Phương pháp triệt râu quai nón vĩnh viễn và những điều bạn cần biết

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

Râu quai nón thường xuất hiện trong giai đoạn dậy thì ở nam giới. Chúng mọc tập trung ở vùng cằm, xung quanh miệng, từ tai hoặc có khi lan ra đến vùng má. Râu quai nón cũng được cho là một quá trình thay đổi sinh lý rất bình thường ở nam giới.

Có thể nói, râu quai nón mang một vẻ đẹp rất thu hút của nam giới đối với phái đẹp. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy khó chịu, vướng víu, và có mong muốn triệt râu quai nón triệt để.

Ở bài viết này, hãy cùng Grace Skincare Clinic cùng tìm hiểu các phương pháp triệt râu quai nón phổ biến nhé.

Các phương pháp triệt râu quai nón phổ biến tại nhà

Cạo, nhổ râu

Là một phương pháp lấy đi phần râu không mong muốn trên bề mặt nang lông bằng dao cạo hoặc nhíp nhổ lông. Bạn có thể dùng phương pháp này để triệt râu quai nón bất cứ lúc nào một cách đơn giản ngay tại nhà.

Nhược điểm của phương pháp cạo, nhổ râu quai nón

Hiệu quả chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, do đó phải lặp lại hằng ngày hoặc một vài ngày sau đó

Thường hay làm rát da, gây đỏ da thời gian sau đó

Phương pháp nhổ còn khiến tình trạng vùng nang lông nhổ bị chai sần, lỗ chân lông to và thâm sau đó.

Đôi khi những hành động vô tình phạm phải như cắt, khứa… gây tổn thương cho vùng cạo

Đôi khi cạo có thể gây ra tình trạng lông mọc ngược vào nang lông hoặc làm đậm màu lông hơn

cạo râu quai nón
Cạo râu quai nón là một trong những phương pháp triệt lông tại nhà hiệu quả

Dùng kem triệt râu quai nón

Cách triệt râu quai nón tại nhà dùng kem là một trong các phương pháp phổ biến và thực hiện đơn giản ngay tại nhà.

Bạn chỉ việc thoa lên da, chờ đợi và sau đó rửa sạch sợi lông rời khỏi nang lông bằng nước ấm như hướng dẫn. Hiệu quả triệt râu quai nón theo cách này kéo dài hơn so với khi cạo nhổ.

Nhược điểm của kem triệt râu quai nón

Kem có kết hợp những hóa chất có khả năng làm đứt đoạn liên kết của các sợi lông trong nang lông và khiến sợi lông rời ra khỏi nang lông một cách thẩm mỹ.

Cũng giống như phương pháp cạo nhổ, cách triệt râu quai nón bằng kem này cũng không có hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, các chất hóa học trong kem dùng trong việc triệt râu quai nón cũng gây ra những kích ứng cho vùng da đó, đặc biệt là đối với nhiều chị em có làn da mỏng và nhạy cảm.

Ở một số người, tình trạng kích ứng sẽ xuất hiện sau một vài tháng thậm chí vài năm sau khi dùng sản phẩm. Mùi của sản phẩm đôi khi cũng khiến một số người cảm thấy khó chịu.

Wax râu

Wax cũng là một cách triệt râu quai nón khá phổ biến tại nhà. Tuy nhiên, cách này cũng không kéo dài hiệu quả vĩnh viễn vì chỉ lấy đi được các sợi lông ngay lúc đó mà không vô hiệu hóa được nang lông.

Wax râu quai nón cũng gây ra những thương tổn cho vùng da trên, gây đau làm giãn lỗ chân lông, da thâm sần vì sử dụng lực kéo mạnh để loại bỏ lông ra khỏi nang lông.

Vùng lông mép mới wax sẽ ửng đỏ hay kích ứng trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện Nếu wax quá nóng còn có khả năng gây bỏng da của bạn, gây mất thẩm mỹ cho làn da.

Kỹ thuật đốt điện triệt râu quai nón

Kỹ thuật đốt điện giúp mang lại hiệu quả triệt lông mặt bằng cách dùng dòng điện truyền qua một cây kim dò nhỏ tác động trực tiếp vào nang lông để phá hủy các sợi lông mặt từ tận gốc nang lông.

Kỹ thuật triệt lông này giúp lông không mọc lại, từ đó mang lại hiệu quả chăm sóc da cho quá trình triệt lông.

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng laser

Việc triệt râu quai nón bằng công nghệ laser là phương pháp sử dụng bức xạ nhẹ thông qua các tia laser có năng lượng cao, xuyên qua làn da để gây tổn thương trực tiếp lên các nang lông, ngăn chặn các nang lông phát triển khiến lông mặt mới mọc lại.

Mặc dù phương pháp triệt râu quai nón này có hiệu quả triệt lông cao hơn các phương pháp tẩy lông mặt tại nhà như cạo lông, nhổ lông hay wax. Nhưng triệt râu quai nón bằng laser sẽ không mang lại kết quả vĩnh viễn cho làn da. Râu vẫn có khả năng mọc lại sau một khoảng thời gian điều trị.

Hơn nữa, bạn có thể cảm thấy đau đớn và tốn kém khi điều trị trên diện rộng của cơ thể. Ngoài ra, công nghệ laser triệt lông mặtrâu quai nón có thể gây bỏng hoặc tăng sắc tố cho làn da, làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Ngày nay, việc triệt râu quai nón bằng laser hay các loại công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng nhờ vào sự hiệu quả và tính an toàn của các phương pháp này mang lại. Phổ biến nhất là cách triệt râu quai nón bằng laser, IPL hoặc Dye-PL (DPL).

Cả hai công nghệ IPL và DyePL đều sử dụng ánh sáng xung cường độ cao để phá hủy các nang lông trong quá trình triệt râu quai nón. Khi triệt, ánh sáng phân bổ đều trên da hơn so với công nghệ laser.

Chính vì lẽ đó, hai kỹ thuật triệt râu quai nón vĩnh viễn này được nhiều khách hàng ưa chuộng để loại bỏ râu quai nón vì tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Tuy nhiên, giữa công nghệ IPL và DyePL thì DyePL là công nghệ triệt lông mặt mạnh mẽ hơn, mới hơn và tiên tiến hơn. Kết quả triệt râu quai nón của hai kỹ thuật này lâu dài giúp khách hàng hài lòng với cơ thể của mình.

Vì sao lựa chọn công nghệ Dye-PL triệt râu quai nón?

Triệt râu quai nón bằng công nghệ DyePL có mức độ đau thấp hơn đáng kể so với các kỹ thuật khác. Vì không có quá nhiều năng lượng tập trung vào các nang lông, dẫn đến da ít bị tổn thương hơn.

Triệt râu quai nón vĩnh viễn với công nghệ cao DyePL có diện tích tiếp xúc với da lớn hơn so với triệt lông mặt bằng IPL. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi tẩy râu quai nón trên mặt hoặc tẩy những vùng da rộng như da tay, da chân. Công nghệ DyePL có thể được coi là một IPL “thế hệ tiếp theo”.

triệt râu quay nón tại phòng khám Grace skincare clinic
Điều dưỡng của phòng khám Grace Skincare Clinic thực hiện triệt râu quai nón cho khách hàng

Khác biệt của công nghệ Dye-PL so với các công nghệ khác

Công nghệ triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng laser

Công nghệ Diode laser hoạt động dựa trên nguyên lý tập trung tia sáng có cường độ cao vào vùng lông cần loại bỏ, mang lại kết quả điều trị cao.

Laser sẽ thích hợp cho những vùng nhỏ như lông mặt. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị bằng laser quy mô lớn lại gây đau đớn và tốn kém.

Ngoài ra, triệt râu quai nòn bằng công nghệ laser này còn có nguy cơ gây bỏng da và tăng sắc tố, đặc biệt là tẩy ria mép vĩnh viễn có thể gây mất thẩm mỹ.

Công nghệ triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng Dye-PL và IPL

Cả hai công nghệ IPL và DyePL đều sử dụng ánh sáng để phá hủy các nang lông. Ánh sáng của công nghệ này được phân bổ đồng đều hơn so với công nghệ laser. Tuy nhiên, trong hai phương pháp này, DyePL là phương pháp mạnh hơn, mới hơn và tiên tiến hơn với kết quả lâu dài.

Công nghệ DyePL sử dụng nhiều xung ánh sáng phổ rộng và không hội tụ cùng 1 điểm cụ thể điểm như công nghệ laser nên mức độ đau thấp hơn đáng kể. Và da triệt râu quai nón với DyePL ít bị tổn thương hơn so với các công nghệ khác. Ngoài ra, DyePL có diện tích tiếp xúc với da lớn hơn IPL và laser, được cho là tiết kiệm chi phí hơn khi điều trị nhiều loại da. DyePL được coi là IPL “thế hệ tiếp theo”.

Vì sao dịch vụ triệt râu quai nón tại Grace Skincare Clinic được khách hàng ưa chuộng?

Grace Skincare Clinic triệt râu quai nón bằng cách sử dụng công nghệ DyePL. Đây là công nghệ được cả FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu u) chứng nhận an toàn và hiệu quả trên da của khách hàng.

Quy trình triệt râu quai nón tại phòng khám được phát triển và giám sát bởi bác sĩ da liễu Hun Kim Thảo, người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu.

Với Công nghệ triệt lông DyePL, Grace Skincare Clinic tự tin đạt hiệu quả triệt râu quai nón tốt nhất.

bác sĩ hun kim thảo thăm khám cho khách hàng
Bác sĩ Hun Kim Thảo – Giám đốc Y khoa tại Grace Skincare Clinic thăm khám cho khách hàng trước khi tiến hành triệt lông

An toàn, hiệu quả dài lâu

Liệu pháp an toàn, hiệu quả dài lâu. Không gây bỏng rát, không gây thâm sần cho vùng da. Thấy rõ hiệu quả chỉ sau 3 lần điều trị.

Triệt ria mép vĩnh viễn tích hợp khả năng làm sáng, đều màu da

Kết hợp khả năng làm sáng, đều màu da. Nhẹ nhàng đem lại cho bạn một làn da sáng, mịn màng tự nhiên.

Thực hiện bởi điều dưỡng có chuyên môn

Quy trình triệt râu quai nón cho khách hàng được Grace Skincare Clinic thực hiện bởi điều dưỡng giàu kinh nghiệm và được giám sát bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Bảo hành 3 năm

Nếu bạn thực hiện đúng liệu trình do bác sĩ da liễu chỉ định, chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành 3 năm triệt râu quai nón. Sau khi hoàn thành liệu trình triệt râu quai nón, bạn luôn có thể quay lại điều trị hoàn toàn miễn phí cho đến khi hài lòng.

Đảm bảo riêng tư cho bạn

Trong thời gian triệt lông, sẽ có phòng triệt lông riêng chỉ dành cho bạn và điều dưỡng thực hiện triệt để đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn của bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề hay liệu trình triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và cung cấp cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất để bạn có thể tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE.

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SĐT: 02822-531-223
Hotline: 0961-796-809

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay