.

Kết quả có thể trông đợi sau khi xóa xăm laser?

Sau khi xóa xăm, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để có thể nhìn thấy hình xăm mờ đi. Thời gian này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và một số yếu tố khác. Bác sĩ da liễu thường sẽ trao đổi với bạn về điều này trước khi thực hiện điều trị.

Một số hình xăm có màu mực xăm sáng như đỏ, xanh lá, vàng,… thường sẽ rất khó để xóa sạch hoàn toàn. Liệu trình xóa xăm chỉ giúp những hình xăm có màu mực sáng mờ đi nhiều nhất có thể.

Các hình xăm có màu mực xăm tối hơn như đen, xanh đen sẽ dễ xóa hơn và đem lại kết quả tối ưu xóa xăm cao hơn hẳn.

Tuy nhiên, nếu hình xăm có màu mực được pha từ nhiều màu sắc sẽ gây khó khăn cho việc xác định bước sóng thích hợp. Việc xóa xăm cũng do đó mà có kết quả thấp hơn so với những hình xăm chỉ có một màu thuần.

Liên Hệ Tư Vấn


Một số biểu hiện có thể gặp sau khi xóa xăm

Sau liệu trình xóa xăm laser, bạn có thể gặp một số biểu hiện sau:

 • Sưng
 • Đỏ
 • Chảy máu
 • Sạm da tạm thời

Đây là những biểu hiện phổ biến và thường giảm dần trong vòng vài tuần. Tuy nhiên, nếu như bạn lo lắng về những biểu hiện này trước và sau khi xóa xăm, hãy trao đổi kỹ với chuyên gia da liễu điều trị của bạn.

Xóa xăm laser có rủi ro không?

Mặc dù là một phương pháp xóa xăm an toàn, xóa xăm laser vẫn có khả năng xảy ra một số rủi ro dưới đây:

 • Tăng hoặc giảm sắc tố da: biểu hiện dưới dạng các vùng da sẫm màu hoặc sáng màu hơn vùng da xung quanh. Điều này có thể được cơ thể tự khắc phục trong 6-12 tháng sau khi điều trị.
 • Nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra. Vì vậy cần chăm sóc và bảo vệ vị trí vùng da điều trị để tránh bị nhiễm trùng.
 • Bỏng da cũng có thể xảy ra trong khi xóa xăm.
 • Để lại sẹo: một vết sẹo lồi hay sẫm màu có thể xuất hiện từ ba đến sáu tháng sau khi xóa.

Nguy cơ biến chứng sẽ tăng lên nếu thực hiện xóa xăm ở địa chỉ không uy tín hay các cơ sở không uy tín. Do người thực hiện không tuân thủ các nguyên tắc an toàn hoặc không phải là bác sĩ có trình độ chuyên môn về da liễu.

Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín và thăm khám trước khi thực hiện xóa xăm là một điều cực kỳ quan trọng. Việc chọn nơi uy tín có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn và kết quả điều trị sau đó.

| Đọc thêm bài viết so sánh những cách xóa xăm trên người phổ biến nhất hiện nay

Chăm sóc da sau khi xóa xăm bằng laser như thế nào?

Ngay sau khi điều trị, bạn có thể được chườm đá làm dịu da, hoặc thoa thuốc kháng khuẩn để tránh nhiễm trùng tại vị trí da vừa xoá.

Đối với xóa xăm bằng laser tại Grace Skincare Clinic, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Tuy nhiên, sau khi được thực hiện điều trị bằng laser da sẽ trở nên nhạy cảm hơn với ánh sáng. Do đó, bạn cần tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng kem chống nắng đầy đủ để tránh vùng điều trị bị thâm sạm.

Bạn cũng nên hạn chế chà xát hay mặc những trang phục quá bó sát ở vị trí vừa xoá xăm để tránh gây ra kích ứng da.

Bác sĩ da liễu và đội ngũ y khoa tại Grace Skincare Clinic sẽ trao đổi kỹ hơn với bạn về cách chăm sóc da phù hợp với tình trạng da của từng người để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Liên Hệ Tư Vấn


Xóa xăm laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

Cũng như tất cả dịch vụ khác, dịch vụ xóa xăm laser tại Grace Skincare Clinic sẽ khởi đầu với việc thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ da liễu. Việc thăm khám giúp bác sĩ đánh giá các yếu tố liên quan đến hình xăm cũng như đặc điểm da của từng khách hàng.

Sau đó, chuyên gia da liễu sẽ trao đổi kỹ với bạn về liệu trình xóa xăm cũng như các biến chứng có thể gặp phải và cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm.

xóa hình xăm bằng laser ở vai
Quá trình xóa xăm laser tại Grace Skincare Clinic giúp bạn xóa xăm không mong muốn mà không để lại sẹo

Tất cả các trường hợp xóa xăm tại Grace Skincare Clinic sẽ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu hàng đầu. Ngoài ra, còn có sự theo dõi chặt chẽ của các điều dưỡng cùng nhân viên tư vấn y khoa trước, trong và sau quá trình điều trị.

Xóa xăm tại phòng khám sẽ mang đến cho bạn

Công nghệ xóa xăm laser tại Grace Skincare Clinic được đánh giá là một trong những công nghệ điều trị tốt nhất hiện nay với các ưu điểm:

 • Có thể giúp phá hủy các màu mực khó tính nhất như xanh lá cây, xanh da trời, thiên thanh mà không để lại sẹo cũng như không mất tính thẩm mỹ hay bị các biến chứng giảm sắc tố.
 • Được thiết kế với chùm ánh sáng (giống ánh sáng hình trụ) nên tác động một cách đồng đều cùng một lúc. Nhờ vậy mà kết quả điều trị chính xác, đạt hiệu quả và nhanh chóng mà không để lại sẹo. Thời gian điều trị nhanh hơn hẳn so với các công nghệ cũ.
 • Hiệu quả rõ ràng và lâu dài sau một vài lần điều trị.
 • Không cần nghỉ dưỡng.
 • Cơ chế hoạt động linh hoạt, thích hợp với nhiều loại da.
 • Được kiểm định chất lượng bởi FDA (Mỹ) & CE (châu Âu) trên từng dòng máy.
xóa xăm bằng laser tại grace skincare clinic
Xóa xăm laser là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, được thực hiện nhờ sử dụng công nghệ hiện đại để xóa hình xăm không mong muốn và không để lại sẹo

Trong y tế nói chung, cho dù thiết bị công nghệ có hiện đại đến đâu thì việc đánh giá ban đầu và kinh nghiệm của chuyên gia da liễu điều trị vẫn là yếu tố rất quan trọng.

Điều này cũng hoàn toàn đúng với lĩnh vực da liễu. Tại Grace Skincare Clinic, an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Nhìn chung, xóa xăm laser là một phương pháp lý tưởng để loại bỏ những hình xăm không mong muốn và không để lại sẹo. Grace Skincare Clinic hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hình dung tổng quát về phương pháp này.

Nếu bạn có những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp xoá xăm laser, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809


Nguồn tham khảo: https://www.healthline.com/health/home-tattoo-removal

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay