Triệt lông bụng vĩnh viễn an toàn và hiệu quả tại Phòng khám Da liễu

Có nên triệt lông bụng không?

Nếu bạn vẫn đang thảo luận về việc có nên triệt lông vùng bụng hay không và đang gặp phải những vấn đề dưới đây thì bạn nên cân nhắc việc triệt lông vùng bụng của mình.

Tính thẩm mỹ

Vùng da ở bụng thâm đen, nhiều lông còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của nhiều của nhiều bạn khi diện những bộ đồ ngắn như crop top hay bikini. Đây là lý do phổ biến khiến nhiều người cân nhắc có nên triệt lông bụng hay không và mong muốn tìm được phương pháp triệt lông phù hợp.

Các vấn đề da liễu như viêm nang lông, mụn

Hiện nay, các vấn đề về da liễu như viêm nang lông, mẩn ngứa, mụn trứng cá và mùi hôi khó chịu thường gặp ở vùng lông dày ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể kể cả vùng bụng. Nguyên nhân là do nơi này dễ bị vi khuẩn, bụi bẩn bám vào và rất khó vệ sinh.

Vì vậy, việc vệ sinh và tẩy lông sạch sẽ cũng có thể giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề về viêm nang lông như làm sạch và loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả và an toàn. Triệt lông bụng có cần thiết hay không thì chị em cũng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nguyên nhân khiến lông mọc nhiều

Hàm lượng androgen cao hơn bình thường

Một vài trường hợp cơ thể sản xuất quá nhiều nội tiết tố androgen. Dẫn đến tình trạng lông mặt mọc trong nang lông nhiều, làm giảm mức độ thẩm mỹ của da và khiến nhiều người mất tự tin.

Hội chứng buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang – Polycystic ovarian syndrome (PCOS) là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng rậm lông trên cơ thể (tình trạng lông mặt mọc nhiều từ nang lông cơ thể).

Các u nang lành tính hình thành trên buồng trứng của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone bên trong cơ thể. Dẫn đến thời gian chu kỳ kinh nguyệt không đều và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cơ thể.

Rối loạn tuyến thượng thận

Rối loạn tuyến thượng thận cũng có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể bạn sản xuất nội tiết tố androgen.

Các tuyến thượng thận nằm phía trên mỗi quả thận và chịu trách nhiệm sản xuất hormone trong cơ thể. Mức androgen càng cao, càng nhiều lông và lông mặt mọc trong các nang lông.

Ảnh hưởng bởi một số loại thuốc

Tác dụng của thuốc như minoxidil (dùng để kích thích mọc tóc), anabolic steroid (biến thể tổng hợp của nội tiết tố nam của chính cơ thể)… là kích thích mọc lông ở nang tóc theo thời gian.

Lông mọc quá nhiều có thể khiến chị em mặc cảm, thiếu tự tin do kém thẩm mỹ. Ngoài ra, tình trạng này có thể làm tăng nguy cơ về lông như viêm nang lông và lông mọc ngược trong nang lông.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều chị em tìm đến phương pháp triệt lông bụng tạm thời tại nhà để loại bỏ hoàn toàn tình trạng lông không mong muốn trên cơ thể.

Những cách triệt lông bụng mà bạn nên biết

Nhổ và cạo lông bụng

Có nhiều cách để triệt lông bụng tại nhà, trong đó nhổ và cạo lông là hai phương pháp triệt lông bụng được nhiều chị em ưa chuộng.

Nhược điểm của phương pháp nhổ và cạo lông

Phương pháp này có thể dẫn đến hiện tượng lông bụng mọc lại thời gian nhanh hơn hay lông mặt mọc lại trở nên đen và dày hơn trên cơ thể.

Bên cạnh đó, việc triệt lông bụng bằng phương pháp nhổ hoặc cạo sẽ hơi đau cho làn da và có thể tác động khiến tình trạng lỗ chân lông to hơn. Nhưng đây lại là phương pháp phổ biến nhất mà chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng để loại đi phần lông thay vì phương pháp triệt lông bụng vĩnh viễn.

nhổ lông là phương pháp tạm thời
Phương pháp này có thể dẫn đến hiện tượng lông bụng mọc lại thời gian nhanh hơn hay lông mặt mọc lại trở nên đen và dày hơn trên cơ thể.

Wax lông

Wax lông (wax nóng hay wax lạnh) là một cách triệt lông bụng tác động để loại bỏ một lượng lớn lông mặt cùng lúc ra khỏi làn da. Chị em có thể dùng thuốc tẩy lông để làm tan keratin của lông khiến lông mặt lỏng gốc. Từ đó giúp loại bỏ lông bụng khỏi làn da dễ dàng hơn.

Nhược điểm của phương pháp wax lông

Tuy nhiên, cách triệt lông bụng trên chỉ giúp ngăn ngừa lông quay trở lại trong một thời gian ngắn chứ không thể triệt lông mặt hiệu quả. Đồng thời, cách triệt lông bụng vĩnh viễn bằng wax tại nhà còn có thể khiến vùng da bị đau rát, chảy máu trong quá trình tẩy lông.

Kỹ thuật đốt điện triệt lông mặt vĩnh viễn

Công nghệ đốt điện giúp triệt lông bụng hiệu quả bằng cách cho dòng điện đi qua đầu dò nhỏ tác động trực tiếp vào nang lông, phá hủy lông bụng tận gốc nang lông.

Kỹ thuật triệt lông bụng này ngăn lông mọc lại và mang lại hiệu quả dưỡng da trong quá trình triệt lông.

Nhược điểm của phương pháp đốt điện triệt lông mặt vĩnh viễn

Cách triệt lông bụng này cần thực hiện nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn những sợi lông cứng trong nang lông. Do đó, cần một khoảng thời gian đáng kể.

Tuy nhiên, đốt điện có không có lợi về chi phí đối với nhiều người. Do đó, nó không phổ biến ở nhiều quốc gia và không được thực hiện bởi các bác sĩ, vì vậy bạn sẽ thấy ít nơi sử dụng kỹ thuật tẩy lông này. Phương pháp triệt lông bụng này không phù hợp với những người có máy tạo nhịp tim.

triệt lông bằng đốt điện
Đốt điện là phương pháp phá hủy các nang lông bằng cách cho dòng điện có bước sóng ngắn đi qua một mũi kim nhỏ đưa vào các nang lông trên cơ thể

Triệt lông bụng vĩnh viễn bằng laser

Triệt lông bụng bằng laser là phương pháp sử dụng chùm tia laser có năng lượng cao chiếu vào da, tác động trực tiếp làm tổn thương đến nang lông và ngăn không cho nang lông phát triển.

Nhược điểm của phương pháp laser khi triệt lông bụng

Phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ laser để triệt lông bụng, có nhiều khả năng loại bỏ tóc của tóc như tóc cạo và tóc chen. Tuy nhiên, triệt lông bụng bằng laser không dẫn đến kết quả vĩnh viễn của da. Lông vẫn có thể phát triển sau thời gian điều trị.

Công nghệ Laser triệt lông bụng có thể gây đau đớn và có giá thành khá cao. Ngoài ra, laser có thể gây bỏng, gây ra các bệnh về sắc tố da và có thể gây tổn thất thẩm mỹ nghiêm trọng sau khi triệt lông bụng.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Dye-PL và IPL

Cả hai công nghệ IPL và DyePL đều sử dụng ánh sáng để phá hủy các nang lông trong quá trình triệt lông bụng. Ánh sáng xung cường độ cao của hai công nghệ này phân bổ đều trên da hơn so với công nghệ laser. Chính vì lẽ đó, hai kỹ thuật triệt lông bụng vĩnh viễn này được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Tuy nhiên, giữa công nghệ IPL và DyePL, thì DyePL là công nghệ triệt lông bụng hiệu quả và mạnh mẽ hơn, mới hơn và tiên tiến hơn. Kết quả triệt lông lâu dài giúp chị em hài lòng với cơ thể của mình.

Vì sao lựa chọn công nghệ Dye-PL triệt lông mặt vĩnh viễn?

Triệt lông bụng bằng công nghệ cao Dye PL có mức độ đau thấp hơn đáng kể so với các kỹ thuật khác. Do đó, không có quá nhiều năng lượng tập trung vào các nang lông, dẫn đến da ít bị tổn thương hơn.

Triệt lông bụng vĩnh viễn bằng công nghệ cao DyePL có diện tích tiếp xúc với da lớn hơn so với triệt lông mặt bằng IPL. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian so với khi triệt lông trên mặt hoặc triệt những vùng da rộng như da tay, da chân.

Công nghệ DyePL có thể được coi là một IPL “thế hệ tiếp theo”. Alma Beauty Rejuve được công nhận là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất, tốt nhất trên thế giới và xứng đáng là loại máy triệt lông số một mang thương hiệu Alma Laser nổi tiếng.

