6 cách chọn kem chống nắng bạn nên biết

Chọn kem chống nắng phù hợp rất quan trọng đối với sức khỏe làn da. Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày làm giảm sự lão hóa da tới 24%. Vì vậy, bài viết hôm nay Grace Skincare Clinic sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kem chống nắng để bạn có thể tự tin xuống phố mà không còn phải lo sợ về các tác hại của tia UV.

6 Cách chọn kem chống nắng bạn nên biết
Chọn kem chống nắng đúng cách giúp bảo vệ làn da

Chọn kem chống nắng dựa trên chỉ sốSPF

Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên đa số chúng ta nghĩ đến khi chọn kem chống nắng. Tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng kem chống nắng tốt là kem chống nắng có mức SPF cao như 70 hoặc 100 và sẽ tốt hơn kem chống nắng với mức SPF 30. Thật ra chỉ số SPF 30 có ý nghĩa bảo vệ da khỏi 97% tia UVB còn SPF 100 bảo vệ da khỏi 99% tia UVB. Sự chênh lệch lớn giữa 2 mức SPF chỉ tăng phần trăm bảo vệ lên một lượng không đáng kể. Điều bạn nên cân nhắc là các chất hoá học dùng để tăng mức SPF thì lại không tốt như bạn tưởng.

Chúng tôi thường nói với khách hàng của mình rằng, nếu họ nhìn lên tuýp kem chống nắng và thấy một loạt những từ họ không hiểu, hoặc không nhận ra thì có lẽ họ không nên sử dụng sản phẩm đó. FDA Hoa Kỳ đã xem xét vấn đề này vào năm 2012 và hạn chế mức SPF cao nhất cho phép xuống 50+.

Hãy nhớ rằng SPF cho ta thấy chỉ số đo lường về khả năng chống tia UVB. Những chỉ số SPF cao ngất khiến người dùng nghĩ rằng họ có thể ở ngoài trời lâu hơn mức độ cho phép. SPF không thể bảo vệ da trước tia UVA. Chính UVA mới là nguyên nhân dẫn tới tổn thương da và những dạng ung thư da nghiêm trọng hơn.

Chọn kem chống nắng phổ rộng UVA và UVB
Chọn kem chống nắng phổ rộng UVA và UVB

Vì vậy, cách chọn kem chống nắng là bạn hãy chọn sản phẩm kem chống nắng có công thức phổ rộng (Broad-spectrum), đem lại sự bảo vệ trước cả 2 tia UVA và UVB. FDA Hoa Kỳ cũng đã đưa ra các tiêu chuẩn về vấn đề này vào năm 2012. Nếu như trên bao bì của kem chống nắng không nhắc tới từ “Broad-Spectrum” thì có lẽ bạn nên tránh không sử dụng sản phẩm đó.

Cách chọn kem chống nắng an toàn

Chỉ cần google “kem chống nắng hoá học” bạn sẽ thấy những cuộc tranh luận không ngừng nghỉ về sự an toàn và hidddddệu quả của kem chống nắng. Chúng ta luôn muốn tin rằng các chất hoá học mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày đều đã được kiểm nghiệm bởi các viện nghiên cứu cũng như đã qua kiểm duyệt các trung tâm của nhà nước.

Tuy nhiên, thực tế là mỹ phẩm và các sản phẩm hoá học ở tất cả các quốc gia đều không được kiểm soát chặt chẽ như chúng ta nghĩ. Có tới khoảng 80.000 chất hoá học được sử dụng hiện nay và tại những nước phát triển có hệ thống quản lý nghiêm ngặt như Mỹ, chỉ khoảng 5 chất bị cấm sử dụng trong vòng 30 năm gần đây. Vậy cách chọn kem chống nắng thế nào là an toàn? Chúng ta hãy cùng xem qua 2 loại kem chống nắng dưới đây.

Chọn kem chống nắng vật lý hay hóa học
Chọn kem chống nắng vật lý hay hóa học

Kem chống nắng hoá học.

Kem chống nắng hoá học hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và biến chúng trở nên ít có hại hơn. Mặt trái là chúng không chỉ tạo ra các gốc tự do, mà ngay cả các chất hoá học tạo nên chúng cũng có thể dẫn tới các tác động không mong muốn. Thông thường đối với kem chống nắng hóa học bạn nên bôi trước khi ra ngoài 20-30 phút để kem chống nắng kịp thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng. Bạn nên bôi lại sau mỗi 2-3 giờ vì kem chống nắng có thể bị trôi đi do cơ thể tiết mồ hôi.

May mắn thay có một cơ sở dữ liệu cung cấp những thông tin hữu ích giúp chúng ta xác định rõ hơn về các chất hoá học đó. Cơ sở dữ liệu này được xây dựng bởi Hiệp hội Môi trường và được lấy tên là Skin Deep  (https://www.ewg.org/skindeep). Cơ sỡ dữ liệu của họ hiện tại đã ghi nhận hơn 1.500 loại kem chống nắng. Và dù bạn không thể tìm thấy loại kem chống nắng bạn muốn tìm, bạn có thể điền thành phần của loại kem đó để kiểm tra xem liệu chúng có an toàn hay không.

Kem chống nắng vật lý.

Bạn sẽ tìm thấy Zinc Oxide hoặc Titanium Dioxide là hai thành phần chủ yếu của loại kem này. Kem chống nắng vật lý hoạt động bằng cách phản xạ tia UV. Bạn nên tìm hiểu ngoài hai thành phần trên, loại kem bạn đang xem còn được cấu thành bởi những thành phần nào khác vì rất có thể sẽ có các thành phần không tốt cho da.

Điều đáng buồn là thị trường hiện nay lại bán chủ yếu kem chống nắng hoá học. So với kem chống nắng vật lý, chúng rẻ hơn và không để lại lớp phủ trắng trên da. Một số kem chống nắng vật lý có sử sụng các phân tử kẽm hoặc nano hoặc titanium. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng các sản phẩm không có chứa nano zinc oxide. Hiện vẫn chưa có đủ thông tin về khả năng xâm nhập vào máu của các phân tử nano. Dù vậy, để an toàn, tốt nhất bạn nên tránh sử dụng nó.

Không có thương hiệu kem chống nắng nào được phép quảng cáo về khả năng sử dụng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Bạn nên xin ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kì loại kem nào. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm kem chống nắng lên một vùng da đỡ nhạy cảm hơn trên cơ thể trước và nhờ bác sĩ kiểm tra danh sách các thành phần của sản phẩm. Số lượng các trường hợp dị ứng mỹ phẩm đã tăng vọt trong hai thập kỷ qua. Bất kì loại kem chống nắng nào tự nhận là “không gây dị ứng” đều là quảng cáo lừa đảo. Có rất nhiều loại thành phần tự nhiên (như các loại hạt) mà trẻ em có thể bị dị ứng. Bởi vậy, không thể đảm bảo một sản phẩm sẽ không gây ra dị ứng.

Đối với loại kem này bạn có thể ra ngoài sau khi vừa bôi kem chống nắng, không cần đợi thời gian thẩm thấu như kem chống nắng hóa học. Cũng giống như loại hóa học, kem chống nắng vật lý cũng cần bôi lại sau mỗi 2h và tẩy trang thật sạch trước khi đi ngủ.

Chọn kem chống nắng đúng góp phần bảo vệ làn da của bạn

Khả năng lâu trôi và tránh nước

Có 3 mức độ tránh nước của kem chống nắng: không tránh nước, tránh nước (40 phút) và tránh nước (80 phút). Chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ “không trôi” trên bao bì sản phẩm. FDA Hoa Kỳ đã nghiêm cấm sử dụng các cụm từ đó. Hiện giờ đã có rất nhiều các bài kiểm nghiệm khác nhau. Hãy nhớ rằng, nếu như bạn đi biển, hoặc tắm tại bể bơi, bạn cần bôi lại kem chống nắng khi lên bờ. Và để duy trì mức SPF của kem chống nắng, bạn cần phải bôi lại hai tiếng một lần. Chỉ một lần bôi sẽ không giữ được mức SPF50 hay bất bì mức SPF nào khác đã ghi trên bao bì. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên dùng khoảng 1 oz (30 gram) lượng kem chống nắng cho toàn thân của người lớn.

Kem chống nắng dạng xịt và khăn lau

Rất nhiều người thích sử dụng bình xịt và khăn lau vì sự tiện lợi của chúng. Tuy vậy, lại có một số vấn đề khi sử dụng chúng.

Đầu tiên, làm sao bạn biết được rằng chính bạn hay con bạn có thể hít phải những gì khi sử dụng kem chống nắng dạng xịt? Các công ty nên được yêu cầu cung cấp bằng chứng thông qua các nghiên cứu rằng các thành phần trong sản phẩm an toàn đối với cơ thể nếu hít phải. Thứ hai, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng ở khi sử dụng dạng xịt, một số trường hợp bạn chỉ dùng khoảng 25% lượng kem chống nắng cần thiết. Nếu bạn chỉ dùng 25% lượng cần dùng của kem chống nắng có SPF50, điều đó có nghĩa là thực tế da bạn chỉ được bảo vệ với mức SPF3. Điều này dẫn đến việc người sử dụng ở ngoài trời rất lâu mà không nhận ra rằng họ không có đủ sự bảo vệ trước UVB và UVA.

Chăm sóc da mặt toàn diện
Gói chăm sóc da mặt toàn diện (liệu trình chăm sóc da mặt) tại Grace Skincare Clinic có gì khác biệt? Chúng tôi hiểu rằng cứ mỗi 28 ngày, các tế bào da sẽ hoàn thành một vòng tuần hoàn để sản sinh một lớp tế bào mới, đem lại sức sống mới cho làn…

Các lưu ý cần nhớ khi chọn kem chống nắng

Ung thư da là loại ung thư phổ biến nhất trên thế giới. Tổng số trường hợp mắc ung thư da còn nhiều hơn tổng số trường hợp của tất cả các loại ung thư khác cộng lại (theo Stern 2010). Tin tốt là ung thư da là loại ung thư có thể dễ dàng ngăn ngừa nhất.

Bên cạnh việc tham khảo những cách lựa kem chống nắng trên đây và tìm cho mình sản phẩm phù hợp, bạn cũng nên mặc các trang phục bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời như mũ, khẩu trang, áo dài tay, váy che chân và kính mát. Đồng thời, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian UVA và UVB hoạt động mạnh nhất – từ 10h sáng tới 4h chiều. Dùng dù hoặc các loại mái che khi hoạt động ngoài trời. Nhớ rằng vẫn có rất nhiều tia UV hoạt động ngay cả khi trời râm mát.

Và cuối cùng, nếu bạn quá bận rộn để tìm hiểu những thông tin trên đây, thì cách lựa chọn kem chống nắng đơn giản nhất cho bạn chính là tham khảo các thông tin hữu ích tại Skin Deep: ( http://www.EWG.org/SkinDeep ). Gõ vào tên loại kem chống nắng bạn đang dùng hoặc các thành phần của nó. Bạn nên sử dụng các loại kem được đánh giá với tổng điểm là 1.

Tóm lại, hãy bảo vệ làn da của bạn. Dù thế nào đi nữa đó là cơ quan lớn nhất trên cơ thể mà bạn có.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về da hoặc làn da chưa mịn màng cần sự hỗ trợ từ bác sĩ da liễu vui lòng liên hệ với phòng khám qua:

Liên Hệ Tư Vấn


Grace Skincare Clinic
Phòng khám da liễu quốc tế sử dụng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-now
SDT: 02822-531-223
Hotline: 0961796809

Thẻ:, , , , ,

Bạn có hiểu làn da mình?

Thấu hiểu làn da với bài trắc nghiệm từ phòng khám da liễu quốc tế Grace Skincare Clinic

Kiểm tra

Tin hot!

Hãy TỎA SÁNG CÙNG NHAU với gia đình, người thân, bạn bè, phái nữ nhé.

Xem ngay

Blog

Chuyên mục Blog – nơi chia sẻ các thông tin từ chuyên gia da liễu

KHÁM PHÁ
 • GRACE’S PACKAGE

 • Xóa nốt ruồi

  Xóa Nốt Ruồi Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Các thành phần tốt nhất trong sản phẩm chống lão hóa

  Các Thành Phần Tốt Nhất Có Trong Sản Phẩm Chống Lão Hóa

  Read
 • Bác sĩ Hun Kim Thảo khám và tư vấn lão hoá da cho khách hàng

  Chống Lão Hoá Da Tuổi 30

  Read
 • Điều trị mụn ở người lớn

  Điều Trị Mụn Ở Người Lớn

  Read
 • Xóa xăm hiệu quả tại Grace Skincare Clinic

  Xóa Xăm Hiệu Quả Và Không Để Lại Sẹo Cùng Grace Skincare Clinic

  Read
 • Điều trị giãn mao mạch mặt với bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic

  Điều Trị Giãn Mao Mạch Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Với Công Nghệ Laser Alma – Q

  Read
 • Beauty Rejuve (Alma Lasers, Israel) – Tiêu Chuẩn Vàng Cho Giải Pháp Triệt Lông

  Read
 • Các Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Mụn Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trị Sẹo Rỗ Mụn Nào Phù Hợp Với Bạn?

  Read
 • Lăn kim trị sẹo rỗ

  Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ

  Read
 • Điện di Vitamin C - giải pháp sáng da

  Điện Di Vitamin C – Giải Pháp Cho Làn Da Hư Tổn

  Read
 • Trẻ hóa da - Forerver Young

  Trẻ Hóa Da Với Liệu Trình Forever Young

  Read
 • Peel da hoá học chuyên sâu là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ vừa là gì?

  Read
 • Peel da hoá học nồng độ nhẹ là gì?

  Read
 • Peel da hoá học

  Read
 • Mài da vi điểm

  Mài Da Vi Điểm – Microdermabrasion Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Mụn Là Chuyện Nhỏ Với Liệu Trình Clear Skin Tại Grace Skincare Clinic

  Read
 • Triệt lông Dye-PL là gì

  Tìm Lại Làn Da Mịn Màng Với Công Nghệ Triệt Lông Dye-PL

  Read
 • Microdermabrasion mai da vi diem

  Microdermabrasion – Mài da vi điểm

  Read
 • Đốt mụn thịt

  Đốt mụn thịt, u vàng

  Read
 • Bs Hun Kim Thảo với 15000 Ca Điều Trị Mụn Trứng Cá Thành Công Trong 2 tuần - Grace Skincare Clinic

  Điều trị mụn trứng cá, mụn ẩn dứt điểm – Grace Skincare Clinic

  Chúng tôi đã điều trị mụn trứng cá hơn 15,000 ca thành công và giúp làn da của bệnh nhân cải thiện ngay trong vòng 02 tuần.

  Read
 • Chăm sóc & Điều trị da cho phụ nữ sau sinh

  Không còn nỗi lo với những vết rạn da đáng ghét hay hiện tượng nám sau sinh

  Read
 • Phục hồi và tái tạo da

  Dành cho các quý cô văn phòng thường xuyên phải trang điểm

  Read
 • Mùa hè gợi cảm

  Gợi cảm và tự tin với làn da trơn bóng không còn lông với liệu pháp triệt lông DPL

  Read
 • Điều trị mụn trứng cá cho nam

  Mụn và sẹo rỗ không còn là cản trở cho các quý ông

  Read
 • xóa nốt ruồi

  Xóa nốt ruồi

  Read
 • Kiểm tra da chuyên sâu

  Khám da toàn diện, phát hiện lão hóa hay các vấn đề về da với Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

  Read
 • Chăm sóc da mặt toàn diện tại Grace Skincare Clinic

  Chăm sóc da mặt toàn diện

  Nuôi dưỡng làn da với các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất giúp da sáng mịn

  Read
 • Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn

  Triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn FDA & CE

  Read
 • Nám da và rối loạn sắc tố

  Cải thiện vết nám rõ rệt và làm trẻ hóa da với công nghệ duy nhất tại VN

  Read
 • Xóa xăm vĩnh viễn

  Xóa xăm vĩnh viễn

  Mờ vết xăm ngay từ lần đầu tiên, hiệu quả với nhiều loại mực, an toàn.

  Read
 • Điều trị sẹo mụn

  Tự tin với khuôn mặt mộc trơn láng, không còn sẹo rỗ với làn da mịn mượt trơn bóng

  Read
 • Điều trị rụng tóc

  Điều trị rụng tóc

  Thoải mái tung bay cùng tóc hát, cải thiện tình trạng rụng tóc, thưa tóc, điều trị các bệnh về tóc

  Read
 • Cô dâu xinh đẹp - Grace Skincare Clinic

  Cô dâu xinh đẹp

  Phục hồi và làm sáng mịn da toàn diện dành cho các cô dâu, chuẩn bị cho ngày trọng đại

  Read

Grace Skincare Clinic has a great and friendly service and that have a centrally located clinic. I highly recommend them!

Alexis Linh Ly, HCMC- Business Owner

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

I had a acne treatment here last month and now it's improved a lot. I must say that this place is very professional, modern equipment, especially the thoughtful doctor! I'm impressed!  

Ms Nana, HCMC, tourist

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Hey guys it’s been 3 weeks since we came for our treatment. I can honestly say it’s the best I have had done.  Andrew and I look fresh without being overdone. We both had people say how refreshed we look after our holiday. Honestly they wouldn’t be saying that if they knew how much beer and yummy Vietnamese food we consumed when we were there. I can honestly say Andrew and I will be back. And I am telling all my friends how fantastic you guys are and how professional the consultation was. I have yet to find someone in Australia who is so thorough. Thank you, Kylie

Ms Kylie, HCMC, tourist

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

I absolutely love the ladies of Grace Skincare. I was staying in Saigon for 6 months and came here with acne and a congested skin from my travels. So happy I found them! Their prices are reasonable compared to other “expat” clinic that I went to. I bought the 10 facial package for a really good price and am really happy with the result of my skin after following all of their consultations. Acne has cleared up and now we’re focusing on my other skin concerns such as dark spots and hyperpigmentation. I highly recommend this clinic. They truly want you to walk out with skin you feel confident in. I’m going to miss this place and the ladies I got to connect with during my time here.   Amazing results · Expert facials · Great deals · Professional products ·Licensed skin care professional · Experienced skin care professionals

Deanna Hong – HCMC, Yoga Instructor

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

This place is amazing; they help me improve my terrible skin condition which had affected my identity, and my confidence for many years. I have been visiting Grace Clinic during summer time for the past two years, and every time I am here, they create a different program in order to fit my skin condition and my limited time. Furthermore, people from Grace Clinic always greet me with warm hearts. They once invited me to have boba tea with them which made me no longer feel like a customer but a friend which it has created a friendship overtime. I cannot stress how highly I would recommend this place. Again, they are amazing and very professional. There is one thing, you can do walk-in just fine but it would be better if you schedule the appointment so they can prepare and create the best service for you.

An Nguyen – HCMC University Student (Overseas)

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

10-09-2019 "I would love to thank Dr. Hun Kim Thao and her amazing staffs for helping me through a skin improving journey over an almost year while I was staying in HCM. I received acne facial and peel every other week and the service was superb! Each procedure was well explained and Dr.Thao was very attentive. I loved her holistic way of approach to improve patient's skin. Not only she prescribed very effective acne gel but also shared great tips such as reducing the amount of simple carb intake, cutting down sugar, and most importantly highlighting the importance of getting enough sleep. She even recommended a well known doctor in town who could help me with my sleeping problem. In addition, the price was very reasonable and I was very happy with all the service I got from Grace Skin Clinic. Oh Dr. Thao even asked her staff to make me a cup of tea one day as she she thought I looked overly exhausted. I was very moved. How warm hearted she is! I will definitely recommend this place to anyone who wants to check up their skin and improve their skin. Amazing place!"

Youngjoo Shin – Expat living in HCM 

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trước khi quyết định làm gì đó, mình tìm hiểu rất nhiều. Mình là người khó tính nhưng Grace Skincare Clinic đã thuyết phục được mình. Bác sĩ Thảo rất tận tâm, thăm khám kỹ, dặn dò rất cẩn thận. Nhân viên bạn nào cũng nhiệt tình, dễ thương. Máy móc hiện đại. Và 2 điều mình đánh giá cao đó là HIỆU QUẢ và DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

Lencci Tran

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Từ sau khi đến Grace Skincare Clinic da mình khoẻ lên hẳn, tình trạng mụn đở hẳn đi, từ bác sĩ cho đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Dịch vụ chăm sóc Kh rất tốt, mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Grace Skin.

Nick Võ

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Mình đang triệt lông bên phòng khám Grace Skincare Clini đây ạ. Mới đến có 3 lần mà thấy lông đã mọc chậm lại có hiệu quả rồi. Mà trước khi làm được bạn NV bên mình cho xem rõ tem chứng nhận và nguồn gốc của máy móc điều trị nên mình hoàn toàn yên tâm.

Ha Nhi

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

This is the best dermatology clinic so far. My face is glowing now!! Thanks Doctor!!

Migen DN Hamilton

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Staff are friendly and helpful doctor Thao is gentle & professional . Highly recommend if you have any kind of skin problem.

GuoWei Wee

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Had an amazing facial here, 100% recommend coming here to relax and unwind.

Jasmine Simson

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Cung cách phục vụ cực kì tốt, Không vì khách hàng nhỏ mà phân biệt này kia. Bác sĩ và các chị ở PK ai cũng nhẹ nhàng & nhiệt tình. Đang ngâm cứu liệu trình chăm sóc da để có da xinh, mướt, mượt như các chị.

Nguyen Thi Linh

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Had a very good facial treatment today in preparation for my friends wedding. It was a great recommendation

Lloyd Gold

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phòng khám và chăm sóc da tuyệt vời. Địa chỉ uy tín cho mấy bạn da bị mụn nha.

Nguyễn Vi Vân

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tuyệt vời luôn! Bác sĩ khám và tư vấn rất kỹ và chi tiết. Nhân viên siêu dễ thương. Nói chung từ chất lượng đến dịch vụ không chê vào đâu được. Cám ơn phòng khám rất nhiều. Sẽ quay trở lại và có ai hỏi sẽ giới thiệu đến Grace Skincare Clinic thôi.

Loc Pham

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để.

Natadia Ngoc Nguyen

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

I just had the microdermabrasion treatment and what can I say it was amazing. The grace Skincare Clinic was amazing the staff is super professional. I highly recommend if visiting Ho Chi Minh City.

Luis Rivera

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

The staff at the clinic are super professional and welcoming. I got a facial that was exactly what I have been looking for. I would recommend the clinic anyone who wants to get a high quality treatment.

Irina Ghughunishvili

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Da em bị mẩm ngứa, xuất hiện những nốt mụn đỏ nên phải qua phòng khám Grace Skincare Clinic kiểm tra da. Được BS Thảo trực tiếp kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc da e đã mua thuốc về làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và hiệu quả lắm ạ. Sau 1 tuần là khỏi rồi. Cảm ơn BS.

Nguyễn Dung, Hải Dương

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Em qua điều trị da tại phòng khám vài lần rồi thấy thích cái cái làm việc, tư vấn chuyên nghiệp của bên mình. Đặc biệt là hiệu quả sau điều trị mà em nhận được là điều em hài lòng nhất. Em sẽ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để luôn có làn da đẹp tự tin .

Linh Giang, Tp HCM

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trước em đã đi lăn kim 2 lần rôì nhưng thấy đau lắm, may mà biết phòng khám bên mình. Nói chung maý móc ở đây rất an toàn, tem mác đầy đủ, lăn không bị đau như lần trước, bác sĩ thì hiền lắm, em hỏi đều giải đáp rất tận tình. Bác sĩ cũng tư vấn, da của em hơi yếu nên ít nhất 1,5 tháng hãy lăn kim 1 lần, đừng nên lăn quá nhiều cũng không tốt. May mà em biết được đấy, chứ hôm trước đi Spa kia họ bảo tuần lăn 1 lần vẫn tốt. Thảo nào mà mình thấy đau ơi là đau.hic

Phong Đằng, Tp HCM

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Mình có bà chị gái đã điều trị nám thành công bên mình và giới thiệu cho mình . Nghe chị ấy ca ngợi nhiều lắm, mình cũng đến thử xem sao. Nói chung đúng là mọi người ở đây thật sự rất tận tình và chuyên nghiệp. Đúng là địa chỉ uy tín cho các chị em đấy ạ.

Thư Hà, Tp HCM

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

The best Skin care service that you are assured of delivering your entire skin! Chưa bao giờ yên tâm & hài lòng hơn cả khi đi chăm sóc da tại nơi đâu ngoài Grace. Công việc căng thẳng cùng điều kiện thời tiết tác động liên tục, chỉ cần đến Grace, mọi vấn đề da của mình đều được giải quyết triệt để như mụn ẩn, lỗ chân lông to mà không hề bị tái lại, không gian trong xanh xả stress cực kỳ, da đẹp hơn rồi mà làm việc cả tuần, chỉ mong được gọi tái khám để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại Grace, mọi vấn đề về da đến đây cứ nhẹ tênh như không ấy

Natadia Ngọc Nguyễn

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Vì Tết đang đến nên mình giới thiệu Grace Skincare Clinic rất phù hợp cho việc thư giãn thải độc da cuối tuần hoặc ngay cả 1 gói trị liệu "khẩn cấp" cho làn da thô sần mịn màng trở lại. Da mình khỏe lại chỉ sau 2 tuần uống thuốc và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ Thảo và thật ra mình chỉ tốn hơn 200,000 chi phí khám thôi. Thật tuyệt vời"

Ms.Uyen, Ho Chi Minh City

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tôi từng rất xấu hổ với mảng sẹo lớn do bị ngã hồi nhỏ và các vết  tàn nhang, vết thâm trên mặt. Tôi từng bôi rất nhiều kem che khuyết điểm để che đi sẹo mụn, vết thâm cũng như không bao giờ đủ tự tin mặc váy ngắn. Tôi có tìm hiểu về việc điều trị laser cho các vết thâm tại Grace Skincare Clinic từ một người bạn và quyết định theo hướng dẫn của bác sĩ. sau 6 lần điều trị và sử dụng thuốc, kem dưỡng như bs Thao hướng dẫn thì giờ da tôi đẹp hơn nhiều và quan trọng là trông thật sự thoáng và không có vết thâm. Thật đáng từng xu  

Laura May

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tôi nhiệt liệt giới thiệu, tôi biết người điều hành phòng khám này, họ là những người tuyệt vời

Sandra Menhart

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người.
 • :
  Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 10:30 – 19:00. Chủ nhật 10:30 - 17:00
 • Date Format: DD slash MM slash YYYY
 • Đặt lịch hẹn với chuyên gia về da - bác sĩ Thảo ngay hôm nay