Đây cũng là kỹ thuật được tin dùng tại nhiều phòng khám, bệnh viện da liễu thẩm mỹ trên thế giới cho mọi vùng da, kể cả triệt lông bụng.

triệt lông bụng vĩnh viễn bằng dye pl
Triệt lông bụng bằng công nghệ cao Dye PL có mức độ đau thấp hơn đáng kể so với các kỹ thuật khác

Công nghệ tiên tiến

Tại Việt Nam, Grace Skin Care Clinic là tổ chức đầu tiên ứng dụng AlmaBeauty Rejuve, bao gồm các công nghệ tiên tiến DyePL và AFT để triệt lông bụng cho khách hàng.

Alma Beauty Rejuve mang đến các liệu trình điều trị da chuyên sâu trên mặt và toàn thân, phù hợp với mọi loại da của phụ nữ, hoàn toàn không gây hại và an toàn tuyệt đối cho da mỏng và nhạy cảm. Đảm bảo làm đẹp da như rụng lông vùng mặt, nách, đường bikini, tay và chân.

Mang đến sự cải thiện thẩm mỹ cho làn da

Kết quả triệt lông bụng mà công nghệ Alma Beauty Rejuve có thể đem lại là sự cải thiện thẩm mỹ về sắc tố da và tình trạng tổn thương mạch máu, se khít lỗ chân lông, trả lại làn da mịn màng và căng khỏe với tone màu và kết cấu hài hòa sau khi triệt lông tại phòng khám.

Một số ưu điểm khác của Alma Beauty Rejuve

Ngoài ra, triệt lông bụng vĩnh viễn bằng công nghệ Alma Beauty Rejuve còn có thể mang lại những ưu điểm như:

Giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày cũng như tự tin khoác lên mình những bộ đồ mà mình yêu thích sau khi triệt lông bụng.

Hoàn toàn không gây mất thời gian, tiền bạc và công sức so với những phương pháp triệt lông bụng tại nhà. Không phải triệt lông bụng lại thường xuyên vì cách triệt lông bụng tại phòng khám mang lại hiệu quả đáng kể sau liệu trình.

Grace Skincare Clinic hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp triệt lông bụng và hiệu ủa của nó.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào về phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao hoặc các vấn đề thẩm mỹ về làn da. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra liệu trình phù hợp nhất dành cho bạn để bạn luôn tự tin tỏa sáng dù ở bất cứ đâu.

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961796809

BẠN CÓ HIỂU LÀN DA MÌNH?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

KIỂM TRA
ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé

XEM NGAY
Kiến thức Da liễu

Chuyên mục Kiến thức – nơi chia sẻ các thông tin từ Bác sĩ Da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE
 • Dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Phòng khám Da liễu Grace Skincare Clinic

  Read
 • cơ chế hình thành sẹo

  Quy trình chấm TCA trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • tiêm trị sẹo lồi

  Phương pháp tiêm sẹo lồi do Bác sĩ Da liễu thực hiện

  Read
 • vết thâm là gì và cách trị thâm mụn

  Laser trị thâm có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn

  Read
 • bác sĩ trị nám bằng laser

  Trị nám da bằng laser tại phòng khám Grace Skincare Clinic

  Read
 • tác dụng của collagen

  Làn da không đều màu và giải pháp từ Bác sĩ Da liễu

  Read
 • Giải pháp điều trị mụn thịt an toàn tại phòng khám da liễu

  Grace Skincare Clinic giới thiệu đến bạn dịch vụ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

  Read
 • bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo

  Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Grace Skincare Clinic có gì đặc biệt?

  Tại Grace Skincare Clinic, điều trị sẹo rỗ bằng laser được chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

  Read
 • bác sĩ da liễu điều trị thâm mụn bằng laser

  Trẻ hóa da bằng laser chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

  Trẻ hóa da bằng laser giúp làn da tươi sáng, cải thiện các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, nám, chảy xệ da... hiệu quả và nhanh chóng

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Phương pháp mài da vi điểm Microdermabrasion tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye-PL)

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá

  Điều trị mụn trứng cá dứt điểm

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • nốt ruồi là gì

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Kiểm tra da mặt ở đâu để xây dựng chu trình chăm sóc da phù hợp?

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • dịch vụ chăm sóc da grace skincare clinic

  Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu và toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Các phương pháp trẻ hoá da mặt tại Grace Skincare Clinic

  Liệu trình trẻ hóa da làm mờ nếp nhăn lưu giữ thanh xuân

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay